Vách ngăn di động

Vách ngăn di động, vách ngăn di động cao cấp

Vách ngăn di động hiện nay là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng công ty. Nội thất Miền Bắc nhận tư vấn, cung cấp, thi công các sản phẩm nội thất văn phòng.

Vách ngăn di động cao cấp:

- Với cấu trúc nhẹ, dễ dàng di chuyển, tháo lắp không những vậy vách ngăn di động là điểm nhấn thẫm mỹ  do vậy mà rất phù hợp sử dụng trong các văn phòng hay hội trường.

- Không chỉ dừng lại ở việc chia phòng vách ngăn di động cao cấp nhiều khi còn được sử dụng như những cánh của lớn với khả năng kéo, gấp nó đảm bảo tiết kiệm diện tích. Với tính cơ động, xử lý linh hoạt, vách ngăn di động là sản phẩm ưu việt tiết kiệm không gian cũng như chi phí cho chủ đầu tư. Nhất là trong những thành phố lớn việc tiết kiệm diện tích là cực kì cần thiết.

- Vách ngăn di động thường được thiết kế với hệ thống ray, bi nhập khẩu từ những nước có công nghệ sản xuất bậc nhất thế giới.

- Về chất liệu: Tấm vách ngăn di động có thể làm từ kính cường lực, vách nhôm kính, vách bằng gỗ công nghiệp cao cấp hay bọc nỉ.... Tùy vào từng không gian cũng như sở thích của khách hàng mà lựa chọn nhưng loại phù hợp nhất.

- Vách ngăn di động rất đa dạng về chất liệu, mẫu mã.

Vách ngăn văn phòng nói chung hay vách ngăn di động nói riêng là sự lựa chọn hợp lý với nhiều văn phòng có diện tích eo hẹp. Nội thất Miền Bắc cung cấp các sản phẩm vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh làm từ nhiều chất liệu như gỗ, nỉ với khung nhôm. Với sản phẩm này bạn có thể ngăn, chia nhỏ các phòng theo ý muốn.

Vách ngăn di động chúng tôi cung cấp có mẫu mã đẹp, phong cách hiện đại:

Mời bạn tham khảo các mẫu vách ngăn di động mà chúng tôi đang cung cấp sau: