Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Nội Thất Sảnh Tràn Ngập Biển Xanh Nắng Vàng

Để tạo ấn tượng ban đầu thật mạnh mẽ, khó phai, Miền Bắc đã thiết kế nội thất sảnh tòa nhà CEO hình ảnh biển xanh nắng vàng. Những khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm một không gian vừa thơ mộng vừa đẳng cấp, hoàn toàn rời xa sự xô bồ, ồn ào của cuộc sống, công việc.

Thiết kế nội thất sảnh với cảm hứng từ chiếc du thuyền sang trọng

Thiết kế nội thất sảnh tràn ngập biển xanh nắng vàng

Lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền sang trọng, đẳng cấp, kiến trúc sư đã tái hiện lại không gian ngắm cảnh trên boong thuyền với sàn gỗ, cánh buồm và bánh lái. Với 2 bữa tranh cực lớn mang cảnh biển rực rỡ cùng hệ thống ánh sáng hỗ trợ, khách hàng như thực sự đang ở trên một chiếc du thuyền và tận hưởng từng tia nắng từ cảnh biển đầy hoa lệ.

Thiết kế nội thất sảnh tràn ngập biển xanh nắng vàng

Để tăng tính chân thực và nâng cao sự trải nghiệm, chuyên viên thiết kế của Nhà Thầu Nội Thất Miền Bắc còn thiết kế một phần diện tích chưa cát tượng trưng của bãi biển trải dài. Những mô hình sinh vật biển như ốc, sao biển,... được đặt khéo léo trên cát càng khiến không gian thiết kế nội thất sảnh trở nên sinh động và cuốn hút hơn.

Thiết kế bàn ghế thư giãn tại không gian sảnh

Thiết kế nội thất sảnh tràn ngập biển xanh nắng vàng

Trên phần diện tích sàn gỗ, cũng chính là khu vực “boong ngắm cảnh” của du thuyền, kiến trúc sư bố trí 2 bộ bàn ghế để khách hàng nghỉ ngơi và trải nghiệm. Với những đường nét lượn cong mềm mại cùng sắc trắng tinh khôi, rạng rỡ, bàn và ghế khiến không gian sảnh như dịu lại, mang tới cảm giác đầy thư thái cho khách hàng trải nghiệm.

Chuyên viên thiết kế cũng không quên bố trí những chiếc ô che nắng khiến khách hàng thực sự đắm chìm vào một không gian thoáng đãng và rực rỡ với biển xanh, nắng vàng.

Thiết kế của Miền Bắc đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư bởi ý tưởng sáng tạo, đột phá. Không chỉ vậy, thiết kế còn truyền tải được toàn bộ ý đồ của chủ đầu tư. Đó là đem tới một không gian trải nghiệm vừa gần gũi lại vừa sang trọng, đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố.

Qua dự án này, Miền Bắc một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất độc đáo nói chung và thiết kế nội thất sảnh nói riêng. Nếu quý khách cần tư vấn hay tìm hiểu thông tin trong lĩnh vực này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Miền Bắc luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp và đồng hành cùng quý khách hoàn thiện những không gian chuyên nghiệp, hiện đại và ấn tượng nhất.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác