Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ 20m2

Diện tích phòng giám đốc tuy nhỏ nhưng bằng sự sáng tạo, khéo léo trong cách thiết kế và bố trí nội thất, các KTS Miền Bắc không làm chủ đầu tư thất vọng. Thiết kế nội thất phòng giám đốc 20m2 không chỉ hiện đại, tiện nghi mà còn vô cùng sang trọng, đảm bảo các tiêu chuẩn về phong thủy.

Phòng giám đốc diện tích nhỏ nhưng vẫn sở hữu sự sang trọng, đẳng cấp cần có, khơi gợi được cảm hứng làm việc, mang đến sức khỏe, thành công cho nhà lãnh đạo.

Nhờ các vận dụng linh hoạt các nguyên tắc thiết kế về màu sắc, ánh sáng và cả nội thất, các chuyên viên thiết kế Miền Bắc đã dễ dàng giải quyết được bài toán về diện tích cho căn phòng giám đốc nhỏ này. Hãy xem cụ thể chúng tôi đã làm như thế nào nha.

Phòng giám đốc nhỏ 20m2

Thiết kế ánh sáng và màu sắc hợp lý cho không gian thoáng rộng hơn

Thiết kế màu sắc

Trước hết, để xử lý vấn đề về không gian màu sắc có ý nghĩa rất quan trọng. Chúng tôi lựa chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo, bao trùm toàn bộ mặt sàn, trần và cả một số mặt tường mang đến cảm giác tươi sáng, rộng rãi hơn cho căn phòng.

Gam màu sáng cũng là lựa chọn hoàn hảo để làm nổi bật lên những chi tiết nội thất trong căn phòng. Sử dụng hiệu ứng màu sắc tương phản, đan xen một cách tinh tế giữa gam màu trắng với hai tone màu đen và nâu đậm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của các thiết kế nội thất trong phòng, đặc biệt là bộ bàn ghế giám đốc kiểu dáng tân cổ điển.

Thiết kế ánh sáng

Tận dụng ánh sáng tự nhiên triệt để giúp mở rộng không gian, tạo môi trường làm việc tốt cho nhà lãnh đạo. Cửa sổ nhỏ thiết kế độc đáo kết hợp với vách tường kính lớn giúp thiết kế phòng giám đốc nhỏ 20m2 này đón nhận nguồn ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Đồng thời cũng mở ra tầm nhìn bao la hơn, tạo cho không gian sự thoáng đãng, cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực.

Cố gắng tận dụng ánh sáng mặt trời nhưng không lạm dụng. Hệ thống đèn điện được bố trí hợp lý đảm bảo điều kiện chiếu sáng tốt và linh hoạt nhất.

Thiết kế nội thất đơn giản, thông minh

Đây là nguyên tắc quan trọng nhất để các nhà thiết kế Nội thất Miền Bắc đảm bảo sự tiện nghi, tính khoa học của căn phòng. Thiết kế nội thất phòng giám đốc nhỏ 20m2 không chỉ đề cao tính thẩm mỹ, chất lượng của sản phẩm mà còn tập trung vào khả năng tối ưu không gian, tính thống nhất với diện tích văn phòng.

Nội thất hiện đại, đơn giản

Nội thất hiện đại, đơn giản mà sang trọng cho phòng lãnh đạo

Nội thất hiện đại với kiểu dáng đơn giản, gọn gàng để tiết kiệm diện tích. Bộ bàn họp 6 ghế được thay thế cho bộ sofa tiếp khách, đáp ứng linh hoạt hơn nhu cầu sử dụng của giám đốc.

Tủ tài liệu gỗ laminate kết hợp với gỗ công nghiệp sơn PU trắng hiện đại, kết cấu thông minh. Sản phẩm vừa có công năng sử dụng cao, vừa tạo được điểm nhấn cho căn phòng mà không tốn quá nhiều diện tích.

“Nhân vật chính” của thiết kế phòng giám đốc 20m2 là bộ bàn ghế làm việc của nhà lãnh đạo. Chúng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhưng không hề “lạc lõng” trong không gian hiện đại này.

Những đường nét đã được tối giản rất nhiều, kiến trúc sư chỉ đưa vào đôi nét đặc trưng của style tân cổ điển. Chẳng hạn như những đường phào chìm – nổi ấn tượng; cách chia ô mảng theo nguyên tắc “tỷ lệ vàng” tinh tế. Tạo nên điểm nhấn hoàn hảo thể hiện được đẳng cấp, vị thế và quyền lực của người đứng đầu.

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc nếu bạn đang cần những giải pháp tuyệt vời nhất cho hệ thống văn phòng công ty mình. Đặc biệt là thiết kế nội thất phòng giám đốc

Ý kiến khách hàng

Dự án khác