Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Showroom Thể Thao COTONKIN SPORT

Với nhu cầu tất yếu về một cơ thể khỏe mạnh đã dẫn đến xu hướng thể thao của mọi người ở mọi lứa tuổi là cơ sở phát triển của các loại phòng GYM và các shop đồ thể thao. Trong số vô vàn cửa hàng bán đồ thể thao lớn nhỏ trên thị trường hiện nay, làm sao để bạn tạo dựng được tên tuổi và thu hút khách hàng? Thấu hiểu được điều đó, Nội Thất Miền Bắc đã đưa ra mẫu thiết kế showroom thể thao COTONKIN SPORT sáng tạo thể hiện cá tính & đẳng cấp.

Thiết Kế Showroom thể thao COTONKIN SPORT

 Thiết kế cửa hàng thu hút chú ý bởi sự năng động

Thiết Kế Showroom thể thao COTONKIN SPORT

Thiết kế quầy thu ngân đẹp và cá tính

Thiết Kế Showroom thể thao COTONKIN SPORT

Trang trí shoroom đồ thể thao bằng những hình ảnh đặc trưng đầy năng động

Thiết Kế Showroom thể thao COTONKIN SPORT

Trang trí tường bằng những mảng gương lớn

Showroom thể thao COTONKIN SPORT có sự pha trộn tuyệt vời của phong cách hiện đại và phong cách nội thất công nghiệp tạo nên một không gian tinh tế, năng động nhưng không kém phần độc đáo và phá cách. Các KTS Nội thất Miền Bắc sử dụng màu sắc chủ đạo là đen và trắng tạo nên sự chuyên nghiệp, thời thượng và vô cùng sang trọng cho không gian.

Tuy nhiên, để không gian trở nên sống động, dễ dàng thu hút nhãn quan của khách hàng thì không thể nào thiếu các tông màu nổi bật, rực rỡ. Chúng tôi lựa chọn màu xanh lá cây là tông màu trang trí chủ đạo cho không gian cửa hàng. Một mô hình sân cỏ độc đáo với cây xanh và đèn leb hiện đại sở thành backdrop hoàn hảo phía sau quầy thu ngân. Những bước tường gạch được thay thế bằng tường kính, tạo không gian rộng mở, thông thoáng.

Thiết Kế Showroom thể thao COTONKIN SPORT

Cách bày trí cửa hàng đơn giản mà thu hút

Thiết Kế Showroom thể thao COTONKIN SPORT

Sắp xếp và trang trí cửa hàng theo chủng loại hoặc thương hiệu

Khi thiết kế nội thất cho showroom, cửa hàng điều mà các chuyên gia thiết kế và cả chủ đầu tư đều quan tâm là tạo không gian trải nghiệm tốt nhất cho khách, từ đó kích thích mong muốn và hành động mua hàng của họ. Mẫu thiết kế này đã được các chuyên viên thiết kế của Nội Thất Miền Bắc nghiên cứu rất kĩ lưỡng để phù hợp với tính năng và yêu cầu của khách hàng. 

Sắp xếp sản phẩm theo màu sắc, thương hiệu, các môn thể thao, loại hình sản phẩm,... đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình mong muốn. Thiết kế biển chỉ dân nổi bật trên trần là một biện pháp thông minh và cực kỳ hữu dụng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất Showroom ấn tượng và mang thương hiệu riêng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Nhà thầu thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp tại Hà Nội, để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác