Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Vách Ngăn Veneer Trong Trong Thiết Kế Âm Thanh Hội Trường

Bài viết bởi: Bùi Thị Huyền 4/15/2020 9:00:00 AM
Trong thiết kế âm thanh hội trường, tiêu âm và cách âm là một hạng mục quan trọng. Vách ngăn veneer là một loại vách gỗ tiêu âm với nhiều ưu điểm đã và đang được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất hội trường hiện đại. 

Vách ngăn veneer vượt trội ở khả năng cách âm, tiêu âm hội trường

vách ngăn veneer hội trường màu vàng

Thiết kế âm thanh hội trường cần phải cách âm tuyệt đối để không gây ảnh hưởng tới bên ngoài .Đồng thời, không bị những tiếng ồn bên ngoài tác động trở lại gây ảnh hưởng tới không gian bên trong.

Cấu tạo của tấm vách ngăn Veneer gồm các khoang rỗng có nhồi bông thủy tinh - một loại vật liệu có tác dụng cản trở lan truyền âm, tiêu âm cực tốt. Bề mặt tấm vách dán gỗ Veneer sẽ đảm bảo rằng âm thanh hoàn toàn không bị lọt qua tấm vách làm ảnh hưởng tới người ở cả môi trường trong và ngoài phòng hội trường. 

Vách ngăn veneer đẹp tinh tế, sang trọng, dễ tạo hình

Thực chất, gỗ veneer là gỗ tự nhiên được lạng mỏng nên dáng vẻ của gõ tự nhiên sang trọng và huyền bí. Đặc điểm này vẻ đẹp mà không chất liệu gỗ công nghiệp nào có thể thay thế được gỗ veneer. 
 
Nếu như sản phẩm gỗ tự nhiên không được tẩm sấy công phu và đúng quy trình sẽ  dẫn đến rất dễ bị cong vênh, rạn nứt khi thời tiết thay đổi. Ngược lại, với gỗ veneer có cốt gỗ là ván gỗ công nghiệp cao cấp nên rất khó cong vênh, rạn nứt khi thay đổi theo thời tiết. 
 
toàn bộ vách ngăn veneer
 
Vách ngăn veneer còn được ưa chuộng bởi nó có khả năng chống ôxy hóa cao và giữ được độ  bền màu trong cả môi trường nước, môi trường dầu, môi trường axit. Bởi vậy, Những không gian hội trường được sử dụng tẫm vách ngăn Veneer sẽ đảm bảo tuổi thọ cao bạn sẽ không phỉa lo lắng đến việc thường xuyên thay đổi, sửa chữa. 
 
Vách ngăn Veneer cao cấp dễ dàng tạo những hình dáng uốn lượn đẹp mắt. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những kiểu cắt, uốn, tạo độ cong, làm đường xoi, đường rãnh, làm nẹp và nhiều chi tiết phức tạp khác.

Khi so sánh với gỗ tự nhiên hay các loại vật liệu ốp tường khác, thì gỗ veneer có trọng lượng nhẹ hơn nhiều, và đó cũng là một ưu điểm lớn của loại vách ngăn gỗ này.
 
Trên đây là những chia sẻ về vách ngăn veneer trong trong thiết kế âm thanh hội trường mà Nội thất Miền Bắc xin gửi tới tất cả các bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thi công nội thất vách ngăn Veneer cho không gian hội trường hãy liên hệ với Miền Bắc chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công vách veneer và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất .

Tin cùng chuyên mục

Ảnh đại diện 3 tiêu chí giúp doanh nghiệp lựa chọn vách ngăn gỗ veneer

3 tiêu chí giúp doanh nghiệp lựa chọn vách ngăn gỗ veneer

Ảnh đại diện Ý Nghĩa Của Những Mẫu Vách Ngăn Veneer Trong Văn Phòng

Ý Nghĩa Của Những Mẫu Vách Ngăn Veneer Trong Văn Phòng

Ảnh đại diện So Sánh Đặc Điểm Vách Ngăn Veneer - Vách Ngăn Laminate

So Sánh Đặc Điểm Vách Ngăn Veneer - Vách Ngăn Laminate

Ảnh đại diện Điều Gì Khiến Vách Ngăn Veneer Đứng Số 1 Hiện Nay ?

Điều Gì Khiến Vách Ngăn Veneer Đứng Số 1 Hiện Nay ?

Ảnh đại diện Vách Ngăn Veneer Đã Chinh Phục Các Doanh Nghiệp Như Thế Nào?

Vách Ngăn Veneer Đã Chinh Phục Các Doanh Nghiệp Như Thế Nào?

Ảnh đại diện Ưu Điểm, Hạn Chế Của Vách Ngăn Veneer

Ưu Điểm, Hạn Chế Của Vách Ngăn Veneer

Ảnh đại diện Vách Ngăn Veneer, Vách Ngăn Laminate Và Melamine

Vách Ngăn Veneer, Vách Ngăn Laminate Và Melamine

Ảnh đại diện Ứng dụng vách ngăn veneer cho văn phòng thêm sang trọng

Ứng dụng vách ngăn veneer cho văn phòng thêm sang trọng