Thư Cảm Ơn Và Chúc Tết Mậu Tuất 2018

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới:
“An Khang – Thịnh Vượng – Vạn sự như ý”
chúc tết 2018

Nội thất Miền Bắc xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Độc đáo ý tưởng”, Miền Bắc đã và đang không ngừng nỗ lực sáng tạo đổi mới để mang tới cho Quý khách hàng và đối tác các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Năm 2017 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển thành công vượt bậc của Công ty CP Nội thất Miền Bắc, bằng các dự án thiết kế thi công nội thất với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đồng; đảm bảo chất lượng thiết kế và thi công đúng tiến độ, chuyên nghiệp, tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp có thế mạnh lớn trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp nội thất văn phòng,  nhà hàng, chung cư, biệt thự cao cấp…. Trên hết vẫn là sự tin tưởng của các Quý khách hàng, đối tác dành cho Nội Thất Miền Bắc.
Năm 2018, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai tốt nhất các kế hoạch của mình để xây dựng thương hiệu Nội thất Miền Bắc ngày một lớn mạnh và tăng cường liên kết, hợp tác với các đối tác, gắn kết tình cảm đoàn kết của đội ngũ nhân viên công ty. Chúng tôi mong muốn và hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
Nội Thất Miền Bắc chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức mới, đồng thời xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới “An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý”.
Xin chân thành cảm ơn!

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925