Trang chủ
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng MB02

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng MB02

Chủ đầu tư :
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế : Mới 100%
Sản phẩm liên quan
Công Ty Cổ Phần Nội Thất Miền Bắc là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nội thất. Cùng với những chuyên gia làm việc trong ngành nội thất lâu năm, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo. Chúng tôi đã thiết kế, thi công hoàn thành hàng trăm những dự án nội thất khác nhau và nhận được rất nhiều những lời khen ngợi từ phía chủ đầu tư. Đó là một niềm vinh dự rất lớn đối với chúng tôi !.
 
Với mẫu thiết kế nội thất văn phòng MB02 chúng tôi đã chuyển những ý tưởng độc đáo của mình khi thiết kế nội thất văn phòng thành ngôn ngữ kiến trúc thông qua các giải pháp sử dụng màu sắc, tạo hình, đường nét và hình khối cho nội thất dựa trên các tiêu chí vuông hình sắc cạnh, ít chi tiết và màu sắc. Vật liệu sử dụng đơn giản nhưng cao cấp. 
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng MB02
Mặt bằng mẫu thiết kế nội thất văn phòng MB02
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng MB02
Phối cảnh không gian tổng thể nội thất văn phòng MB02
 

-  Thiết kế nội thất khu vực quầy lễ tân
Với ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo, sảnh tiếp tân mang một không khí chào đón và sang trọng, với gam màu kem ấm và thanh nhã của gỗ, sắc xám sẫm của ốp tường và sàn nhà. Cộng với các điểm nhấn của đèn trang trí âm trần làm tăng chiều sâu của góc nhìn và hứa hẹn một không gian làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp gây ấn tượng tốt đẹp tới khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng MB02
Không gian nội thất quầy lễ tân

- Thiết kế nội thất phòng làm việc của nhân viên
Trải qua sự trang hoàng, hiện đại của khu vực sảnh quầy lễ tân bước đến khu vực làm việc của nhân viên là không gian hoạt động của nội bộ của công ty, cảm giác trang trọng và bề thế như được xóa nhạt đi, thay vào đó là không gian làm việc có không khí thoải mái, gần gũi, không khí của dây chuyền làm việc teamwork. Những mảng kính trong suốt đóng vai trò những vách ngăn ước lệ, để giữ được không gian nội thất “mở” và xuyên suốt. 
 
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng MB02
Không gian nội thất phòng làm việc
 
Chúng tôi thiết kế phòng làm việc sử dụng gỗ tự nhiên, trang trí thêm nhiều cây xanh giúp sự gần với thiên nhiên, giảm bớt những căng thẳng trong nhiều giờ làm việc của nhân viên. Phòng làm việc có hệ thống ánh sáng, âm thanh, điều hòa đạt chuẩn quốc tế. 
 
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng MB02
Không gian nội thất phòng làm việc - View 2

- Thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc
Ấn tượng đầu tiên khi bước vào phòng làm việc giám đốc thay vì sự áp lực của công việc khi nhìn thấy bàn làm việctủ tài liệu giám đốc là những chậu cây xanh đẹp, được bố trí hợp lý tạo nên không gian gần gũi, giám bớt áp lực. Nhưng vẫn không làm mất đi sự uy nghiêm của lãnh đạo.
Phòng giám đốc sử dụng bộ sofa nhập khẩu đằng sau là rãnh ốp tường cùng màu với sự phối hợp này tạo nên một không gian ấm cúng, gần gũi, giúp văn phòng nhìn tăng thêm chiều sâu của góc nhìn.
 
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng MB02
Không gian phòng làm việc giám đốc
 
Với mỗi một công ty, cơ quan tổ chức đều có những diện tích và hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Vì có nhiều phong cách, ý tưởng khác nhau để tạo nên một không gian, môi trường làm việc hoàn hảo. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất làm nổi bật lên ý tưởng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết báo giá thiết kế nội thất. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến không gian làm việc mới mẻ, đầy sáng tạo dựa trên những yêu cầu của bạn./
Trang: 12345
Trang: 12345