Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng MB06

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo không gian mở đang ngày càng được ưa chuộng, mở ra một xu hướng thiết kế nội thất mới ngày càng phổ biến. Khi thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở, các phòng làm việc liên thông với nhau nên sẽ tạo cảm giác diện tích được mở rộng. Một không gian làm việc gò bó, tù túng sẽ được bãi bỏ. Với thiết kế không gian mở hiện đại, phong cách này cân bằng không gian chính – phụ, bởi không có các bức tường cứng nhắc nặng nề nên có thể cân bằng tổng thể, mang đến vẻ hài hòa cho nội thất văn phòng.

Mặt khác, bố trí văn phòng theo xu hướng này là tạo mối liên thông giữa các không gian chứ không phải chia nhỏ không gian nên không gian chung của toàn văn phòng luôn được đảm bảo.

Bắt kịp xu hướng ấy, Nội thất Miền Bắc xin trân trọng giới thiệu mẫu thiết kế  nội thất văn phòng MB06 được thiết kế theo phong cách không gian mở, hiện đại. Với thiết kế này sẽ giúp xóa mờ đi ranh giới giữa bên trong và bên ngoài của các phòng làm việc với nhau. Tạo nên một kiến trúc chuyên nghiệp, cao cấp với tổng thể tuyệt đẹp.  

Thiết kế nội thất văn phòng MB06

Mặt bằng thiết kế nội thất văn phòng MB06

Nội thất văn phòng MB06 thiết kế với các phòng ban được phân chia chức năng rõ ràng, từng không gian phù hợp với từng công việc

Thiết kế nội thất văn phòng MB06

Thiết kế nội thất văn phòng mb06 view tổng thể

– Thiết kế nội thất không gian quầy lễ tân

Thiết kế nội thất văn phòng MB06

Không gian nội thất khu vực quầy lễ tân

– Thiết kế nội thất khu vực phòng làm việc

Thiết kế nội thất phòng làm việc của nhân viên là khu vực cần sự sáng tạo cao, chính vì vậy việc lựa chọn thiết kế không gian làm việc mở rất hữu ích, khi những người này làm việc cần sự sáng tạo thì tư thế làm việc, tầm mắt của họ có thể mở rộng thì khả năng suy nghĩ sẽ bay bổng hơn rất nhiều cũng tạo nên hiệu quả công việc cao hơn.

Thay thế vách ngăn bít kín, cồng kềnh là những kệ tủ tài liệu được xắp xếp ngay ngắn, tiện dụng. 

Không những vậy tư thế ngồi cũng ảnh hưởng rất lớn đối với khả năng tư duy và sức khỏe của nhân viên. Với thiết kế này chúng tôi đã lựa chọn những chiếc ghế xoay văn phòng nhập khẩu hiện đại, có thể thay đổi tư thế ngồi, độ cao phù hợp để họ thoải mái trong làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng MB06

Không gian nội thất phòng làm việc – View 1 

Thiết kế nội thất văn phòng MB06
Không gian nội thất phòng làm việc – View 2

 – Thiết kế không gian nội thất phòng họp 

Thiết kế phòng họp với không gian đảm bảo hài hòa, tránh sự “xung đột”, tạo nên không khí thoải mái và vui vẻ. Với thiết kế nội thất không gian mở, tiết kiệm diện tích là một điều hết sức quan trọng, nó sẽ đưa mọi người gần lại với nhau hơn trong không gian làm việc. Với mẫu thiết kế văn phòng MB06, phòng họp được sử dụng vật liệu truyền thống là gỗ, giúp cho không gian phòng họp hài hòa, thân thiện mà không làm mất đi sự “quyến rũ”, nó sẽ xua tan đi bầu không khí căng thẳng của cuộc họp. Ghế phòng họp là loại ghế xoay bọc da, bàn phòng họp được thiết kế tinh tế mang đến sự sang trọng cho phòng họp.

Thiết kế nội thất văn phòng MB06

Không gian nội thất phòng họp – view 1

Thiết kế nội thất văn phòng MB06
Không gian nội thất phòng họp – View 2

– Thiết kế không gian nội thất phòng giám đốc 

Thiết kế nội thất văn phòng MB06

Không gian nội thất phòng giám đốc

– Thiết kế nội thất khu vực PANTRY

Với khu vực không gian pantry còn được thiết kế với không gian mở, thoáng đãng, có thể kết hợp với ban công mở hướng ra bên ngoài tòa nhà.

Bộ Sofa nhập khẩu được xem là tâm điểm của cả phòng. Với màu tâm điểm là màu nâu xám hiện đại và sang trọng của sofa kết hợp với những những vật dụng nội thất bàn trà, lọ hoa xung quanh tạo nét đẹp riêng cho cả phòng. Lựa chọn một bộ sofa phù hợp sẽ góp phần tăng thêm sức cuốn hút của căn phòng.

Với tông màu xám sang trọng, bộ sofa khoác lên vẻ đẹp hiện đại với thiết kế đơn giản.

Thiết kế nội thất văn phòng MB06
Không gian nội thất khu vực PANTRY

Với phương châm “độc đáo ý tưởng” chúng tôi luôn tạo ra nét đột phá, sáng tạo làm hài lòng khách hàng. 
Những sản phẩm chúng tôi tạo ra luôn mang tới sự sáng tạo, hiện đại và chuyên nghiệp, giúp nội thất gia đình hay doanh nghiệp của bạn tạo ra những nét riêng, đột phá giữa muôn ngàn những nội thất khác hiện nay. Với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi luôn có những thiết kế tốt nhất và làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết báo giá thiết kế nội thất chi tiết, phù hợp nhất ! 

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925