Trang chủ
Thiết kế nội thất phòng Giám đốc

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc

Chủ đầu tư : Veneer, gỗ công nghiệp
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế : Mới 100%
Sản phẩm liên quan
Các nguyên tắc cơ bản khi thiết kế phòng giám đốc là yếu tố cơ bản nhất để tạo ra văn phòng chuyên nghiệp. Mỗi công ty đều có những đặc thù lĩnh vực kinh doanh riêng và mỗi giám đốc cũng có những sở thích khác nhau, vì vậy phòng giám đốc cần phải được thiết kế sao cho vừa hợp ý giám đốc lại vừa đồng bộ với màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số điều cơ bản trước khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc.

Lựa chọn thiết kế phòng giám đốc


Thiết kế nội thất phòng Giám đốc cao cấp, hiện đại

Kiểu dáng, kích thước, màu sắc nội thất trong phòng giám đốc
Bàn giám đốc là bộ phận thiết kế phòng giám đốc quan trọng nhất, cần phải chú ý đặc biệt đến kiểu dang, kích thước, màu sắc của nó. Thông thường bàn giám đốc có cạnh bo tròn mềm mại và được thiết kế với màu vân gỗ trầm tạo vẻ đẹp cổ điển và uy quyền. Nếu giám đốc của bạn là người thích sự trẻ trung, năng động thì có thể sử dụng vân gỗ sáng màu hơn, bàn làm việc trang trí thêm một vài họa tiết ở trước bàn. Với những doanh nghiệp có văn phòng nhỏ, không có bàn tiếp khách riêng trong phòng giám đốc, ta có thể sử dụng bàn hình bán nguyệt, khi muốn trao đổi với nhân viên, thì chỉ cần đặt một vài chiếc ghế xung quanh là đã có thể đổi thành một phòng họp thu nhỏ.
Nếu giám đốc cần nhiều diện tích để đặt công văn, tài liệu, giấy tờ, máy in, điện thoại bàn… thì nên chọn bàn làm việc có diện tích rộng hơn hoặc là kết hợp với chiếc tủ tài liệu giám đốc cao cấp.
Thứ hai là phong thủy trong thiết kế phòng giám đốc, yếu tố này không thể bỏ qua khi thiết kế văn phòng giám đốc. Ví dụ: bàn giám đốc không được đặt đối diện cửa ra vào mà nên đặt chéo một chút với cửa, tuyệt đối không được ngồi quay lưng với cửa ra vào. Chỗ ngồi làm việc của giám đốc nếu gần cửa sổ thì phải có rèm che để tránh những khí không tốt xâm nhập vào…
Sử dụng rèm khi phòng giám đốc nhận được nhiều nguồn sáng tự nhiên

Thiết kế nội thất theo sở thích của giám đốc
Thiết kế bàn giám đốc hiện đại

Thiết kế phòng giám đốc ngoài đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ và công năng làm việc, còn phải đúng theo sở thích của giám đốc, như vậy mới có thể giúp nhà lãnh đạo có nguồn cảm hứng tốt hơn trong công việc. Không gian làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của giám đốc sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển doanh nghiệp.
Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế phòng giám đốc sang trọng, hiện đại, hợp với giám đốc, hãy liên hệ ngay tới đội ngũ tư vấn của Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc để nhận được tư vấn thiết kế tốt nhất.
Trang: 12345
Trang: 12345