Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Phòng Khánh Tiết KTMB02

Không phải là căn phòng được sử dụng liên tục và thường xuyên nhưng phòng khánh tiết là không gian cực kỳ quan trọng đối với các công ty, tập đoàn lớn và các cơ quan nhà nước. Mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết KTMB02 toát lên sự sang trọng, lịch lãm, xứng tầm đẳng cấp quốc tế được giới thiệu dưới đây là một mẫu tham khảo hữu ích nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng căn phòng này.

Phòng khánh tiết là nơi thường xuyên sử dụng để đón tiếp các đoàn khách cao cấp của chính phủ, cá nhân quan trọng mang tầm cỡ quốc tế, chủ yếu là phục vụ công việc ngoại giao. Chính vì vậy mà thiết kế nội thất phòng khánh tiết phải toát lên đẳng cấp quốc tế, thể hiện được những tinh hoa văn hóa trong kiến trúc của cơ quan đó.

Với mẫu thiết kế này ngoài việc sử dụng những sản phẩm bàn ghế phòng khánh tiết cao cấp, các nội thất khác như thảm trải sàn, vách ốp tường, trần thạch cao,... cũng rất được chú trọng.

Các nhà thiết kế của chúng tôi đã khéo léo sử dụng thảm len dệt tự nhiên với màu sắc hoa văn nền nã, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho phòng khánh tiết.

Thiết kế phòng khánh tiết KTMB02
Thiết kế nội thất phòng khánh tiết KTMB02

Hình ảnh lá quốc kỳ và thảm trải được tô điểm bởi hình ảnh chim Lạc Việt mang lại niềm tự hào dân tộc, tôn lên giá trị văn hóa, tinh thần đoàn kết của người Việt.

Hệ thống ghế sofa nhập khẩu cao cấp với sự kết hợp từ gỗ tự nhiên vững chắc kết hợp với đệm bọc da châu Âu chất lượng đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng khánh tiết.

Bàn hội nghị không khác mấy các mẫu bàn trà nhưng vô cùng đẳng cấp và tinh tế. Sản phẩm được thiết kế từ gỗ cao cấp, mặt bàn đặt lớp kính cường lực trong suốt và được đặt cách điệu tại không gian giữa phòng.

Từ việc lựa chọn nội thất tới bài trí nội thất phòng khánh tiết rất khoa học, chúng tôi đã mang đến một không gian phòng khánh tiết quý phái, lịch lãm

Công ty cổ phần Nội thất Miền Bắc nhận thi công, thiết kế nội thất phòng khánh tiết theo từng không gian diện tích và yêu cầu cụ thể của quý vị.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác