Trang chủ
Thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại

Chủ đầu tư : Veneer, gỗ công nghiệp, đa chất liệu
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế : Mới 100%
Sản phẩm liên quan
Trong điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, thì nhu cầu cần có thiết kế văn phòng hiện đại sao cho phù hợp với môi trường làm việc được nâng cao lên rất nhiều. Các công ty, doanh nghiệp đều phải hướng đến thiết kế văn phòng mới, hiện đại, thân thiện cho nhân viên làm việc thoải mái và tốt nhất. Việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín cũng rất quan trọng, doanh nghiệp đó chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Dưới đây là một số tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại của Nội thất Miền Bắc mà bạn nên tham khảo:

 

Thiết kế văn phòng hiện đại, cao cấp


Văn phòng làm việc hiện đại


Thiết kế văn phòng hiện đại giúp không gian làm việc phát huy tối đa tính năng của nó luôn được đặt lên hàng đầu. Theo xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay,
bàn làm việc văn phòng được thiết kế dạng modul rất tiện nghi và thoải mái, với cách này, nhân viên vừa đảm bảo có không gian làm việc riêng tư mà còn có thể trao đổi công việc với nhau nhờ vào những vách ngăn văn phòng thấp. Mẫu thiết kế này tạo cơ hội để nhân viên phát huy tinh thần làm việc nhóm cao độ, khả năng sáng tạo và đạt hiệu quả cao trong công việc.
 

Thiết kế phòng họp hiện đại

 
Thiết kế phòng họp cao cấp, hiện đại

Không gian phòng họp trong thiết kế văn phòng hiện đại tạo nên cảm giác ấm cúng, trẻ trung, thể hiện đẳng cấp cho doanh nghiệp. Màu sắc chủ đạo của văn phòng là màu vân gỗ hiện đại kết hợp với hệ thống chiếu sáng âm trần giúp căn phòng sang trọng hơn.

Sử dụng
bàn veneer phòng họp cao cấp ghế phòng họp chân quỳ bọc da, chân mạ. Bên cạnh đó, phòng họp còn được trang trí thêm cây cảnh, tranh treo tường để giảm đi tính đơn điệu của nó, tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho căn phòng. Việc trang bị thêm hệ thống máy tính, máy chiếu, màn hình tivi khổ lớn… để phục vị đắc lực cho mỗi người trong cuộc họp. Nên bố trí hệ thống dây điện đi ngầm hoặc khuất sao cho hợp lý để giúp văn phòng gọn gàng và ngăn nắp.

Để giúp cho công ty có thiết kế văn phòng hiện đại, hiệu quả giúp nhân viên làm việc thoải mái, hiệu quả, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất.
Trang: 12345
Trang: 12345