Thiết Kế Sảnh Ngoài Trời Tại Trung Tâm Chỉ Huy

Thiết kế sảnh ngoài trời mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ nhân viên tại Trung tâm Chỉ huy sau những giờ làm việc áp lực và căng thẳng. Tận dụng ưu điểm thoáng, mát và thư giãn của các không gian ngoài trời, cùng với các ý tưởng sáng tạo các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã biến một khoảng sân trước khô cứng, nhàm chán trở thành một không gian relax tuyệt vời, mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết cho các cán bộ nhân viên trong trung tâm. 
 

Ngay sau đây, hãy cùng ngắm mẫu thiết kế sảnh ngoài trời sang trọng tại Trung tâm chỉ huy của nội thất Miền Bắc thực hiện trong dự án thiết kế của Trung tâm Chỉ huy tìm kiếm cứu nạn gần đây. 

Không gian sảnh góc nhìn từ trên cao

 Yêu cầu thiết kế nội thất sảnh ngoài trời trung tâm chỉ huy đặt ra là tạo ra một không gian thân thiện, đơn giản hiện đại 

Sảnh ngoài trời của trung tâm chỉ huy được thiết kế theo phong cách đơn giản, đối xứng
 

Yêu cầu thiết kế nội thất sang trọng cho  trung tâm chỉ huy không gian sảnh ngoài trời đặt ra là tạo ra một không gian thân thiện, đơn giản hiện đại. Các đồ vật trang trí hay đồ nội thất đều có chiều cao dưới 90cm để không phá vỡ cảnh quan chung của tòa nhà. 

Cận cảnh thiết kế sảnh ngoài trời trung tâm chỉ huy 

Thiết kế nội thất sảnh sử dụng chất liệu là gỗ nhựa và thép phun sơn tĩnh điện bền với thời gian
Sảnh sử dụng chất liệu bền với thời gian là gỗ nhựa và thép phun sơn tĩnh điện trong một thiết kế nhẹ nhàng 

 

Thiết kế không gian sảnh hiện đại vơi sàn gỗ ngoài trời sang trọng đẹp mắt
Sàn gỗ ngoài trời sang trọng đẹp mắt kết hợp với bộ bàn ghế gỗ làm tăng chất mộc
 

Thiết kế sảnh ngoài trời trung tâm chỉ huy mang lại cảm giác thư giãn hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát bởi các chậu cây bonsai và dây leo trang trí. Không gian xanh với bể nước chảy kết hợp bệ trồng cây trang hoàng cùng hệ thống đèn chiếu sáng sinh động.
 

Bố trí hệ thống đèn hợp lý đã mang đến cho không gian sảnh một cảm giác ấm cúng và thư giãn
Việc bố trí hệ thống đèn hợp lý đã mang đến cho không gian sảnh một cảm giác ấm cúng và thư giãn

 

Tất cả các yếu tố trên tạo nên một không gian thiết kế sảnh ngoài trời thư giãn, nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên và con người. Đem lại hiệu quả cao mọi mặt về thẩm mỹ cũng như giá thành, chất lượng thi công mà ban lãnh đạo trung tâm chỉ huy đã đặt ra. 

Để tham khảo thêm các không gian tư vấn thiết kế sảnh ngoài trời cũng như hiểu thêm về năng lực thiết kế nội thất trung tâm điều khiển chuyên nghiệp của Nhà Thầu Nội Thất Miền Bắc , hãy truy cập vào website noithatmienbac.vn hoặc gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn, phục vụ nhanh chóng nhất. 

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925