Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Trường Mầm Non Đẹp Và Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Môi trường sống và học tập có ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của các em nhỏ và đóng góp vào sự hoàn thiện về nhân cách cũng như sự sáng tạo và năng lực của các em sau này. Để có một môi trường học tập, phát triển tốt thiết kế nội thất trường học rất quan trọng, đặc biệt là các trường mầm non. 

Thiết kế trường mầm non đẹp và chuyên nghiệp tại Hà Nội là mẫu thiết kế đáng để bạn tham khảo và áp dụng. Để hoàn thiện bản vẽ tuyệt vời này, các kiến trúc sư của chúng tôi đã phải dày công nghiên cứu, tổng hợp và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. 

Không gian vui chơi và nghỉ ngơi kết hợp

Hầu hết mô hình tổ chức lớp học của các trường mầm non hiện nay là kết hợp nhiều chức năng cho một không gian. Vừa là lớp học vừa là không gian vui chơi, khám phá và cũng không gian nghỉ nghỉ của các bé luôn.

Như trong thiết kế này, một không gian chức năng được thiết kế mở thông thoáng nhưng các khu vực: tủ để đồ, giá sách, bàn vui chơi và ăn trưa, khu chơi đồ chơi,... được phân bổ rõ ràng và vô cùng khoa học.

Thiết kế nội thất trường mầm non tại Hà Nội

Sự kết hợp giữa khu vực vui chơi và nghỉ ngơi vừa tiết kiệm không gian vừa giúp các cô dễ dàng theo dõi được các bé.

Thiết kế nội thất trường mầm non tại Hà Nội

Các tấm đệm ngủ êm ái cùng những chiếc gối nhỏ nhắn để các bé có những giấc ngủ trưa thoải mái

Thiết kế nội thất trường mầm non tại Hà Nội

Mỗi lớp học có thể đáp ứng chỗ ngủ cho 24 - 30 bé

Trong thiết kế nội thất trường mầm mon tại Hà Nội này chúng tôi lựa chọn kết hợp 3 tông màu: Màu trắng tinh tế và tinh khôi, màu xanh biển tươi mát cá tính dành cho các bé trai kết hợp với màu hồng đáng yêu, nữ tính giúp các bé vui vẻ, thích thú hơn khi đến trường. 

Thiết kế nội thất trường mầm non tại Hà Nội
Lớp học thiết kế mở với vách và cửa kính trong suốt nhằm thu ánh sáng tự nhiên tốt nhất có thể.
Thiết kế nội thất trường mầm non tại Hà Nội

Tủ trang trí, tủ để đồ chơi, đồ dùng dụng cụ học tập được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà tầng, có sự đan xen màu sắc vô cùng đáng yêu.

Thiết kế nội thất trường mầm non tại Hà Nội

Thiết kế tủ mở và có độ cao vừa phải để đảm bảo an toàn cho các bé

Không gian khu vực học tập

Không phải là khu vực chiếm nhiều diện tích nhất nhưng lại được sắp xếp nhiều đồ nội thất nhất. Cho nên việc thiết kế, bố trí phải tính toán sao cho hợp lý.

Thiết kế nội thất trường mầm non tại Hà Nội

Khư vực học tập với bộ bàn và tủ màu hồng đáng yêu sẽ làm các bé gái rất thích thú, kết hợp với những chiếc ghế màu xanh nam tính để các bé trai cũng yêu thích nơi này. 

Bàn học tập được đặt ngay cạnh cửa sổ giúp lấy ánh sáng tự nhiên và để bảo vệ đôi mắt trẻ thơ. Trên bề mặt của tủ để đồ, có trang trí chậu cây nhỏ làm cho không gian tươi mới hơn. 

Khu vực rửa tay sạch sẽ, hiện đại

Thiết kế nội thất trường mầm non tại Hà Nội

Khu vực rửa tay sử dụng các chậu rửa vừa tầm với của các em, vòi nước cảm ứng giúp các em dễ dàng sử dụng. Vật liệu được sử dụng nổi bật trong khu vực này là đá công nghiệp cao cấp. Chất đá bền, bề mặt sáng bóng dễ lau chùi vệ sinh, đá có độ ma sát tốt, không lo trơn trợt.

Để sở hữu không gian trường học đẹp và chuyên nghiệp như thiết kế trường mầm non tại Hà Nội các bạn hãy liên hệ ngay tới Công Ty Cổ Phần Nội Thất Miền Bắc. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp - sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác