Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Phòng Họp Tập Đoàn Đầu Tư Phát Triển Vn

Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam được biết đến với hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp, thu hút đầu tư, cung ứng các dịch vụ và thực hiện các dự án bất động sản. Do đó, thiết kế không gian văn phòng này phải thật chuyên nghiệp để tạo dấu ấn chuyên nghiệp cho căn phòng.
 
Mới đây, tập đoàn này đã lựa chọn công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc để thiết kế nội thất phòng họp tạo sự phát triển cho doanh nghiệp. Phòng họp không chỉ đơn thuần là nơi họp giữa vị lãnh đạo với nhân viên mà còn là để họp vơi cá vị khách quan trọng, vì vậy thiết kế cho căn phòng họp phải thật sự hiện đại sang trọng và bắt mắt nhất.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng cùng điểm nhấn ấn tượng

Thiết kế nội thất phòng họp không gian màu trắng hiện đại với sự bố trí những bức tranh treo tường độc đáo để tạo sự cân bằng cho không gian phòng họp
Không gian phòng họp với điểm nhấn nội thất linh hoạt
 
Một trong những yếu tố để tạo nên sức cuốn hút của căn phòng họp đó chính là điểm nhấn nổi bật, trong không gian màu trắng hiện đại ấy chính là những sự bố trí những bức tranh treo tường độc đáo để tạo sự cân bằng cho không gian hai bên phòng họp. Trung tâm của căn phòng chính là bộ bàn ghế cao cấp, chiếc bàn oval dài có sắc màu nổi bật kết hợp với những chiếc ghế phòng họp nhập khẩu chân quỳ có tông màu trầm nhưng mang lại sự ấm áp và cảm giác thoải mái cho ngưởi ngồi.
 
Thiết kế nội thất phòng họp sử dungj trần thạch cao màu trắng tạo chiều sâu cho căn phòng cũng như tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho căn phòng.
Phòng họp sang trọng với không gian vói những điểm nhấn ấn tượng
 
Đồng thời, thiết kế nội thất sang trọng cùng những bức rèm cửa sổ với những họa tiết ấn tượng như tạo sự bắt mắt cho người nhìn. Thiết kế trần thạch cao màu trắng tạo chiều sâu cho căn phòng cũng như tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho căn phòng. 

Thiết kế nội thất phòng họp tạo đẳng cấp doanh nghiệp

 Thiết kế nội thất phòng họp của Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam chuyên nghiệp và đẳng cấp với hình ảnh logo được đặt ở vị trí quan trọng nhất
Bản vẽ được thiết kế trong căn phòng họp tạo sự chuyên nghiệp
 
Không gian phòng họp rộng lớn này, nội thất luôn mang đến sự bề thế cho căn phòng. Sắc màu trắng tinh khôi cùng của bức tường tạo sự hiện đại và sang trọng cho căn phòng. Thiết kế nội thất phòng họp của Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam chuyên nghiệp và đẳng cấp với hình ảnh logo được đặt ở vị trí quan trọng nhất. Bên cạnh đó, là hình ảnh chiếc tủ trưng bày những đồ vật, những danh hiệu như mang lại ấn tượng sâu sắc cho căn phòng.
 
Thiết kế nội thất phòng họp với chiếc bàn họp uy nghi mang đến sự tươi mới và tràn đầy sức sống cho căn phòng
Thiết kế logo thương hiệu cho doanh nghiệp để tạo sự đẳng cấp cho căn phòng họp
 
Không những thế, để tạo sự thông thoáng cho căn phòng họp các kiến trúc sư đã bố trí những chậu cây cảnh lớn được đặt ở giữa chiếc bàn veneer phòng họp uy nghi như mang đến sự tươi mới và tràn đầy sức sống cho căn phòng. Phía cuối của căn phòng là bản vẽ một trong những kế hoạch phát triển cho nội bộ công ty để nhân viên có thể theo dõi và đưa ra những ý kiến hay ý tưởng mới cho những dự án tiếp theo.
 
Qua mẫu thiết kế nội thất phòng họp Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam phần nào đã khắc sâu vào tâm trí khách hàng sự chuyên nghiệp, năng động cũng như năng lực thiết kế của Công Ty Nội thất Miền Bắc. Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác