Thiết Kế Văn Phòng MB07

Thiết kế văn phòng cho các công ty là một lĩnh vực vô cùng sáng tạo, bởi mỗi công ty đều có những yêu cầu riêng, ý tưởng không bị trùng lặp và đặc biệt là thể hiện được nét văn hóa, truyền thống của công ty đó.

Đối với một công ty chuyên về game tốc độ thì sự sáng tạo đó không thua kém gì những văn phòng bình thường, thậm chí còn phải hơn thế nữa. Trong văn phòng làm việc của công ty phải tạo ra sự hài hòa giữa văn phòng hiện đại và sự năng động cá tính, thể hiện được tính sáng tạo đặc trưng của một công ty làm game.
 

Là đơn vị có đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu ý tưởng dự án thiết kế văn phòng cho công ty phát triển về game tốc độ.
 

Không gian quầy lễ tân được thiết kế độc đáo, sáng tạo với ý tưởng từ chiếc container, bằng việc sử dụng vật liệu tái chế cho văn phòng như: sử dụng bánh xe làm chân bàn uống nước, các ống nước bỏ làm vách ngăn.

Bàn lễ tân được thiết kế với khung hình bình hành, viền đen cách điệu, có một góc nhỏ cao hơn là nơi trang trí lọ hoa nhỏ tươi tắn. Phía trên trần nhà tô điểm thêm những chiếc đèn lồng khung sắt, bên trong là đèn chiếu sáng, kiểu sáng ngẫu nhiên, có dáng dấp một chút nét đồ họa game ở đấy.

Phòng họp của công ty được thiết kế sinh động với các đường nét như một đường đua thực thụ, các đường thẳng trên tường phòng họp rất dễ để chúng ta hình dung ra những cung đường đua tốc độ mạo hiểm. Phòng họp thiết kế sáng sủa với gam màu trắng, luôn ngập ánh sáng tự nhiên.

 

Bàn ghế phòng họp được bố trí ngay ngắn, cảm giác như những tay đua đang trong tư thế sẵn sàng tăng tốc. Bàn phòng họp thiết kế đơn giản với chân hình thang ngược làm giá đỡ, kết hợp với ghế xoay có tựa lưng êm ái, giúp cho mọi người ngồi làm việc lâu không bị mệt mỏi, căng thẳng khi tham dự họp hành, thảo luận.

Bàn làm việc nhân viên được phân chia theo dãy, 2 dãy bàn làm việc đối diện nhau, được ngăn cách bởi hộc đựng tài liệu tiện lợi ở giữa.

Chất liệu gỗ sử dụng cho toàn bộ văn phòng là Veneer hoặc gỗ công nghiệp MFC, Laminate, Melamine… đảm bảo độ bền chắc chắn, sử dụng lâu dài. Ngoài ra, thảm trải sàn cho toàn bộ văn phòng là loại màu trầm, có nhiều đường nét xáo trộn, giúp làm dịu nhẹ khi văn phòng làm việc nhận được lượng lớn ánh sáng tự nhiên.

Phòng Pantry được thiết kế độc đáo chưa từng có ở một văn phòng công ty nào, ngoài ra ở bên trên có sử dụng hàng rào làm tường chắn, ý tưởng như hàng rào chắn xung quanh của đường đua.

 

Dưới phòng Pantry là kệ tài liệu để trưng bày, lưu trữ tài liệu, tạp chí của văn phòng giúp chúng ta có thể tận dụng tối đa diện tích của văn phòng.
 

Nếu công ty của bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng độc đáo, không “đụng hàng” với công ty khác, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp của Công Ty Nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925