Thiết Kế Văn Phòng GENTHERM

 Công ty TNHH GENTHERM Việt Nam là một công ty thuộc Tập đoàn đa quốc gia GENTHERM có trụ sở tại Mỹ. Ở Việt Nam văn phòng nhà máy được đặt tại KCN Đồng Văn II, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

 

Hiện tại GENTHERM là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp nhiệt chuyên về các sản phẩm sưởi ấm, làm mát và thông gió… Là một tập đoàn quy mô lớn vì vậy với nội thất GENTHERM có sự yêu cầu về thiết kế, cũng như chất lượng không gian làm việc cao cấp. Công Ty Cổ Phần Nội Thất Miền Bắc rất vinh dự khi được Quý công ty lựa chọn là một trong những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng GENTHERM cho chi nhánh công ty tại Hà Nam.

Thiết kế khu vực quầy lễ tân 

Với khu vực quầy lễ tân dựa theo yêu cầu của quý công ty cùng với những ý tưởng của riêng mình. Chúng tôi đã lựa chọn thiết kế quầy lễ tân với tông màu cam là chủ yếu. Màu cam được thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Vì vậy với thiết kế quầy lễ tân này thể hiện cho sự năng động và sáng tạo. 

  

Không gian khu vực quầy lễ tân được thiết kế đơn giản, sang trọng 

 

Nằm liền kề bên cạnh quầy lễ tân là khu vực cầu thang lên xuống giao thông giữa tầng 1 và tầng 2. Với thiết kế nội thất hiện đại cấu tạo liền kề này tạo điều kiện thuận tiện cho những khách hàng hay đối tác lần đầu tới công ty có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết.  

Nội thất khu vực phòng làm việc của nhân viên

Với phòng làm việc có diện tích khá nhỏ, vì vậy đã được lựa chọn tông màu sáng làm chủ đạo giúp không gian nhỏ trở nên rộng và thoáng mát hơn. 

Phòng sử dụng vách tường bằng kính tạo thành không gian mở hòa nhập cùng thiên nhiên. 

Các bàn làm việc được thiết kế dạng modun liền kề, vách ngăn văn phòng thấp giúp mọi người thoải mái và dễ dàng trao đổi công việc trong giờ làm.  

Khu vực trưng bày sản phẩm 

Khu vực trưng bày sản phẩm được thiết kế là các kệ hình khối khác nhau, cùng với đó là sự đồng bộ về hình khối của hệ thống ánh sáng tạo nên sự sáng tạo theo hướng mở.  Cùng với đó xung quanh là các vách kính cường lực trong suốt, sáng bóng làm nổi bật sản phẩm trưng bày trong phòng.

 

Với quý mô công ty lớn, thường xuyên diễn ra các cuộc giao ban, hội thảo với những tính chất công việc khác nhau. Vì vậy phòng họp được phân ra làm 3 khu vực khác nhau để phù hợp với nhu cầu của quý công ty.

 

Với mỗi phòng họp đều được sử dụng những chiếc ghế phòng họp dạng xoay, màu tím tạo lên sự bừng sáng cho cả căn phòng. Các phòng được cung cấp hệ thống đèn chiếu hiện đại, trang thiết bị khang trang. 

 

Không gian nội thất phòng họp nội bộ, bàn phòng họp dạng tròn tạo nên sự gần gũi, bình đẳng giữa những thành viên tham gia cuộc họp.

Không gian nội thất phòng thuyết trình sản phẩm có cung cấp hệ thống máy chiếu 

 Bên bàn phòng họp là hệ thống tủ tài liệu dạng kệ, thấp là nơi lưu trữ những tài liệu của văn phòng mà không làm giảm đi nhiều diện tích. Tủ được thiết ở dạng các modun liền kề. 

 

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Miền Bắc luôn nỗ lực làm việc không ngừng để mang lại cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhất.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925