Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc chuyên tư vấn thiết kế nội thất, thiết kế nội thất, nội thất văn phòng, thi công nội thất công cộng chuyên nghiệp, uy tín.

Nội Thất Miền Bắc chuyên thiết kế nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nội thất Miền Bắc tự hào với hệ thống nhà máy diện tích 20.000m2, được trang bị máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, Nội Thất Miền Bắc tạo mọi điều kiện, phát huy toàn bộ năng lực của mình để sản xuất những sản phẩm tốt nhất. 

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì ý tưởng khi thiết kế là một điều tối quan trọng. Các ý tưởng thiết kế luôn cần phải tạo được nét đặc trưng riêng nhưng cũng không bỏ qua tính thẩm mỹ cũng như công năng của từng đồ vật. Với phương châm "độc đáo ý tưởng" chúng tôi luôn tạo ra nét đột phá, sáng tạo làm hài lòng khách hàng. 
Những sản phẩm chúng tôi tạo ra luôn mang tới sự sáng tạo, hiện đại và chuyên nghiệp, giúp nội thất gia đình hay doanh nghiệp của bạn tạo ra những nét riêng, đột phá giữa muôn ngàn những nội thất khác hiện nay. Với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi luôn có những thiết kế tốt nhất và làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi là nhà thầu thi công nội thất hàng đầu trong và ngoài nước thiết kế trong nhiều lĩnh vực nội thất khác nhau: 

-
Thiết kế nội thất văn phòng
- Thiết kế nội thất hội trường
- Thiết kế nội thất chung cư, biệt thự
- Thiết kế nội thất phòng khánh tiết 
-
Thiết kế nội thất nhà hàng

Dưới đây là những mẫu thiết kế tiêu biểu mà chúng tôi đã và đang thiết kế 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp