Trang chủ
Thiết kế văn phòng Công ty Ích Nhân

Thiết kế văn phòng Công ty Ích Nhân

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Thương Mại Ích Nhân
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan
Tùy vào từng lĩnh vực hoạt động và tính chất làm việc của công ty mà thiết kế không gian văn phòng đảm bảo sự khoa học và tiện lợi nhất. Việc lựa chọn nội thất phải đảm bảo công năng lẫn tính thẩm mỹ cho căn phòng. Với mẫu thiết kế văn phòng công ty Ích Nhân của Nội thất Miền Bắc mang phong cách hiện đại cùng những gam màu sắc cá tính đã tạo nên sự chuyên nghiệp nhất cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ cho căn phòng ấn tượng.
 

Thiết kế văn phòng với không gian làm việc giám đốc ấn tượng
 

Thiết kế văn phòng Công ty TNHH TM Ích Nhân không gian phòng giám đốc sang trọng

Thiết kế bàn làm việc giám đốc đơn giản nhưng tạo sự đẳng cấp
 
Bàn giám đốc hiện đại với thiết kế đơn giản nhưng luôn mang lại sự tiện ích và chuyên nghiệp nhất cho phòng làm việc có diện tích nhỏ này. Hơn nữa, bố trí chậu cây ấn tượng mang đến sự tươi mới cho không gian này. 
 
Bàn giám đốc hiện đại với thiết kế đơn giản nhưng luôn mang lại sự tiện ích và chuyên nghiệp nhất cho phòng làm việc có diện tích nhỏ này

Thiết kế không gian làm việc của vị lãnh đạo ấn tượng 
 
Nơi làm việc của vị lãnh đạo được thiết kế chung với phòng làm việc của nhân viên tạo sự thuận lợi và dễ dàng kiểm soát nhân viên khi làm việc cũng như mang đến hiệu quả làm việc cao nhất.
 

Không gian tiếp khách cá tính của công ty Ích Nhân
 

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp với bộ sofa cùng sắc vàng ấn tượng kết hợp với chiếc bàn dáng thấp màu trắng mang đến cho căn phòng nét cuốn hút nhất

Không gian tiếp khách với màu sắc đầy cá tính
 
Bước vào không gian tiếp khách cá tính của văn phòng công ty Ích Nhân bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh logo của công ty để thể hiện sự chuyên nghiệp và làm nổi bật hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác. Hơn nữa, thiết kế văn phòng cao cấp với bộ sofa cùng sắc vàng ấn tượng kết hợp với chiếc bàn dáng thấp màu trắng mang đến cho căn phòng nét cuốn hút nhất. 
 
Để ngăn cách không gian làm việc với khu vực tiếp khách, các kiến trúc sư thiết kế nội thất văn phòng đã tạo nên một vách ngăn bằng chiếc kệ có chất liệu từ gỗ tự nhiên

Không gian tiếp khách sang trọng với đầy đủ tiện nghi
 
Để ngăn cách không gian làm việc với khu vực tiếp khách, các kiến trúc sư đã tạo nên một vách ngăn bằng chiếc kệ có chất liệu từ gỗ tự nhiên, hơn nữa trên đầu từng chiếc kệ này còn có thể trồng thêm những hàng cây xanh tạo sự thư thái nhất cho căn phòng. 
 

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp đáp ứng hiệu quả làm việc chuyên nghiệp
 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ấn tượng với gam màu trắng hiện đại, sắp xếp và bố trí những bức tranh treo tường mang nét độc đáo nhất

Khu vực làm việc của công ty Ích Nhân với đồ nội thất hiện đại
 
Phòng làm việc ấn tượng với gam màu trắng hiện đại, sắp xếp và bố trí những bức tranh treo tường mang nét độc đáo nhất. Thiết kế hộc di động đựng đồ tiện dụng mang lại sự chuyên biệt cho căn phòng. 
 
  Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp tiện ích tạo nên những giá trị thẩm mỹ và khoa học cho căn phòn

Không gian làm việc tiện ích với việc sắp xếp nội thất đảm bảo tính khoa học
 
Việc thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp cũng tạo nên những giá trị thẩm mỹ và khoa học cho căn phòng, hơn nữa thiết kế vách ngăn bàn làm việc cho căn phòng cũng mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp, căn phòng trở nên sinh động xua đi bầu không khí thô cứng bằng những tấm thảm mang phong cách độc đáo nhất.
 
Thiết kế văn phòng Công ty TNHH TM Ích Nhân bố trí những chậu cây cảnh tạo không gian xanh cho căn phòng

Bàn làm việc chất lượng tạo không gian làm việc thoải mái
 
Để tránh sự bí bách và tạo không gian làm việc thoáng đãng, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên các kiến trúc sư đã bố trí những chậu cây cảnh tạo không gian xanh cho căn phòng.
 

Thiết kế nội thất phòng họp linh hoạt, ấn tượng

 

Thiết kế nội thất văn phòng không gian phòng họp nhỏ này rất linh hoạt xen lẫn giữa hai tông màu trắng và đen

Không gian phòng họp nhỏ những tiện nghi với sự sắp xếp nội thất phù hợp
 
Căn phòng họp nhỏ này rất linh hoạt xen lẫn giữa hai tông màu trắng và đen là sắc gỗ tự nhiên từ chiếc bàn phòng họp cao cấp: http://noithatmienbac.vn/ban-phong-hop.html. Đồng thời, có thể bố trí những lọ hoa hoặc chậu cây mang lại sự thư thái nhất cho nhân viên khi ngồi họp.
 
 
Thiết kế nội thất văn phòng này sử dụng bàn gỗ tự nhiên vừa mang đến sự phòng khoáng vừa tạo sự tự nhiên nhất cho căn phòng.

Không gian phòng họp ấn tượng với nội thất chuyên nghiệp
 
Trung tâm phòng họp là bộ bàn ghế cao cấp, chiếc bàn phá cách với thiết kế chân bằng kim loại màu trắng mặt bàn là gỗ tự nhiên vừa mang đến sự phòng khoáng vừa tạo sự tự nhiên nhất cho căn phòng.
 
Qua dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Ích Nhân quý khách hàng có thể hoàn toàn chiêm ngưỡng không gian tiện ích mà Nội thất Miền Bắc đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn không gian làm việc hiệu quả cũng như báo giá hợp lý nhất 
Trang: 12345
Trang: 12345