Vách Ngăn Veneer Là Gì – Tiện Ích Mà Nó Đem Đến Cho Văn Phòng

Xu hướng hiện nay các doanh nghiệp sử dụng vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn veneer thay thế các vách ngăn thiết kế theo kiểu truyền thống.

Vách ngăn veneer với nhiều ưu điểm tuyệt vời ngày nay đang được các văn phòng ưa chuộng sử dụng bởi giá thành rẻ, nó còn mang đến vẻ đẹp sang trọng được kết hợp từ cốt gỗ công nghiệp và bề mặt gỗ tự nhiên được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại để cho ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Hơn nữa, những năm gần đây gỗ tự nhiên bị khai thác kiệt quệ, các sản phẩm hữu ích như gỗ veneer sẽ góp phần bảo vệ môi trường và làm tăng giá trị kinh tế của cây gỗ. 

vách ngăn gỗ Veneer màu sáng

Vách ngăn veneer là gì?

Vách ngăn veneer được làm từ hai thành phần chính đó là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, vách ngăn có phần cốt gỗ bên trong từ gỗ công nghiệp được ép thành tấm chắc chắn rất dễ thi công, cắt gọt.

 

Bên ngoài được dán thêm một lớp gỗ tự nhiên mỏng từ 1 – 2 mm (lạng ra từ cây gỗ tự nhiên) tạo thành gỗ veneer với bề mặt giống gỗ tự nhiên 100%. Vách ngăn veneer là sự kết hợp hoàn hảo với  những thiết kế nội thất ghế, bàn làm việc văn phòng, giúp văn phòng sang trọng hiện đại.

 

Ngoài ra, vách ngăn văn phòng veneer còn được sơn phủ bóng PU giúp bảo quản bề mặt tốt hơn, có khả năng chống thấm, chống xước, mối mọt và ẩm mốc làm tăng giá trị kinh tế cho sản phẩm nội thất văn phòng. 

Những tiện ích tuyệt vời của vách ngăn veneer

vách ngăn Veneer tiện lợi

Sử dụng vách ngăn veneer để phân chia văn phòng thành nhiều không gian giúp cho nhân viên có nơi làm việc riêng tư tuyệt vời, tập trung vào công việc tốt hơn. Những tiếng động ồn ào trong công ty khiến chúng ta dễ bị mệt mỏi, stress thì việc dùng vách ngăn rất thích hợp, đảm bảo cho các cá nhân có thể làm việc độc lập mà không bị ảnh hưởng lẫn nhau, tạo không gian yên tĩnh nhất. 

 

Những vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh cũng là giải pháp hoàn hảo cho văn phòng công ty nếu cần những không gian riêng tư rộng lớn. 

 

Nhà Thầu Thiết Kế Thi Công Nội Thất Miền Bắc hiện là nhà cung cấp rất nhiều loại vách ngăn veneer sang trọng phù hợp cho tất cả các mẫu thiết kế văn phòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm nội thất chất lượng, phù hợp cho công ty bạn, đồng thời nhận thông tin báo giá sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925