Thiết Kế Phòng Khánh Tiết KTMB01 Cao Cấp, Hiện Đại

Công ty Cổ Phần Nội Thất Miền Bắc là nhà thầu chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng với kinh nghiệp và uy tín lâu năm tại thị trường Việt. Bởi vậy, chúng tôi hiểu rằng đối với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn, cơ quan nhà nước cấp cao thì việc thiết kế phòng khánh tiết quan trọng đến dường nào. 

Bởi vậy, trong bộ sưu tập của mình chúng tôi thường xuyên cho ra mắt những mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp, độc đáo trong từng ý tưởng thiết kế. 

Sau đây Nội Thất Miền Bắc xin giới thiệu mẫu thiết kế phòng khánh tiết KTMB01:

Thiết kế phòng khánh tiết KTMB01

Không gian ghi điểm bởi sự sang trọng

Mẫu thiết kế phòng khánh tiết KTMB01 với gam màu trắng làm chủ đạo mang đến sự sang trọng, tinh tế cho không gian phòng khánh tiết. Chúng tôi lựa chọn bộ sofa khánh tiết được làm từ đệm mút đúc lạnh bên ngoài bọc da màu trắng cao cấp, kiểu dáng bề thế và trang trọng.

Điểm nhấn là sự kết hợp màu sắc đối lập ấn tượng của những chiếc bàn trà gỗ mặt kính cường lực đen hiện đại, trẻ trung. 

Ngoài ra các nhà thiết kế Nội thất Miền Bắc đã khéo léo khi việc kết hợp sử dụng thảm trải sàn phòng khánh tiết màu xám là một gam màu trung tính giúp làm nền cho nội thất trong phòng nổi bật hơn.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết KTMB01
Không gian thoáng mở mang đến cảm giác thoải mái

Để căn phòng thêm sinh động, bớt đi sự đơn điệu cây xanh là ý tưởng đầu tiên. Chúng giúp căn phòng trở nên gần gũi, thân thiện hơn. Ngoài ra còn có tranh treo tường, bình gốm nghệ thuật… nhằm làm tăng thêm phần trang trọng. Chúng còn có ảnh hưởng không nhỏ trong việc gia tăng phong thủy, mang đến năng lượng, sinh khí cho căn phòng.

Hệ thống ánh sáng thường được thiết kế với hệ thống led cao cấp, nhẹ nhàng mang lại sự đầm ấm, sang trọng cho căn phòng. Kết hợp cùng hệ thống ánh sáng là màu sắc từ giấy dán tường, thảm trải sàn… tạo lên được một không gian thật sự đẳng cấp. 

Nội thất Miền Bắc nhận thiết kế thi công nội thất phòng khánh tiết theo từng không gian diện tích và yêu cầu cụ thể của quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình. 

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925