Trang chủ
Thiết kế nội thất văn phòng tầng 5 tập đoàn CEO TOWER

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 5 tập đoàn CEO TOWER

Chủ đầu tư : Gỗ veneer
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế : Mới 100%
Sản phẩm liên quan

Với sự phát triển của kinh tế xã hội, diện tích không gian sử dụng cho các văn phòng ngày càng hạn chế. Chính vì thế đối với các nhà kinh doanh việc thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ, nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng là vấn đề rất được quan tâm hiện nay.

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 5 - CEO TOWER là một trong những dự án thiết kế phòng làm việc trang trọng trong không gian diện tích nhỏ. Với dự án này Nội thất Miền Bắc rất tỉ mỉ, tinh tế trong việc lựa chọn các sản phẩm cùng với cách phối màu sắc tạo nên sự hiện đại và cao cấp. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn những giờ phút làm việc hiệu quả và thăng hoa nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà thiết kế văn phòng này mang lại. 

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 5 tập đoàn CEO TOWER
Phối cảnh tổng thể nội thất văn phòng tầng 5 - CEO TOWER

Phối cảnh tổng thể văn phòng làm việc được chia làm 2 bộ phận chính là khu vực làm việc và khu vực nghỉ ngơi, thư giãn. Với đặc điểm diện tích hẹp, nên bàn làm việc của nhân viên được bài trí theo bố cục hợp lý nhằm tạo độ thoáng đãng tối đa cho toàn bộ văn phòng làm việc.

Lấy cảm hứng từ hai màu cơ bản là màu vàng và màu xanh mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho nhân viên trong những giờ phút làm việc căng thẳng. Cùng với sự kết hợp những đồ dùng nội thất đơn giản đã tạo nên một không gian trẻ trung, hiện đại và chuyên nghiệp. 

- Nội thất phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 5 tập đoàn CEO TOWER

Các đồ dùng nội thất tại khu vực này được bố trí sát tường, để lại khoảng trống ở giữa nhằm đảm bảo cho việc đi lại, di chuyển thuận tiện, dễ dàng giữa các khu vực. Thay thế bức tường là chiếc tủ tài liệu cỡ lớn, đủ diện tích để lưu trữ và bảo quản mọi loại tài liệu của công ty.

Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn thiết kế nội thất văn phòng với những chiếc kệ gắn tường gọn gàng, xinh xắn, vừa góp phần trang trí văn phòng vừa tiết kiệm diện tích cho nơi làm việc.

Nội thất bàn làm việc văn phòng, tủ tài liệu làm từ gỗ veneer sang trọng và cao cấp. 

Thiết kế nội thất khu vực tiếp khách

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 5 tập đoàn CEO TOWER
Khu vực tiếp khách là bộ bàn ghế lấy cảm hứng từ những hình tròn xinh xắn, nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích văn phòng. Chiếc ghế chờ làm ghế sofa da kết hợp với các ghế nệm nỉ mang đến những giờ phút thư giãn và nghỉ ngơi cho nhân viên trong văn phòng.. Tất cả những điều đó đã khiến không gian trở nên tinh tế, sáng tạo và cuốn hút hơn, tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho khách hàng.

Một điểm gây ấn tượng tốt trong thiết kế văn phòng này là việc sử dụng những bức tranh với phong cảnh và các địa danh du lịch nổi tiếng, xóa tan sự bí bách ngột ngạt của không gian phòng làm việc và đem lại cảm xúc tích cực khi làm việc.

Trang: 12345
Trang: 12345