Trang chủ
Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy cao cấp

Chủ đầu tư :
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan
Các không gian làm việc của văn phòng chỉ huy luôn khiến rất nhiều người phải tò mò. Và khi có cơ hội chiêm ngưỡng, sự chuyên nghiệp và linh hoạt của những không gian này chắc chắn sẽ tạo nên không ít sự bất ngờ lẫn trầm trồ. Ngay sau đây, mời quý khách hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sự chuyên nghiệp đó qua những hình ảnh từ dự án thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy cao cấp do chính Miền Bắc thực hiện và hoàn thiện.

Thiết kế không gian nội thất phòng họp giao ban

 
Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy được thiết kế đầy rộng rãi với hệ thống bàn ghế số lượng khá lớn nhằm đảm bảo đầy đủ vị trí cho mỗi người
  • Phòng họp giao ban có không gian rộng rãi đảm bảo đủ vị trí cho tất cả mọi người

Phòng họp giao ban là không gian cơ bản trong các dự án thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy. Đây là không gian để tất cả mọi người tại cơ quan văn phòng chỉ huy ngồi lại sau mỗi tuần hay mỗi tháng để tổng kết về những kế hoạch đã thực hiện. Từ đó rút ra những thiếu sót, cách khắc phục và đúc rút kinh nghiệm cho những kế hoạch tiếp theo. Vì vậy, không gian này được thiết kế đầy rộng rãi với hệ thống bàn ghế số lượng khá lớn nhằm đảm bảo đầy đủ vị trí cho mỗi người.
 
Không gian phòng họp giao ban của thiết kế văn phòng chỉ huy này trở nên sang trọng hơn, xứng tầm với quy mô và đẳng cấp của một cơ quan điều khiển
  • Hệ thống bàn họp tuy đơn giản những được trang trí đầy tinh tế và sang trọng

Hệ thống bàn phòng họp cao cấp tại không gian này được thiết kế đơn giản nhằm hạn chế tối đa tình trạng hỗn loạn do căn phòng có chứa khá nhiều đồ nội thất. Tuy nhiên, trên bề mặt bàn được trang trí một cách đầy tinh tế với những hoa văn đường diềm. Chúng khiến phòng họp giao ban của thiết kế văn phòng chỉ huy này trở nên sang trọng hơn, xứng tầm với quy mô và đẳng cấp của một cơ quan điều khiển.
 
Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy cao cấp sử dụng hệ thống ghế bọc da chân quỳ cho không gian này
  • Ghế bọc da chân quỳ là sự lựa chọn giúp phòng họp giao ban trở nên nhẹ nhàng hơn

Trong khi đó, kiến trúc sư lại sử dụng hệ thống ghế phòng họp bọc da chân quỳhttp://noithatmienbac.vn/ghe-phong-hop.html cho không gian này. Chất liệu da lịch lãm kết hợp cùng phần chân quỳ mềm mại, tinh tế giúp bầu không khí tại phòng họp giao ban trở nên nhẹ nhàng, cởi mở hơn. Bên cạnh đó, tại vị trí của người chủ trì những buổi họp, ghế ngồi có kiểu dáng hoàn toàn khác với khung gỗ được thiết kế lượn sóng vừa vững chãi vừa nghệ thuật, thể hiện rõ vị thế của người đứng đầu.
 
Phần vách của không gian phòng họp giao ban  có vai trò vô cùng cần thiết đối với một không gian làm việc đặc thù tại thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy
  • Phần vách của phòng họp giao ban được thiết kế đầy tỉ mỉ 

Phần vách của không gian phòng họp giao ban cũng là một điểm đáng chú ý khi được thiết kế không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng tiêu âm, cách âm rất tốt. Đây là yếu tố vô cùng cần thiết đối với một không gian làm việc đặc thù tại văn phòng chỉ huy.
 

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy không gian phòng trực ban tác chiến
 

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy tại không gian trực ban mỗi ngày của các nhân sự văn phòng
  • Phòng trực ban tác chiến bao gồm nhiều khu vực

Đây là không gian trực ban mỗi ngày của các nhân sự tại văn phòng chỉ huy, cũng là địa điểm diễn ra những cuộc họp tác chiến nhanh trước các tình huống cấp bách. Do đó, ngoài quầy trực ban, căn phòng còn được thiết kế bàn ghế họp cùng một phòng nghỉ tiện lợi.
 
Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy này với quầy trực ban được bố trí ngay gần lối ra vào để bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng  tiếp nhận thông báo từ bên ngoài
  • Khu vực trực ban được bố trí tại vị trí tiện ích nhất 

Quầy trực ban được bố trí ngay gần lối ra vào để bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng  tiếp nhận thông báo từ bên ngoài. Khu vực này được thiết kế đơn giản nhằm đảm bảo tính linh hoạt song không vì thế mà nó mất đi tính sang trọng, đẳng cấp của một cơ quan lớn. Với sự kết hợp giữa chất liệu đá và gỗ, khu vực trực ban toát lên sắc thái đầy vững chãi, mạnh mẽ và điềm tĩnh, tạo cảm giác an tâm, tích cực cho mọi người trong mọi tình huống.
 
Với sự kết hợp giữa chất liệu đá và gỗ, khu vực trực ban toát lên sắc thái đầy vững chãi, mạnh mẽ của một thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy cao cấp
  • Khu vực họp tác chiến có thiết kế đơn giản, linh hoạt 

Khu vực họp tác chiến trong mẫu thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy này tiếp tục được thiết kế đơn giản, chú trọng tính linh hoạt cao với hệ thống ghế ngồi mang kiểu dáng gọn nhẹ, dễ di chuyển. Khu vực này còn được trang bị máy chiếu và màn hình tivi để các nhân viên có thể nhanh chóng cập nhật tình hình và kịp thời đưa ra giải pháp.
 
Khu vực họp tác chiến trong mẫu thiết kế nội thất phòng điều khiển này tiếp tục được thiết kế đơn giản, chú trọng tính linh hoạt cao
  • Khu vực phòng nghỉ đảm bảo điều kiện cho công việc lẫn vấn đề nghỉ ngơi của các nhân sự 

Tại không gian phòng nghỉ của không gian trực ban tác chiến, kiến trúc sư không chỉ trang bị giường nghỉ mà còn bố trí bộ bàn họp nhỏ gọn, tiện ích nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công việc lẫn vấn đề thư giãn, nghỉ ngơi tại văn phòng chỉ huy.
 
Dự án thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy này của Miền Bắc đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía đơn vị đầu tư bởi sự chuyên nghiệp và linh hoạt được ưu tiên tối đa trong mọi chi tiết. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến quý khách và bạn đọc những dự án thiết kế nội thất trung tâm điều khiển ấn tượng mà Miền Bắc thực hiện. Vì vậy, quý khách và bạn đọc hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!
 
Trang: 12345
Trang: 12345