Thiết Kế Nội Thất Sảnh Tràn Ngập Biển Xanh Nắng Vàng

Tạo ấn tượng đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên, xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp thiết kế nội thất sảnh tòa nhà CEO không chỉ chú trọng đến thẩm mỹ mà còn đề cao tính trải nghiệm. Hình ảnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng được tại hiện trên một “sân khấu” đặc biệt mang đến cho khách hàng những cảm nhận chân thực hơn về sự án BĐS mới tại hòn ngọc xanh Phú Quốc.

Những khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm một không gian vừa thơ mộng vừa đẳng cấp, hoàn toàn rời xa sự xô bồ, ồn ào của cuộc sống, công việc. Đó là mục đích của chủ đầu tư cũng như các chuyên viên thiết kế Nội thất Miền Bắc.

Thiết kế nội thất sảnh với cảm hứng từ chiếc du thuyền sang trọng

Thiết kế nội thất sảnh tràn ngập biển xanh nắng vàng

Lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền sang trọng, đẳng cấp, kiến trúc sư đã tái hiện lại không gian ngắm cảnh trên boong thuyền với sàn gỗ, cánh buồm và bánh lái. Với 2 bữa tranh hắt sáng cực lớn tái hiện cảnh biển rực rỡ, mang đến cho khách hàng cảm giác như thực sự đang ở trên một chiếc du thuyền và tận hưởng từng tia nắng từ cảnh biển đầy hoa lệ.

Thiết kế nội thất sảnh tràn ngập biển xanh nắng vàng

Để tăng tính chân thực và nâng cao sự trải nghiệm, chuyên viên thiết kế của Nhà Thầu Nội Thất Miền Bắc còn thiết kế một tiểu cảnh nhỏ bằng cát. Những mô hình sinh vật biển như ốc, sao biển,… được đặt khéo léo trên cát càng khiến không gian thiết kế nội thất sảnh trở nên sinh động và cuốn hút hơn.

Thiết kế bàn ghế thư giãn tại không gian sảnh

Thiết kế nội thất sảnh tràn ngập biển xanh nắng vàng

Thiết kế sảnh tòa nhà CEO Group có một “sàn diễn” đặc biệt bằng gỗ. Phần sàn gỗ được nâng cao hơn, đây cũng chính là khu vực “boong ngắm cảnh” của du thuyền, kiến trúc sư bố trí 2 bộ bàn ghế để khách hàng nghỉ ngơi và trải nghiệm.

Với những đường nét lượn cong mềm mại cùng sắc trắng tinh khôi, rạng rỡ, bàn và ghế khiến không gian sảnh như dịu lại, mang tới cảm giác đầy thư thái cho khách hàng trải nghiệm.

Chuyên viên thiết kế cũng không quên bố trí những chiếc ô che nắng khiến khách hàng thực sự đắm chìm vào một không gian thoáng đãng và rực rỡ với biển xanh, nắng vàng.

Thiết kế của Miền Bắc đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư bởi ý tưởng sáng tạo, mang tính đột phá tuyệt vời. Không chỉ vậy, thiết kế còn truyền tải được toàn bộ ý đồ của chủ đầu tư. Đó là đem tới một không gian trải nghiệm vừa gần gũi lại vừa sang trọng, đẳng cấp.

Qua dự án này, Miền Bắc một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất độc đáo nói chung và thiết kế nội thất văn phòng nói riêng.

Nếu quý khách cần tư vấn hay tìm hiểu thông tin trong lĩnh vực này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Miền Bắc luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp và đồng hành cùng quý khách hoàn thiện những không gian chuyên nghiệp, hiện đại và ấn tượng nhất.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925