Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Phòng làm việc đa năng cho Giám đốc nhà máy lọc dầu Bình Sơn

Bạn muốn sở hữu một phòng làm việc giám đốc không chỉ đẹp, sang trọng mà còn phục vụ được nhiều công năng? Hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế phòng giám đốc đa chức năng cho Nhà máy lọc dầu Bình Sơn của Công ty Nội thất miền Bắc. Một thiết kế ấn tượng bởi sự hiện đại, thẩm mỹ, hợp phong thủy và đem lại tính hiệu quả khi đưa vào sử dụng

Phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đang đi theo xu hướng HIỆN ĐẠI thể hiện sự sang trọng, tiện nghi, biểu thị cho vị thế, quyền lục của người lãnh đạo. Tuy mỗi vị giám đốc sẽ có phong cách và cá tính riêng nhưng phòng làm việc của họ đều đặt ra những yêu cầu theo các tiêu chuẩn trên.

phòng giám đốc công ty lọc dầu Bình Sơn

Văn phòng giám đốc công ty lọc dầu Bình Sơn

Với yêu cầu đề cao công năng sử dụng, các nhà thiết kế của Nội thất Miền Bắc ưu tiên phong cách hiện đại với xu hướng mở, sáng tạo nên một không gian làm việc hiệu quả nhất cho người đứng đầu doanh nghiệp. Bản thiết kế nhận được đánh giá cao của chủ đầu tư và cũng là “tài liệu tham khảo” cho nhiều khách hàng.

Nội thất phòng giám đốc đa chức năng

Chúng tôi hiểu, ở cưỡng vị của một nhà lãnh đạo, khối lượng và áp lực công việc rất lớn. Bởi vậy, thiết kế phòng giám đốc Nhà máy lọc dầu Bình Sơn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng, nhằm hỗ trợ hiệu quả và nâng cao hiệu suất công việc cho nhà lãnh đạo.

bàn ghế giám đốc sang trọng

Bàn ghế giám đốc sang trọng

Bàn ghế làm việc giám đốc đẹp sang và uy nghiêm là tâm điểm được chú ý đầu tiên. Chúng là công cụ, phương tiện phục vụ đặc lực nhất cho công việc của giám đốc. Bộ sản phẩm có tông màu trầm ấn tượng thể hiện cho sự trầm ổn và nghiêm túc của người đứng đầu.

Thiết kế tủ để tài liệu bằng gỗ công nghiệp An Cường chất lượng cao, an toàn và bền bỉ. Với thiết kế hiện đại, chiếc tủ có dáng vẻ khá gọn gàng, góc cạnh và sở hữu nhiều công năng tuyệt vời: tủ để tài liệu, đồ dùng, tủ trang trí,…

Bàn họp bình sơn

Bàn họp trong phòng làm việc giám đốc

Trong thiết kế này chúng tôi lựa chọn vị trí đối diện bàn làm việc giám đốc để bố trí một bộ bàn ghế sofa bằng đệm nỉ cao cấp và cũng khá gần cửa ra vào. Bộ bàn ghế đặt ở đây vừa giúp khách dễ dàng di chuyển vừa thể hiện được địa vị của nhà lãnh đạo.

Bộ bàn họp nhỏ với những chiếc ghế chân quỳ, bọc đệm da cao cấp được thiết kế và sắp xếp khéo léo trong phòng làm việc theo yêu cầu của giám đốc. Đây sẽ là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng với các phó giám đốc, trưởng phòng,…

Thiết kế ánh sáng và màu sắc

Trong tất cả các bản thiết kế của mình chúng tôi đều đặc biệt chú ý đến hai yếu tố này. Bởi chúng có sức ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả thẩm mỹ, phong thủy và có tác động đến tâm trạng làm việc của giám đốc.

thiết kế ánh sáng phòng giám đốc
 Thiết kế ánh sáng phòng giám đốc

Các cửa sổ lớn bằng kính với khả năng thu ánh sáng tự nhiên tốt và hệ thống đèn âm trần được sắp xếp khoa học đảm bảo mức ánh sáng tiêu chuẩn để các SẾP làm việc. Không quá sáng gây khó chịu cũng không quá tối làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt. 

Màu sắc được sử dụng theo xu hướng hiện đại chủ yếu là các gam màu trung tính: trắng, nâu và đen. Cách phối màu tương phản giữa sáng và tối luôn đem lại hiệu ứng tốt trong phong cách hiện đại. Dễ dàng tạo điểm nhấn cho không gian, mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Phong thủy phòng làm việc giám đốc

Văn phòng giám đốc thiết kế đẹp, hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho con đường công danh sự nghiệp cũng như sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp.

Vì vậy, các yếu tố phong thủy rất được chú trọng trong thiết kế văn phòng giám đốc nhà máy lọc dầu Bình Sơn. Từ vị trí, hướng đặt bàn giám đốc, sofa tiếp khách đến thiết kế ánh sáng, cây xanh,… đều có sự nghiên cứu và tính toán về phong thủy.

Hãy liên hệ với Nhà Thầu Thiết Thi Công Nội thất Miền Bắc nếu bạn muốn sở hữu những không gian làm việc thật chuyên nghiệp, chất lượng, tạo cơ sở vững chắc cho sự phát triển của công ty.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác