Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty May

Thiết kế văn phòng làm việc cho doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thời trang cần thiết kế chuyên nghiệp, năng động; đáp ứng đầy đủ một văn phòng cơ bản. Còn cần phải lồng ghép các chi tiết trang trí nghệ thuật thể hiện được phong cách thời trang mà doanh nghiệp theo đuổi.

Là đơn vị đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nội thất văn phòng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Dưới đây Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một trong số những thiết kế nội thất văn phòng thời trang hiện đại và sang trọng mà chúng tôi vừa hoàn thiện.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty May

Phối cảnh không gian tổng thể nội thất văn phòng công ty

Thiết kế nội thất văn phòng công ty thoáng, đẹp. Các phòng chức năng được bố trí hợp lý đem lại sự thuận tiện cũng như nâng cao hiệu quả trong công việc. Thiết kế nội thất hiện đại sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng với hệ thống đèn âm trần và đèn treo tường mang đến một không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp nhưng cũng vô cùng ấm cúng.

Không gian quầy lễ tân

Thiết kế nội thất văn phòng công ty May

Khu vực quầy lễ tân được thiết kê đơn giản, gần cầu thang vì vậy rất thuận tiện cho việc di chuyển. Bàn quầy lễ tân được thiết kế hình chữ L hiện đại. Bàn sử dụng gỗ công nghiệp màu trắng với một ô kính ở giữa mang sắc xanh bắt mắt thể hiện sự mạnh mẽ, lịch lãm. 
Ngoài ra để tạo sự riêng tư khu quầy lễ tân được ngăn cách với cầu thang bởi những thanh gỗ xếp dọc song song, đơn giản, sang trọng. 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty May

 Không gian khu vực quầy lễ tân

Thiết kế quầy lễ tân với logo của doanh nghiệp được bố trí ở vị trí trung tâm và trang trọng một cách nổi bật nhằm nhấn mạnh thương hiệu, bên cạnh đó tại khu vực này còn được trang trí thâm những hình ảnh nhằm giới thiệu về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp. 

Khu vực làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng công ty May
Không gian khu vực làm việc của nhân viên 

Không gian làm việc của văn phòng này sử dụng tông màu xám hiện đại, lịch lãm kết hợp với sắc đen mạnh mẽ, bí ẩn giúp tạo ấn tượng về một phong cách chuyên nghiệp và khẳng định vị thế cũng như đẳng cấp trong từng thiết kế nội thất văn phòng công ty May
Bàn làm việc gỗ công nghiệp dài không có vách ngăn kết hợp với ghế xoay văn phòng dạng lưới cao cấp là những nội thất chính trong phòng. Ngoài ra trong phòng được bày trí những bức tranh vô cùng ấn tượng
Việc bài trí nội thất trong phòng như vậy nhằm rút ngắn tối đa khoảng cách giữa các nhân sự, tăng tính liên kết để có thể giúp doanh nghiệp cho ra mắt những sản phẩm đầy sáng tạo.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty May

Tại văn phòng làm việc các chuyên viên thiết kế của Nội Thất Miền Bắc đã bố trí bộ ghế sofa bọc nệm được thiết kế đơn giản, sang trọng cùng bàn nước độc đáo để có thể cung cấp nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho nhân viên, đồng thời có thể trở thành nơi trao đổi, gặp gỡ với khách hàng hay đối tác. Sự êm ái của sofa sẽ đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn tối đa. Đằng sau là backgroud là một vách ngăn gỗ với logo của công ty được thiết kế nổi bật và ấn tượng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. 

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925