Trang chủ
Thiết kế nội thất văn phòng Trung tâm chỉ huy

Thiết kế nội thất văn phòng Trung tâm chỉ huy

Chủ đầu tư :
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế : Mới 100%
Sản phẩm liên quan
Là đơn vị điều khiển và lãnh đạo quan trọng nên thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy không chỉ cần nhấn mạnh tính chuyên nghiệp, đẳng cấp mà còn cần được bố trí khoa học nhằm mang lại hiệu quả công năng tối ưu nhất.

Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây và cảm nhận.

Thiết kế Trung tâm chỉ huy không gian làm việc chung

Thiết kế nội thất văn phòng Trung tâm chỉ huy

Vì tính chất công việc tại Trung tâm chỉ huy cần đến sự bàn bạc, trao đổi trong thời gian ngắn và đưa ra quyết định kịp thời nên không gian làm việc chung được bố trí những dãy bàn làm việc văn phòng dài và không sử dụng vách ngăn. Cách thiết kế này sẽ giúp các nhân sự có điều kiện tương tác tối đa, đem lại sự hiệu quả trong công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng Trung tâm chỉ huy


Bàn và ghế văn phòng làm việc cũng mang thiết kế đơn giản nhằm tạo sự tập trung cho các nhân sự. Đặc biệt, những mẫu ghế chân quỳ bọc da sang trọng vừa khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của các
thiết kế trung tâm chỉ huy vừa đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng, đồng thời tạo không gian gọn gàng, khoa học và thoáng đãng tại Trung tâm.

Thiết kế nội thất văn phòng Trung tâm chỉ huy

Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn Thiết kế trung tâm điều khiển với trần cao rộng rãi kết hợp với vách gỗ sang trọng cùng những chi tiết trang trí đầy tinh tế, mang lại một phong cách đầy trang nhã mà đẳng cấp cho Trung tâm chỉ huy.

Thiết kế nội thất văn phòng Trung tâm chỉ huy không gian phòng lãnh đạo

Thiết kế nội thất văn phòng Trung tâm chỉ huy

Không gian làm việc của Ban lãnh đạo Trung tâm điều khiển được sắp xếp tại một khu vực riêng biệt nhưng từ đây, Ban lãnh đạo vẫn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động tại phòng làm việc chung qua tấm vách kính kín đáo.

Có thiết kế bàn và ghế làm việc tương tự phòng làm việc chung, thiết kế nội thất phòng điều khiển giám đốc tạo nên sự khác biệt vượt trội bằng những chiếc ghế vuông vắn bọc nệm đơn giản mà ngọt ngào. Kết hợp với cửa kính lớn đón đầy ánh sáng tự nhiên, chúng khiến không khí tại phòng lãnh đạo trở nên nhẹ nhàng, thư thái hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng Trung tâm chỉ huy

Tại một khu vực góc khá yên tĩnh tại văn phòng lãnh đạo của thiết kế Trung tâm chỉ huy là bộ sofa êm ái cùng bàn nước tinh tế, mềm mại. Khu vực này giúp những người trong Ban lãnh đạo có thể kịp thời nghỉ ngơi, thư giãn giữa những giờ phút căng thẳng và đưa ra những quyết định chính xác, khách quan nhất trong các hoạt động của Trung tâm điều khiển.

Thiết kế phòng cafe của Trung tâm chỉ huy


Thiết kế nội thất văn phòng Trung tâm chỉ huy

Phòng cafe là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, đồng thời cũng là nơi để mọi người có thể hồi tưởng lại các tình huống trong công việc và đưa ra những kinh nghiệm quý báu. Vì vậy, kiến trúc sư đã thiết kế tầm nhìn rộng mở nhằm giải phóng chính tâm lý của mọi người khỏi áp lực, căng thẳng.

Thiết kế nội thất văn phòng Trung tâm chỉ huy

Ngoài ra, phòng cafe còn được bố trí bộ sofa nhập khẩu cỡ lớn được bọc nệm êm ái, đảm bảo đem lại sự thoải mái tối đa cho tất cả mọi người. Không chỉ vậy, kiểu dáng hình khối mạnh mẽ cùng gam màu xám lịch lãm càng khiến đẳng cấp của thiết kế nội thất Trung tâm điều khiển được nâng cao.

Thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy là một dự án đầy thử thách đối với Miền Bắc. Nhưng đây cũng là cơ hội lớn để Nội thất Miền Bắc có thể cho khách hàng thấy được năng lực vượt trội của mình.

Dự án nhận được sự đánh giá cao từ phía chủ đầu tư chính là động lực lớn nhất để Miền Bắc tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian tới. Hãy đến với Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy chuyên nghiệp và trải nghiệm đẳng cấp khác biệt trong những thiết kế của chúng tôi.

 

Trang: 12345
Trang: 12345