Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Phòng Khánh Tiết KTMB03

Phòng khánh tiết là phòng ban cực kỳ quan trọng đối với các công ty, tập đoàn lớn. Đây là nơi thường xuyên sử dụng để đón tiếp các đoàn khách cao cấp của chính phủ, cá nhân quan trọng mang tầm cỡ quốc tế, chủ yếu là phục vụ công việc ngoại giao. 
 
Nội thất Miền Bắc hiểu được điều đó mà với mẫu thiết kế phòng khánh tiết KTMB03 toát lên đẳng cấp quốc tế sang trọng, lịch lãm, đồng thời vẫn thể hiện được những tinh hoa văn hóa đất nước con người Việt. 
 
Thiết kế phòng khánh tiết KTMB03 sử dụng nội thất văn phòng cao cấp với ghế sofa nhập khẩu cao cấp đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng khánh tiết. 

Bên cạnh nội thất bàn ghế thì việc lựa chọn thảm cho phòng khánh tiết cũng cần được chọn lựa cẩn thận, loại thảm len với những họa tiết, hoa văn với màu sắc ấm là hay được lựa chọn đến vì nó thể hiện được sự sang trọng, ấm cúng.

Bàn hội nghị là loại bàn được thiết kế từ gỗ cao cấp và được đặt cách điệu tại không gian giữa phòng.

Ngoài ra thì không gian của phòng còn được trang trí những bức tranh trống đồng, chim Lạc Việt mang lại niềm tự hào, tinh thần đoàn kết của dân tộc. 

Ngoài mẫu thiết kế KTM03 chúng tôi thường xuyên thiết kế đưa ra những mẫu mới trong nhiều mẫu thiết kế bàn, ghế hội nghị được thiết kế bằng gỗ kết hợp với những hoa văn được trạm trổ kỹ càng thể hiện được sự cổ điển, uy nghi. 

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khánh tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác