Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Phòng Khánh Tiết KTMB02

Phòng khánh tiết là phòng ban cực kỳ quan trọng đối với các công ty, tập đoàn lớn. Đây là nơi thường xuyên sử dụng để đón tiếp các đoàn khách cao cấp của chính phủ, cá nhân quan trọng mang tầm cỡ quốc tế, chủ yếu là phục vụ công việc ngoại giao. 

Chính vì vậy mà thiết kế nội thất phòng khánh tiết phải toát lên đẳng cấp quốc tế sang trọng, lịch lãm, đồng thời vẫn thể hiện được những tinh hoa văn hóa trong kiến trúc của cơ quan đó.

Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết KTMB02.

Với mẫu thiết kế này ngoài việc sử dụng những sản phẩm bàn ghế khánh tiết hiện đại, cao cấp, các nội thất khác như thảm trải sàn cũng rất được chú trọng. Các nhà thiết kế của chúng tôi đã khéo léo sử dụng thảm len dệt tự nhiên với màu sắc hoa văn nền nã được trang trí tỉ mỉ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho phòng khánh tiết.

Thiết kế phòng khánh tiết KTMB02
Thiết kế nội thất phòng khánh tiết KTMB02

Hình ảnh lá quốc kỳ và thảm trải được tô điểm bởi hình ảnh chim Lạc Việt mang lại niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết.

Hệ thống ghế sofa nhập khẩu cao cấp đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng khánh tiết. Bàn hội nghị là loại bàn được thiết kế từ gỗ cao cấp và được đặt cách điệu tại không gian giữa phòng.

Từ việc lựa chọn nội thất tới bài trí nội thất phòng khánh tiết rất khoa học, chúng tôi đã mang đến một không gian phòng khánh tiết quý phái, lịch lã.

Công ty cổ phần Nội thất Miền Bắc nhận thi công, thiết kế nội thất phòng khánh tiết theo từng không gian diện tích và yêu cầu cụ thể của quý vị.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác