Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Phòng Khánh Tiết Cơ Quan Nhà Nước

Thiết kế phòng khánh tiết là một trong những thế mạnh của nội thất Miền Bắc. Chúng tôi đã thực hiện qua nhiều dự án phòng khánh tiết từ các công trình cấp quốc gia đến phòng khánh tiết sang trọng của các tập đoàn, công ty lớn.
 
Những hình ảnh mới nhất về dự án thiết kế phòng khánh tiết cơ quan nhà nước sang trọng - một đối tác quan trọng đã từng hợp tác với nội thất Miền Bắc ở một số dự án văn phòng quy mô nhỏ.

Phối cảnh tổng thể phòng khánh tiết cơ quan chỉ huy

 Thiết kế phòng khánh tiết cơ quan nhà nước
Phối cảnh khoa học và tối ưu của thiết kế phòng khánh tiết cơ quan chỉ huy
 
Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp được thiết kế theo phong cách đối xứng với các dãy bàn ghế đối mặt trực tiếp tạo thành 2 lớp trong ngoài. Dãy ghế trung tâm dành cho các cán bộ lãnh đạo cấp cao và hàng ghế phía sau dành cho các cán bộ, nhiên viên của cơ quan.

Tấm thảm màu sắc chính là phần nổi bật và có tính chất định hình không gian thiết kế nội thất phòng khánh tiết. Căn phòng bao gồm 3 cửa ra vào với 1 cửa chính và 2 cửa phụ. 

Chi tiết không gian sang trọng của mẫu thiết kế phòng khánh tiết cơ quan nhà nước
 

 không gian phòng khánh tiết sang trọng
Thiết kế không gian phòng khánh tiết toát lên sự trang trọng và đậm chất văn hóa dân tộc
 
Phần backgroud phòng khánh tiết cơ quan chỉ huy hiện lên hoành tráng và trang trọng. Tượng bác được chúng tôi đặt trang nghiêm trên bục. bức phù điêu họa tiết trống đồng ở vị trí trung tâm và định hình bởi hệ khung gỗ CNC. Hai chiếc bình gỗ quý đặt hai bên tạo sự cân bằng và hình ảnh sang trọng nhất cho thiết kế phòng khánh tiết cao cấp này.
 
Theo yêu cầu của chủ đầu tư, Nhà Thầu Thiết Kế Thi Công Nội Thất Miền Bắc hướng mẫu thiết kế đến sự trang trọng và đậm bản sắc văn hóa. Thiết kế nội thất phòng khánh tiết bao gồm 1 bàn khánh tiết được bày ở không gian trung tâm. Ghế chủ tọa ở vị trí trên cùng, bao quát không gian, ghế khánh tiết thanh lịch với chất liệu gỗ kết hợp với đểm nỉ màu trắng hài hòa.
 thảm khánh tiết màu đỏ
Thảm khánh tiết nổi bật với gam màu đỏ kết hợp cùng họa tiết theo phong cách Á Đông
 
Hệ trần thạch cao dật 2 cấp với phần gỗ dán trang trí kết hợp đèn hắt sáng, đèn dowlight tạo nên vẻ đẹp mới lạ và độc đáo cho không gian thiết kế nội thất khánh tiết.
 
Phần vách ốp của căn phòng  đầy tinh tế với bề măt gỗ dán nhập khẩu, bên trong là hệ vách tiêu âm đảm bảo khả năng cách âm và tiêu âm tốt nhất. Bên cạnh đó, bức tranh phù điêu hoa sen với vẻ đẹp vừa cao quý lại pha chút hoài cổ được bố trí ở vị trí nổi bật. Đây cũng là hình ảnh đậm nét văn hóa mà các chuyên viên thiết kế của chúng tôi đã khéo léo lồng ghép vào thiết kế phòng khánh tiết cơ quan nhà nước này.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác