Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Showroom Rượu Vang Phong Cách Hiện Đại, Ấn Tượng

Nối tiếp thành công của dự án thiết kế showroom rượu vang sang trọng trước đó, nội thất Miền Bắc thực hiện thiết kế mẫu showroom trưng bày rượu vang thứ 2 theo yêu cầu của nhà đầu tư.
 
Mẫu thiết kế showroom rượu vang này của chúng tôi được lựa chọn là phong cách hiện đại. Một không gian trưng bày hết sức sang trọng và tinh tế mà bất cứ vị khách hàng nào cũng sẽ ấn tượng và yêu thích không gian này.

Bố trí mặt bằng khoa học của showroom

Thiết kế showroom rượu sang trọng này được chia thành các không gian chính bao gồm: Quầy bar thử rượu, đảo trưng bày, bục trưng bày và các tủ trưng bày cao của showroom được bố trí, thiết khoa học, hiệu quả.

 

Mẫu thiết kế nội thất showroom rượu vang này của chúng tôi được lựa chọn là phong cách hiện đại
Phối cảnh mặt bằng khoa học của showroom 

Thiết kế không gian quầy bar lịch lãm, đẳng cấp

Thiết kế nội thất showroom rượu vang này với khu trưng bày rượu phía sau nổi bật và càng thêm phần lung linh nhờ sự hỗ trợ từ hệ thống đèn hắt sáng
Khách hàng có thể thưởng thức các loại rượu vang cũng như thưởng thức những đồ ăn nhẹ

Hòa cùng phong cách thiết kế chung, bàn quầy bar hình chữ nhật đơn giản từ chất liệu đá marble với 2 gam màu trắng, đen nổi bật. Ghế bar từ gỗ và kim loại ấn tượng. Giá trưng bày rượu phía sau nổi bật và càng thêm phần lung linh nhờ sự hỗ trợ từ hệ thống đèn hắt sáng.

Thiết kế nội thất showroom rượu vang tại khu vực quầy bar thưởng thức những ly vang thượng hạng
Các khách hàng có thể ngồi tại quầy bar thưởng thức những ly vang thượng hạng
 
Thiết kế nội thất showroom rượu vang đẹp thông thoáng và nổi bật các không gian trưng bày
Quầy bar ở ngay cửa ra vào giúp không gian showroom rượu thông thoáng và nổi bật
 
Trong âm nhạc du dương, trong không gian sang trọng, bạn sẽ có cảm giác như mình đang thưởng thức những ly vang tuyệt hảo trong một câu lạc bộ dành cho các quý ông.

Tủ đựng rượu - đảo trưng bày – nét phá cách ấn tương trọng thiết kế showroom rượu vang

Phòng trưng bày để bán hàng giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm mang về và phòng kho phục vụ cho khách hàng mua số lượng lớn. Thiết kế showroom nội thất này là không gian trưng bày, giới thiệu đồng thời các loại rượu vang đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới. bởi vậy, không gian showroom được chúng tôi phân chia một cách riêng biệt để tạo sự tập trung cũng như để việc tìm kiếm sản phẩm được dễ dàng
Thiết kế nội thất showroom rượu vang này được chúng tôi phân chia một cách riêng biệt để tạo sự tập trung cũng như để việc tìm kiếm sản phẩm được dễ dàng
Ngay từ cửa vào, các khách hàng có thể nhận biết được không gian trưng bày loại rượu mà mình cần 

Hệ vách gỗ công nghiệp lớn được kê sát tường và có chiều cao từ sàn đến chạm trần với các đợt kệ đa dạng, liên tiếp. Đây là phương án thiết kế  showroom rượu vang tối ưu nhất vừa đảm bảo sức chứa vừa đảm bảo sự thông thoáng cho không gian.
 
Thiết kế nội thất showroom rượu vang đẹp vừa đảm bảo sức chứa vừa đảm bảo sự thông thoáng cho không gian
Các đảo hoặc bán đảo trưng bày đưa những sản phẩm bán chạy hoặc sản phẩm cần tập trung giới thiệu cho khách hàng 

Không gian thiết kế nội thất showroom rượu vang này với những sản phẩm bán chạy hoặc sản phẩm cần tập trung giới thiệu cho khách hàng
Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm để khách hàng được tìm hiểu về lịch sử các loại rượu rượu 

Chất liệu chủ đạo mà chúng tôi sử dụng trong thiết kế showroom rượu vang là gỗ, tường gạch thô mộc được thi công theo phong cách hiện đại. Không gian thể hiện được sự sang trọng, ấm cúng và đã thực sự thoát ra khỏi lối mòn của những thiết kế Showroom rượu phong cách cổ điển quá quen thuộc.
 
Chất liệu chủ đạo mà chúng tôi sử dụng trong thiết kế nội thất showroom rượu vang là gỗ, tường gạch thô mộc
 
Mô phòng các thùng rượu từ gỗ sồi từ các thương hiệu rượu vang danh tiếng trên thế giới như Robert Mondavi(Mỹ), Hardys (Úc), Hennessy (Pháp là một ý tưởng mới mẻ và thú vị trong thiết kế showroom rượu vang này.
 
Mô phỏng các thùng rượu từ gỗ sồi từ các thương hiệu rượu vang danh tiếng là một ý tưởng mới mẻ và thú vị trong thiết kế nội thất showroom rượu vang này
 
Trang trí màu sắc, ánh sáng nhấn theo từng khu vực để nổi bật các trường phái rượu khác nhau. Các kệ trưng bày trong thiết kế showroom trưng bày rượu này được thiết kế trực quan nhất để khách hàng có thể quan sát dễ dàng.
 
Với vô vàn ý tưởng, sự sáng tạo không giới hạn cùng kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc… Nhà Thầu Nội Thất Miền Bắc cam kết sẽ mang đến những mẫu thiết kế showroom rượu vang đẹp đẳng cấp làm hài lòng những khác hàng khó tính nhất.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác