Trang chủ
Thiết kế nội thất văn phòng NXB Giáo dục

Thiết kế nội thất văn phòng NXB Giáo dục

Chủ đầu tư :
Thiết kế : Hãng khác
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan
 Là doanh nghiệp xuất bản lớn nhất toàn quốc nên dự án thiết kế nội thất văn phòng NXB Giáo dục là một thử thách nhưng cũng là cơ hội lớn của Miền Bắc. Bằng những kinh nghiệm cùng chuyên môn của mình, Miền Bắc đã đem lại một không gian thực sự đẳng cấp, thể hiện được vị thế vượt trội của đơn vị chủ đầu tư.

Thiết kế không gian sảnh của Nhà xuất bản Giáo dục

Thiết kế nội thất văn phòng NXB Giáo dục

Khu vực sảnh đón tiếp của văn phòng Nhà xuất bản nổi bật với tấm backgroud gắn tên thương hiệu nổi bật. Mang sắc nâu trầm sang trọng kết hợp với màu vàng ánh kim đẳng cấp cùng đèn hắt sáng khiến tấm backgroud trở thành điểm nhấn trung tâm đầy ấn tượng của khu vực sảnh.

Thiết kế nội thất văn phòng NXB Giáo dục

Tại một góc của khu vực sảnh, cũng là đoạn đầu của lối đi dẫn vào văn phòng, kiến trúc sư đã bố trí một số vật dụng nội thất đơn giản nhằm xóa tan sự trống trải nơi đây, đồng thời đem lại sự tiện ích tối đa cho không gian nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng NXB Giáo dục

Kiến trúc sư cũng không quên bố trí 2 kệ gắn tường với những đầu sách nổi bật của Nhà xuất bản nhằm khẳng định và nhấn mạnh vị thế vượt trội của đơn vị chủ đầu tư trong lĩnh vực xuất bản.

Thiết kế văn phòng giám đốc của Nhà xuất bản Giáo dục

Thiết kế nội thất văn phòng NXB Giáo dục

Không gian làm việc của lãnh đạo trong thiết kế văn phòng Nhà xuất bản Giáo dục này được thiết kế chủ yếu với gam màu trầm, thể hiện được sự thâm trầm cùng quá trình hoạt động lâu dài của nhà xuất bản. Khu vực bàn làm việc là những đường nét góc cạnh sắc sảo, vừa nói lên sự lịch lãm, mạnh mẽ, vừa truyền tải tính tinh tế, mềm mại trong phong cách của người lãnh đạo.

Thiết kế nội thất văn phòng NXB Giáo dục

Trong khi đó, bộ sofa tiếp khách với kiểu dáng mang hơi hướng xưa cũ lại đem tới không khí đầy thư thái, gần gũi và thoải mái cho các cuộc tiếp đón, gặp gỡ tại phòng giám đốc. Kích thước khá lớn của bộ sofa nhập khẩu là một điểm đáng chú ý nhằm nhấn mạnh vị thế chủ nhà không thể thay thế của người lãnh đạo.

Thiết kế văn phòng Nhà xuất bản Giáo dục không gian phòng họp

Thiết kế nội thất văn phòng NXB Giáo dục

Tổng thể không gian phòng họp là sự đan xen, hòa quyện giữa 2 gam màu trắng và nâu đầy ngọt ngào, ấm áp. Chính vì thế, phòng họp mang đậm sắc thái thoải mái, cởi mở, khiến mọi người có thể tự tin nói lên những ý kiến, suy nghĩ của mình.

Trung tâm căn phòng là bộ bàn ghế đơn giản với bàn hình chữ nhật góc cạnh cùng những chiếc ghế chân xoay linh hoạt. Sự kết hợp giữa chất mộc mạc của bàn phòng họp bằng gỗ và phong cách hiện đại, trẻ trung của những chiếc ghế tạo nên sự cân bằng giúp các nhân sự luôn trầm tĩnh nhưng đồng thời cũng tạo nên không khí nhiệt huyết, sôi nổi trong mỗi người.

Thiết kế nội thất văn phòng NXB Giáo dục

Tô điểm cho không gian nội thất phòng họp là một chiếc tủ âm tường với những ngăn trưng bày thành tích và trang trí đơn giản. Gam màu nâu gỗ khá trầm khiến những món đồ được trưng bày tại đây càng trở nên nổi bật hơn, khích lệ tinh thần tự hào và cống hiến trong mỗi nhân sự.

Thiết kế nội thất văn phòng NXB Giáo dục

Bên cạnh đó, phòng họp còn được bố trí một chiếc tủ tài liệu dáng thấp với các ngăn kín và mở kết hợp, mang đến sự tiện ích tối đa cho mọi hoạt động trong không gian phòng họp.

Thiết kế không gian văn phòng kế toán trưởng

Thiết kế nội thất văn phòng NXB Giáo dục

Là một doanh nghiệp lớn thuộc sự quản lý của Nhà nước nên thiết kế văn phòng Nhà xuất bản Giáo dục này còn bố trí một không gian làm việc riêng dành cho kế toán trưởng. Điểm đặc biệt của căn phòng này là rất nhiều tủ lưu trữ tài liệu được sắp xếp khoa học nhằm đáp ứng yêu cầu bảo quản rất nhiều loại giấy tờ quan trọng liên quan đến mọi hoạt động của nhà xuất bản.

Bàn làm việc của kế toán trưởng là sự kết hợp đơn giản nhưng đầy tinh tế, hài hòa giữa chất liệu gỗ và khung kim loại. Phần gầm bàn hoàn toàn để trống mang lại sự thoáng đãng cho không gian.

Thiết kế nội thất văn phòng NXB Giáo dục

Bên cạnh bàn làm việc là bộ sofa màu kem sữa ngọt ngào để phục vụ cho những cuộc tiếp đón, trao đổi của kế toán trưởng. Những đường nét góc cạnh mạnh mẽ hòa quyện với những đường bo cong mềm mại, uyển chuyển khiến bộ sofa trở nên vừa đẳng cấp lại vừa trang nhã, sang trọng.

Toàn bộ không gian làm việc của kế toán trưởng đều sử dụng các gam màu sáng mang tính chất nhẹ nhàng nên dù căn phòng chứa khá nhiều nội thất nhưng không hề tồn tại cảm giác lộn xộn, hỗn loạn.

Thiết kế nội thất văn phòng cho Nhà xuất bản Giáo dục đã thể hiện rõ năng lực của Nội thất Miền Bắc. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu quý khách muốn sở hữu những không gian văn phòng đẳng cấp, ấn tượng. Nội thất Miền Bắc luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.

Trang: 12345
Trang: 12345