Trang chủ
Thiết kế nội thất Công ty Orient Europharma

Thiết kế nội thất Công ty Orient Europharma

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Orient Europharma
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan
Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc với phương châm “ độc đáo ý tưởng” cho mọi không gian làm việc cũng như đa dạng thiết kế độc đáo theo yêu cầu của khách hàng. Nội thất Miền Bắc giới thiệu đến quý khách mẫu thiết kế nội thất công ty Orient Europharma tùy vào từng không gian để chúng tôi tạo nên những mẫu nội thất khác nhau và đem đến không gian làm việc thoải mái và hiệu quả cho nhân viên.


Thiết kế nội thất khu vực quầy lễ tân hiện đại

 
Thiết kế nội thất văn phòng khu vực lễ tân được thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng

Lễ tân với gam màu trắng nổi bật cùng backgroud có biểu tượng logo của công ty
 
Quầy lễ tân là khu vực là một trong những không gian quan trọng, đây chính là nơi giúp khách hàng đánh giá được năng lực quản trị cũng như thể hiện bộ mặt thương hiệu cho công ty. Do đó, thiết kế không gian nội thất dành cho khu vực này phải thật chuyên nghiệp, sang trọng. Một chiếc bàn lễ tân được ốp gạch sang trọng tạo cho căn phòng sự tự nhiên kết hợp với ánh đèn cuốn hút, có thể bố trí chậu cây làm tươi mới cho căn phòng nhất. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng không gian lễ tân với bộ ghế sofa cao cấp giúp khách hàng có thể ngồi một cách thoải mái và dễ chịu nhất với gam màu ghi lôi cuốn và trang nhã.

Chiếc ghế sofa tinh tế cho quầy lễ tân ấn tượng
 
Thiết kế nội thất không gian lễ tân với bộ ghế sofa cao cấp giúp khách hàng có thể ngồi một cách thoải mái và dễ chịu nhất với gam màu ghi lôi cuốn và trang nhã. Hơn nữa, điểm nổi bật nhất vẫn chính là bức tranh treo tường cá tính, hoang dại như mang đến một sức sống mãnh liệt cho căn phòng.
 

Thiết kế nội thất phòng họp tiện ích với gam màu sắc nhã nhặn

 
Không gian phòng họp trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng Công ty Orient Europharma

Tủ tài liệu dành cho phòng họp năng động
 
Một sản phẩm nội thất hiện đại được coi là không thể thiếu trong văn phòng đó là chiếc tủ tài liệu kết hợp bởi hai tông màu trắng và vàng, cùng kiểu dáng thấp nhưng lại tạo sự chuyên nghiệp cho căn phòng bằng những đồ vật trang trí ấn tượng. 
 
Không gian phòng họp với tông màu trắng hiện đại như mang lại sự hài hòa cho thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế phòng họp linh hoạt với đồ nội thất cao cấp

 chiếc bàn cá tính với thiết kế chân mảnh bằng kim loại cùng những chiếc Những chiếc ghế màu vàng tạo sức cuốn hút nổi bật của thiết kế văn phòng Công ty Orient Europharma

Nội thất tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng họp
 
Không gian phòng họp với tông màu trắng hiện đại như mang lại sự hài hòa cho không gian. Thiết kế nội thất phòng họp có sự trang bị đầy đủ từ bàn, ghế phòng họp nhập khẩu, máy chiếu, ánh sáng… nổi bật trong không gian là bộ bàn ghế hiện đại, một chiếc bàn cá tính với thiết kế chân mảnh bằng kim loại cùng những chiếc ghế màu vàng tạo sức cuốn hút nổi bật và giúp người ngồi có cảm giác thoải mái nhất. 
 

Không gian phòng giám đốc sang trọng với đồ nội thất tiện ích


Thiết kế nội thất văn phòng không gian giám đốc vô cùng tinh tế với gam màu sắc hài hòa trong tổng thể không gian làm việc ấn tượng

Nội thất phòng giám đốc hiện đại tạo đẳng cấp vị lãnh đạo
 
Nội thất cho căn phòng giám đốc vô cùng tinh tế với gam màu sắc hài hòa trong tổng thể không gian làm việc ấn tượng, không gian nội thất từ chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang đến sự gần gũi, ấm áp và chuyên nghiệp nhất cho căn phòng. Thiết kế tủ tài liệu giám đốc sang trọng với những đồ vật trưng bày bắt mắt tạo sự bề thế cho không gian làm việc của vị lãnh đạo.
 

Thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp đáp ứng hiệu quả công năng
 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc được trang bị nội thất để thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp

Không gian làm việc chuyên nghiệp với nội thất chất lượng
 
Không gian phòng làm việc rất quan trọng, việc trang bị nội thất là điều rất cần thiết để thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp. Trong không gian làm việc của thiết kế nội thất văn phòng công ty Orient Europharma các trang thiết bị chuyên nghiệp đều được bố trí một cách khoa học và lôi cuốn.
   
Không gian phòng làm việc trong thiết kế nội thất văn phòng Công ty Orient Europharma

Một góc nhỏ nội thất cho phòng làm việc của công ty Orient Europharma
 
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc linh hoạt có vách ngăn luôn mang đến sự chuyên nghiệp và giúp tiết kiệm không gian làm việc cũng như tạo giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Một góc nhỏ trong căn phòng làm việc với đồ nội thất tiện ích
 
Thiết kế bàn làm việc linh hoạt có vách ngăn luôn mang đến sự chuyên nghiệp và giúp tiết kiệm không gian làm việc cũng như tạo giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.
 
Với mẫu thiết kế nội thất công ty Orient Europharma quý khách có thể thấy được không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp và tinh tế từ các chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm của Nội thất Miền Bắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất. 
Trang: 12345
Trang: 12345