Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Văn Phòng Sang Trọng FIT Group

Bổ sung vào bộ  sưu tập thiết kế nội thất văn phòng cao cấp của Nội thất Miền Bắc, mẫu thiết kế văn phòng của Fit group mang đến một màu sắc mới lạ, đầy ấn tượng. Fit group là một tập đoàn có tên tuổi hoạt động tư vấn đầu tư và dịch vụ tài chính. Trong đó nông nghiệp và dược phẩm là 2 lĩnh vực hoạt động chính. 
 
Không gian thiết kế văn phòng sang trọng của FIT Group được thiết kế theo phong cách năng động, trẻ trung. Phù hợp với môi trường làm việc của các nhân sự trẻ. Đồng thời, với thiết kế tương tự như màu sắc nhận diện,  logo của doanh nghiệp - hệ thống văn phòng của Fit còn giúp quảng bá và định vị hình ảnh thương hiệu vô cùng hiệu quả là một chiến lược thông minh của chủ đầu tư. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu từng không gian văn phòng cụ thể để quý khác dễ dàng nắm bắt và có cái nhìn thực tế nhất.

Thiết kế không gian sảnh ấn tượng của FIT group 

 Không gian thiết kế văn phòng sang trọng của FIT group được thiết kế theo phong cách năng động, trẻ trung

 

 

Bước không gian sảnh bạn sẽ bị thu hút và ấn tượng 

 Thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng bởi bàn lễ tân với thiết kế cạnh kim cương màu đỏ thẫm nổi bật

Hệ sofa màu đỏ tạo không gian nghỉ và chờ đợi cho các khách hàng khi đến với công ty

Thiết kế văn phòng cao cấp sang trọng cùng với sự liên thông giữa các không gian tạo sự thông thoáng và liên kết các bộ phận trong công ty.

Thiết kế văn phòng sang trọng - không gian relax năng động, vui tươi

Kế tiếp không gian sảnh là không gian relax của các nhân viên Fit group.Đây là khi vực để các nhân sự thư giãn, nghỉ ngơi, tái sản xuất sức lao động sau những giờ làm việc căng thẳng và áp lực.
 
 Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tạo sự thông thoáng và liên kết các bộ phận trong công ty.

Khu relax được thiết kế theo phong cách mở tạo cho các nhân viên cảm giác thoải mái, tự do nhất 

Căn phòng là khu vực kế tiếp của không gian lễ tân, được ngăn cách bởi vách ngăn gỗ công nghiệp và vách ngăn cây xanh vô cùng đẹp mắt.
 
 Thiết kế văn phòng sang trọng với gam màu đỏ là chủ đạo, đồng bộ với màu sắc của logo thương hiệu

Các dãy bàn ghế dành cho nhóm 2 người, 4 người và hệ sofa dành cho các nhân sự ngồi một mình 

Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng với gam màu đỏ là chủ đạo, đồng bộ với màu sắc của logo thương hiệu. Thiết kế hướng đến sự năng động, trẻ trung tràn đầy năng lượng, tạo cảm hứng để các nhân sự hoàn thành tốt nhất công việc của mình.
 
 Thiết kế nội thất văn phòng cùng các món đồ trang trí không gian với 2 gam màu trắng và đỏ đồng nhất với không gian chung

Hệ kệ gắn tường là nơi trưng bày các món đồ lưu niệm, sách trang trí không gian đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng cho lãnh đạo 

Để mang lại sự tươi mới khác biệt với không gian tổng thể nên giám đốc đã chọn phong cách tân cổ điển cho phòng làm việc của mình.
 
 Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc với gam màu trắng sữa, các đồ nội thất tân cổ điển mang đến nét đẹp sang trọng

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng với gam màu trắng sữa, các đồ nội thất tân cổ điển 

Phong cách bất đối xứng với một bên là tường xây và các đường phào chỉ sắc nét, một bên là hệ tủ kệ sách tài liệu theo phong cách tân cổ điển. Trần giật cấp chất liệu thạch cao kết hợp đèn dowlight và đèn hét sáng mang đến cảm giác nhã nhặn và quý phái cho không gian thiết kế nội thất hiện đại ở phòng điều khiển sang trọng này. 
 
 Bàn giám đốc hiện đại thiết kế mang phong cách đầy tinh tế và sắc nét

Bàn giám đốc hiện đại đầy tinh tế và sắc nét theo phong cách tân cổ điển

Để tham khảo thêm các mẫu thiết kế văn phòng sang trọng khác, bạn có thể xem trực tiếp trên website của Công Ty Nội Thất Miền Bắc. Mọi thắc mắc xin liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. 

Ý kiến khách hàng

Dự án khác