Trang chủ
Thiết kế văn phòng Công ty CP Trung Quý Bắc Ninh

Thiết kế văn phòng Công ty CP Trung Quý Bắc Ninh

Chủ đầu tư : Công ty CP Trung Quý Bắc Ninh
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan
Là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng Khu Công nghiệp và Khu Đô thị, công ty Cổ phần đầu tư Trung Qúy Bắc Ninh luôn không ngừng cải thiện cơ sở hạ tầng cho chính doanh nghiệp của mình nhằm tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng cũng như đối tác mỗi khi lui tới.

Tiếp nhận những yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư, Nội thất Miền Bắc đã tạo nên một dự án thiết kế văn phòng công ty Trung Quý Bắc Ninh thật sự hiệu quả và chuyên nghiệp dưới đây. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng và tham khảo.

Thiết kế không gian phòng kế toán cho văn phòng Trung Quý


Hướng đến sự tinh tế và hiện đại căn phòng kế toán thật sự mang đến nét đẹp độc đáo cho người nhìn. Hơn thế nữa, thiết kế không gian với hai tông màu trắng và nâu trầm sang trọng sẽ khiến cho căn phòng thật gần gũi và tự nhiên hơn cả.
 
Thiết kế văn phòng Công ty CP Trung Quý Bắc Ninh
 
Phòng kế toán mang phong cách tân cổ điển sang trọng

Ngoài ra, căn phòng kế toán như thế này còn giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu bằng cách thiết kế logo đảm bảo sự tinh tế, ấn tượng nhất trong thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Ấn tượng và nổi bật với sự sắp xếp những chiếc ghế giữa nhân viên và khách hàng đảm bảo cho công việc giao dịch diễn ra vô cùng hiệu quả.

Thiết kế văn phòng công ty Trung Quý với không gian phòng kinh doanh ấn tượng


Một thiết kế hướng đến phong cách Tân cổ điển độc đáo chắc chắn sẽ giúp cho căn phòng thật cuốn hút và ấn tượng hơn cả. Bởi lẽ, phòng kinh doanh luôn là nơi gặp gỡ khách hàng nhiều nhất để nhân viên có thể tư vấn vfa trực tiếp đàm phán với khách.
 
Thiết kế văn phòng Công ty CP Trung Quý Bắc Ninh
 
Không gian làm việc thật thoáng đãng, tiện nghi

Thiết kế căn phòng kinh doanh thật sự hiện đại với những đồ nội thất sang trọng, những chiếc ghế chân quỳ bằng lưới điện cao cấp sẽ giúp cho khách hàng có thể ngồi thật thoải mái. Đồng thời, một chiếc tủ tài liệu kiểu dáng lớn như vậy cũng mang đến nét đẹp đẳng cấp cho thiết kế văn phòng công ty Trung Quý.
 
Thiết kế văn phòng Công ty CP Trung Quý Bắc Ninh
 
Lựa chọn nội thất tiện nghi cho không gian phòng kinh doanh

Căn phòng kinh doanh đóng một vai trò quan trọng trong văn phòng công ty, do đó thiết kế phải phù hợp với phong thủy để mang đến tài lộc cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Để căn phòng trở nên thật sinh dộng thì việc bài trí những chậu cây xanh cũng mang đến nét độc đáo. Hơn nữa, thiết kế cửa sổ cũng tạo sự thoáng đãng và ấn tượng hơn bao giờ hết cho căn phòng.

Bạn đang muốn thiết kế văn phòng công ty sang trọng, chuyên nghiệp? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và nói lên những mong muốn, sở thích của mình, Nội thất Miền Bắc sẽ nỗ lực tạo nên những dấu ấn và sự lôi cuốn nhất giống như mẫu thiết kế văn phòng công ty Trung Quý thật độc đáo cũng như tạo ấn tượng cho khách hàng.
Trang: 12345
Trang: 12345