Ưu Điểm Vách Ngăn Gỗ Veneer Cho Văn Phòng Sang Trọng

Vách ngăn gỗ veneer là sản phẩm nội thất văn phòng được sử dụng trong hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay, nhằm mang đến vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Đồng thời nó cũng có tác dụng phân chia công ty thành các không gian riêng tư giúp nhân viên có thể tập trung cho công việc tốt nhất, và tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp hóa, tạo hình ảnh ấn tượng trong mắt khách hàng và đối tác.

Sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số thông tin về vách ngăn gỗ veneer giúp bạn có thêm kiến thức khi muốn thiết kế văn phòng.

vách ngăn veneer hành lang

Ưu điểm vách ngăn gỗ veneer

Chất liệu

Vách ngăn gỗ veneer là loại vách ngăn văn phòng được làm từ cốt gỗ công nghiệp với lớp vỏ bên ngoài từ gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành từng tấm với độ dày từ 1 – 2 mm. Hơn nữa, vì bề mặt vách ngăn là gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, có thể uống cong, cắt thành nhiều tấm và ghép vân tinh tế.

Thời gian sử dụng lâu dài

Với vách ngăn veneer được làm từ gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên nên bản thân tấm vách là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bên trong lõi được ép với nền nhiệt cao cùng các phụ gia, áp suất ép lớn khiến cho sản phẩm có độ chắc chắn, khả năng chịu lực và chịu tải lớn.

Đặc biệt vách ngăn còn có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, mối mọt rất tốt và phù hợp với điều kiện môi trường nóng ẩm của Việt Nam, khó bị biến dạng khi có tác động từ thời tiết như mưa, nắng.

góc phải vách ngăn veneer

Mang tính thẩm mỹ cao

Vách ngăn phòng veneer có chất liệu phủ bên ngoài sáng bóng, bền đẹp với tone màu gỗ tự nhiên sáng mịn; tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn thiện cho không gian văn phòng của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vách ngăn gỗ veneer để thiết kế văn phòng đẹp cho công ty mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn một cách chi tiết và cung cấp báo giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925