Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Phòng Giám Đốc Sang Trọng Theo Phong Cách Hiện Đại

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc giám đốc một cách khoa học, hợp lý sẽ tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, giúp các nhà quản trị có được sự hứng khởi và say mê trong công việc nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Dưới đây, là một số hình ảnh về mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng theo phong cách hiện đại do nội thất Miền Bắc thực hiện.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng phong cách hiện đại, đơn giản

Mỗi giám đốc có phong cách, sở thích khác nhau, lĩnh vực kinh doanh cũng khác nhau. Vì vậy, mỗi thiết kế nội thất phòng giám đốc phải vừa đảm bảo các yếu tố bắt buộc của một thiết kế nội thất văn phòng làm việc và mang những nét cá tính độc đáo theo sở thích, tạo dấu ấn cá nhân của lãnh đạo.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng theo phong cách hiện đại

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng theo phong cách đơn giản, hiện đại với việc chú trọng công năng sử dụng và tập trung giải quyết vấn đề về diện tích của căn phòng.

Chất liệu chính mà các kiến trúc sư sử dụng trong thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng này là Laminate và Melamine với vẻ đẹp sang trọng và độ bền cao.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng theo phong cách hiện đại

Để tiết kiệm tối đa diện tích trong không gian nhỏ hẹp này, chúng tôi sử dụng Tủ tài liệu giám đốc sang trọng âm tường với kích thước lớn kéo dài toàn bộ chiều rộng của căn phòng, vừa có tác dụng lưu trữ trưng bày, vừa cân bằng không gian nội thất trong thiết kế phòng giám đốc này.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng với nội thất nhập khẩu cao cấp

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng theo phong cách hiện đại

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng với sự kết hợp của vật liệu gỗ công nghiệp

Nội thất phòng giám đốc được sử dụng hoàn toàn là thiết kế nội thất nhập khẩu có chất lượng tốt và thẩm mỹ cao. Bàn làm việc giám đốc và ghế giám đốc luôn là những nội thất được chú trọng và chọn lựa kỹ lưỡng nhất trong thiết kế nôi thất phòng giám đốc chuyên nghiệp bởi nó thể hiện tầm cỡ cũng như vị thế của nhà lãnh đạo. Bàn giám đốc trong thiết kế này có kích thước lớn làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp Laminate phủ bóng cao cấp. Ghế ngồi bọc da đen kiểu dáng sang trọng với những đường may nổi tinh tế. Phần tay vịn và chân xoay thiết kế chắc chắn cho tư thế ngồi thoải mái và tiện lợi.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng theo phong cách hiện đại

Khu vực tiếp khách trong thiết kế phòng giám đốc cao cấp với phong cách trang nhã, lịch sự với bàn tiếp khách nhỏ, gọn mặt kính trắng trong suốt. Ghế sofa nhập khẩu tiếp khách chất liệu da kết hợp với nỉ mang đến cảm giác thoải mái và nhất cho người ngồi. Để làm cho không gian thiết kế phòng giám đốc thêm tươi mới và sinh động hơn, chúng tôi sử dụng các bức tranh phong cảnh để trang trí phần ốp tường khu vực bàn tiếp khách lãnh đạo.

Hãy đến với Nhà Thầu Nội Thất Miền Bắc để sở hữu cho công ty mình những thiết kế phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác