Trang chủ
Thiết kế văn phòng cao cấp, sang trọng

Thiết kế văn phòng cao cấp, sang trọng

Chủ đầu tư : Veneer, gỗ công nghiệp
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế : Mới 100%
Sản phẩm liên quan
Thiết kế văn phòng cao cấp hiện nay làm cho không gian nơi làm việc công ty, doanh nghiệp bạn trở nên đẳng cấp, tác động trực tiếp đến hiệu quả làm việc của nhân viên, còn trong đánh giá cảm quan của đối tác thì đây là một điểm cộng rất ấn tượng.
Bạn hãy thử tưởng tượng một ngày văn phòng làm việc của mình trở nên sang trọng đẳng cấp, đầy đủ tiện ích giúp nhân viên có nhiều hứng khởi làm việc? Một số tham khảo dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn phải thực hiện ngay quyết định đổi mới toàn bộ văn phòng cũng như tất cả bộ mặt của công ty bạn.

Thiết kế phòng làm việc nhân viên


Thiết kế phòng làm việc cao cấp

Một công ty có thiết kế văn phòng cao cấp điều trước hết phải có một thiết kế đồng nhất cho tất cả các khu văn phòng, từ phòng giám đốc, nhân viên, lễ tân… Mẫu thiết kế văn phòng lấy cảm hứng từ thiên nhiên trên với nội thất sử dụng vân gỗ cao cấp chống ẩm, chống xước, kết hợp với vách ngăn xanh lá cây tạo nguồn cảm hứng làm việc sáng tạo cho nhân viên. Khu vực cửa sổ được trang trí thành khu vực thư giãn, sau giờ làm việc căng thẳng, nhân viên có thể nghỉ ngơi và ngắm nhìn phong cảnh quanh văn phòng.


Văn phòng giám đốc thiết kế sang trọng cao cấp


Thiết kế nội thất phòng Giám đốc hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc cao cấp hiện đại không thể bỏ qua hình ảnh của phòng giám đốc – người đứng đầu công ty. Đây là nơi cần được chau chuốt, tỉ mỉ nhất vì phòng giám đốc thường là nơi gặp gỡ, trao đổi công việc với đối tác, khách hàng, nếu nhìn vào căn phòng sang trọng, lịch sự bạn sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn rất nhiều so với căn phòng có nội thất kém chất lượng.

Phòng giám đốc sẽ được thiết kế với nội thất làm từ vân gỗ cao cấp, làm toát lên không khí trang trọng của căn phòng, ghế Giám đốc được bọc da với đệm nỉ cao cấp bên trong, giúp giám đốc làm việc thoải mái nhất. Ngoài ra, tủ tài liệu Giám đốc đằng sau vị trí ngồi giám đốc cũng được thiết kế ngay ngắn, có thể trang trí thêm lọ hoa, tranh ảnh, giúp căn phòng trở nên sinh động hơn.

Thương hiệu và hình ảnh công ty được thể hiện rõ nét nhất qua phong thái làm việc và cách bố trí văn phòng làm việc, Nội thất Miền Bắc với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng cao cấp sẽ giúp bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế tốt nhất.

Trang: 12345
Trang: 12345