Trang chủ
Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Trí Việt

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Trí Việt

Chủ đầu tư :
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Trí Việt là một trong những mẫu thiết kế ấn tượng và thành công của Nội thất Miền Bắc mang lại sự tiện ích cho không gian làm việc, cũng như tạo không gian văn phòng chất lượng và hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng với không gian phòng làm việc chuyên nghiệp

 

Thiết kế nội thất văn phòng cùng chiếc bàn dài với mặt bàn là vân gỗ tự nhiên cùng chân sắt phá cách cá tính mang đến sự khỏe khoắn, vững chãi

Không gian làm việc với nội thất ấn tượng

 
Không gian văn phòng ấn tượng của công ty Trí Việt với nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp. Lối thiết kế hòa quện giữa hai gam màu sắc trắng và đen tạo sự hiện đại và chuyên nghiệp cho căn phòng. Thiết kế nội thất văn phòng cùng chiếc bàn dài với mặt bàn là vân gỗ tự nhiên cùng chân sắt phá cách cá tính mang đến sự khỏe khoắn, vững chãi cho căn phòng.

 
Thiết kế nội thất văn phòng với những chiếc ghế ấn tượng tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên trong nhiều giờ làm việc

Phòng làm việc trở nên thư thái với thiết kế nhiều cửa sổ

 
Thiết kế ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp ấn tượng tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên trong nhiều giờ làm việc. không những thế để xua đi bầu không khí mệt mỏi các kiến trúc sư đã bố trí những chậu cây cảnh mang đến một không gian làm việc năng động và hiệu quả nhất. Hơn nữa, không gian văn phòng sẽ trở nên thoáng đãng hơn với thiết kế cửa sổ bằng những tấm kính thay vì những bức tường bí bách để đón ánh sáng tự nhiên cho nhân viên. 
 

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại tạo đẳng cấp doanh nghiệp


Điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế nội thất văn phòng này chính là chiếc tủ tài liệu màu trắng hiện địa với nhiều ngăn để đựng những tài liệu quan trọng

Không gian phòng họp nhỏ nhưng tiện nghi với nội thất chất lượng

 
Bước vào không gian phòng họp bạn hoàn toàn có thể thấy lối kiến trúc độc đáo làm phá cách không gian văn phòng. Trung tâm của căn phòng họp nhỏ này chính là những bộ bàn ghế ấn tượng tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế nội thất văn phòng này chính là chiếc tủ tài liệu màu trắng hiện đại với nhiều ngăn để đựng những tài liệu quan trọng và làm cho không gian trở nên ngăn nắp, tiện nghi hơn. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng sử dụng gam màu sơn đen cùng dòng chữ trắng nổi bật như mang lại không gian đặc sắc và tạo dấu ấn cho doanh nghiệp

Thiết kế phòng họp mang màu sắc độc đáo

 
Trong không gian màu trắng của căn phòng, để tạo sự chuyên biệt các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã tạo nên màu sơn đen cùng dòng chữ trắng nổi bật như mang lại không gian đặc sắc và tạo dấu ấn cho doanh nghiệp.
 

Thiết kế đầy ấn tượng với không gian phòng chờ sang trọng
 

Không gian thiết kế  nội thất văn phòng này được sử dụng rất cao cấp cùng gam màu sắc ấn tượng bộ sofa màu ghi kết hợp với chiếc ghế vàng làm nổi bật không gian

Không gian phòng chờ sang trọng với bộ sofa quyến rũ

 
Phòng chờ là không gian đóng vai trò quan trọng để đón tiếp khách hàng, do đó trong không gian văn phòng này nội thất được sử dụng rất cao cấp cùng gam màu sắc ấn tượng bộ sofa màu ghi kết hợp với chiếc ghế vàng làm nổi bật không gian cũng như tạo sự thoải mái cho khách hàng khi ngồi đợi. 
 
 
Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Trí Việt Sự sang trọng trong căn phòng chính là chiếc tủ trưng bày những đồ vật thật ngăn nắp, bắt mắt người nhìn

Phòng chờ với chiếc tủ trưng bày cuốn hút

 
Sự sang trọng trong căn phòng chính là chiếc tủ trưng bày những đồ vật thật ngăn nắp, bắt mắt người nhìn. Không những thế, để mang đến không gian thư thái, dễ chịu cho khách hàng các kiến trức sư đã bố trí hai chậu cây cảnh hai bên góc tường để tạo sức sống tươi mới và sự cân đối cho căn phòng. Bức tường được thiết kế đặc sắc với hình ngũ giác được gắn trên bức tường phong chờ ấn tượng. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Trí Việt

Hình khối tạo nên cá tính cho không gian phòng chờ

 
Qua những mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty Trí Việt, quý khách hàng hãy tin tưởng và lựa chọn Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ báo giá thiết kế nội thất tốt nhất cho không gian văn phòng của bạn.
Trang: 12345
Trang: 12345