Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Phòng Khánh Tiết KTMB01 Cao Cấp, Hiện Đại

Công ty Cổ Phần Nội Thất Miền Bắc là nhà thầu nội thất lâu năm, chúng tôi hiểu rằng đối với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn thì việc thiết kế phòng khánh tiết rất quan trọng.

Nội Thất Miền Bắc thường xuyên cho ra mắt những mẫu thiết kế phòng khánh tiết cao cấp, được thiết kế độc đáo trong từng ý tưởng thiết kế. 

Sau đây Nội Thất Miền Bắc xin giới thiệu mẫu thiết kế phòng khánh tiết KTMB01:

 

Thiết kế phòng khánh tiết KTMB01
Thiết kế phòng khánh tiết KTMB01

Mẫu thiết kế phòng khánh tiết KTMB01 với gam màu trắng làm chủ đạo nhằm thể hiện sự sang trọng, tinh tế cho không gian phòng khánh tiết. Với việc sử dụng bộ sofa khánh tiết được làm từ đệm mút đúc lạnh bên ngoài bọc da màu trắng cao cấp, kết hợp với bàn khánh tiết màu gỗ nâu cổ điển, bên trên phủ mặt kính trong suốt tạo nên sự trẻ trung, hiện đại của cả căn phòng.

Ngoài ra các nhà thiết kế của nội thất Miền Bắc đã khéo léo khi việc kết hợp sử dụng thảm trải sàn phòng khánh tiết màu xám là một gam màu trung tính giúp làm nền cho nội thất trong phòng nổi bật hơn.

Để căn phòng thêm sinh động, bớt đi sự đơn điệu chúng ta có thể trang trí thêm chậu cây xanh, tranh treo tường, bình gốm nghệ thuật… nhằm làm tăng thêm phần trang trọng.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết KTMB01
Thiết kế nội thất phòng khánh tiết KTMB01- View 2

Hệ thống ánh sáng thường được thiết kế với hệ thống led cao cấp, nhẹ nhàng mang lại sự đầm ấm, sang trọng cho căn phòng kết hợp cùng hệ thống ánh sáng là màu sắc từ giấy dán tường, thảm trải sàn… sẽ tạo lên được một không gian thật sự đẳng cấp. 

Nội thất Miền Bắc nhận thi công, thiết kế nội thất phòng khánh tiết theo từng không gian diện tích và yêu cầu cụ thể của quý vị.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác