Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khánh Tiết Để Đón Tiếp Khách Quý

Cũng giống như khi thiết kế nội thất chung cư, nhà ở phòng khách là luôn là tâm điểm, được chú trọng đầu tư. Phòng khánh tiết chính là phòng tiếp khách của một cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và đối tượng là những người cực kỳ quan trọng. Bởi vậy, thiết kế nội thất phòng khánh tiết luôn là nhiệm vụ quan trọng khi xây dựng kiến trúc và nội thất.

thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp, sang trọng.

Phòng khánh tiết còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như phòng đón tiếp khách, phòng tiếp tân, phòng hội đàm. Những cách gọi này đều bắt nguồn từ cách gọi trong tiếng Pháp “Parloir”. Từ nay dịch ra tiếng Việt có nghĩa gần như “nói chuyện” được hiểu là một “buồng khán giả”.

Hiểu một cách đơn giản, khái niệm phòng khánh tiết là chỉ một căn phòng trong một tòa nhà công cộng hoặc hoạt động công cộng như công ty, khách sạn, cơ quan, tổ chức,… phục vụ cho hoạt động chung. 

==>> Tư vấn miễn phí 0988.888.925 & 0986.688.825 <<==

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết là tạo lên một không gian tiếp đón, ngoại giao sang trọng và tiện nghi phục vụ cho việc công tác, giao dịch quan trọng.

các dự án thiết kế thi công nội thất phòng khánh tiết

Ảnh đại diện Mẫu phòng khánh tiết cao cấp, thiết kế hiện đại tại Hà Nội

Mẫu phòng khánh tiết cao cấp, thiết kế hiện đại tại Hà Nội

Ảnh đại diện Thiết kế nội thất phòng khánh tiết mang màu sắc truyền thống

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết mang màu sắc truyền thống

Ảnh đại diện Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp

Ảnh đại diện Thiết kế nội thất phòng khánh tiết phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết phong cách cổ điển

Ảnh đại diện Thiết kế phòng khánh tiết Công ty Gang thép Tuyên Quang

Thiết kế phòng khánh tiết Công ty Gang thép Tuyên Quang

Ảnh đại diện Mẫu thiết kế và trang trí phòng khánh tiết nhỏ trang trọng

Mẫu thiết kế và trang trí phòng khánh tiết nhỏ trang trọng

Ảnh đại diện Thiết kế phòng khánh tiết trường Đại học Phenikaa trang trọng

Thiết kế phòng khánh tiết trường Đại học Phenikaa trang trọng

Ảnh đại diện Thiết Kế Phòng Khánh Tiết KTMB02

Thiết Kế Phòng Khánh Tiết KTMB02

Ảnh đại diện Thiết kế nội thất phòng khánh tiết Đại học Kinh tế Quốc dân

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết Đại học Kinh tế Quốc dân

Ảnh đại diện Thiết kế phòng khánh tiết hiện đại cho TMS Group

Thiết kế phòng khánh tiết hiện đại cho TMS Group

Ảnh đại diện Thiết Kế Phòng Khánh Tiết KTMB01 Cao Cấp, Hiện Đại

Thiết Kế Phòng Khánh Tiết KTMB01 Cao Cấp, Hiện Đại

Ảnh đại diện Thiết Kế Phòng Khánh Tiết Cơ Quan Nhà Nước

Thiết Kế Phòng Khánh Tiết Cơ Quan Nhà Nước

1 2 Tiếp

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết có quan trọng?

Từ định nghĩa phòng khánh tiết bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của không gian này đối với doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước hay các tập đoàn lớn,… Việc đầu tư thiết kế nội thất cho phòng khánh tiết mang đến nhũng điểm ưu việt gì? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây:

Tối ưu không gian hiệu quả

Đây chính là vai trò quan trọng nhất khi bạn đầu tư thiết kế phòng khánh tiết. Bất kỳ không gian nào chúng ta đều muốn nó thực tiện nghi, rộng rãi và thoải mái dù diện tích lớn hay nhỏ

Dịch vụ thiết kế nội ra đời mục đích chính là để giải quyết vấn đề này. Bằng chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệp nghề nghiệp các nhà thiết kế sẽ sáng tạo, giúp bạn dung hòa các yếu tố thẩm mỹ và công năng. 

Dù diện tích phòng khánh tiết của bạn rộng rãi hay khiêm tốn cách chuyên gia thiết kế của Nội Thất Miền Bắc cũng tự tin mang đến giải pháp nội thất phù hợp, không gian đủ độ rộng thoáng, tính tiện nghi cao, đủ sang trọng và đẳng cấp. 

Làm đẹp cho không gian

Không ai hiểu các nguyên tắc thiết kế nội thất bằng chính các designer chuyên nghiệp: cách sử dụng màu sắc, ánh sáng, bố trí nội thất, trang trí,....

không gian khánh tiết đẹp

Sự tổng hòa của các yếu tố trên kết hợp với việc tận dụng các đặc trưng của phong cách thiết kế chủ đạo những không gian được tạo ra không chỉ đẹp, nổi bật mà còn cực kỳ tinh tế, đẳng cấp.

Thể hiện dấu ấn bản sắc của doanh nghiệp

Đối với các công ty, tập đoàn hay ngay cả các tổ chức cộng đồng,.. việc nhận diện thương hiệu cực kỳ quan trọng. Trong tất cả các hạng mục thiết kế nội thất văn phòng, yếu tố thương hiệu và bản sắc rất được xem trọng. 

Từ các phong cách chủ đạo bạn đã lựa chọn, có thể là hiện đại, tân cổ điển hoặc kiểu Á Đông,… các KTS sẽ tỉ mỉ lồng ghép nhưng chi tiết mang tính thương hiệu, thể hiện được bản sắc, văn hóa riêng của mỗi cơ quan, doanh nghiệp.

xây dựng phong cách riêng cho doanh nghiệp

Chung quy, nếu bạn muốn có những ý tưởng độc đáo và mang bản sắc riêng cho phòng tiếp tân của công ty, tổ chức mình thì đầu tư thiết kế nội thất là yêu cầu bắt buộc.

Tiết kiệm chi phí thi công

Thay vì mơ hồ không biết nội thất phòng khánh tiết cần những món đồ gì, sắp xếp sao cho hợp lý thì một bản vẽ nội thất chi tiết giúp bạn hình dung và giải quyết điều đó một cách dễ dàng. 

Từ bản thiết kế chủ đầu tư có thể lên dự trù kinh phí một cách sát sao nhất, dễ dàng điều chỉnh mà không lo ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng. Nhờ đó, khi bắt tay vào thi công lắp đặt sẽ tránh được những chi phí phát sinh không cần thiết.

thi công phòng khánh tiết

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói còn giúp bạn tiết kiệm được 50 – 100% phí thi công về sau. 

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Bất kể là trong đời sống, công việc hay kinh doanh,… của người phương Đông phong thủy là khía cạnh chúng ta không thể bỏ qua.

Bên cạnh những kiến thức về kiến trúc nội thất, các chuyên viên thiết kế tài năng còn được đào tạo kiến thức căn bản về phong thủy. 

phong thủy phòng khánh tiết

Bởi vậy, khi thiết kế nội thất cho phòng khánh tiết họ biết cách bố trí, sắp xếp đồ nội thất sao cho hợp phong thủy, kết hợp đồ trang trí như thế nào để mang đến năng lượng tốt cho căn phòng.

==>> Tư vấn miễn phí 0988.888.925 & 0986.688.825 <<==

Vật liệu thiết kế nội thất phòng khánh tiết tốt nhất

Các hạng mục nội thất trong phòng khánh tiết không nhiều, tâm điểm nhất là bộ ghế ngồi tiếp khách trang trọng và thời thượng, thêm vào một vài chiếc bàn trà đơn giản, đẹp mắt.

Bởi vậy, việc lựa chọn vật liệu thiết kế thi công thường lấy hai sản phẩm này làm trọng tâm. Dưới đây là những vật liệu nội thất phổ biến và được ưa chuộng nhất khi thiết kế phòng khánh tiết. 

Gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là dòng vật liệu truyền thống được ứng dụng hàng ngàn năm nay và vẫn là loại vật liệu top đầu trong ngành nội thất. Với một không gian quan trọng như phòng khánh tiết, gỗ tự nhiên cao cấp chắc chắn là gợi ý hàng đầu.

phòng khánh tiết gỗ tự nhiên

Gỗ có tông màu tự nhiên trầm ấm, sang trọng cùng hệ thống đường vân tự nhiên sắc nét không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn sử hữu giá trị thẩm mỹ riêng, không đụng hàng. 

Gỗ công nghiệp cao cấp

Về phần nội thất chúng tôi có thêm nhiều gợi ý khác cho bạn với các dòng gỗ công nghiệp cao cấp, như: gỗ MDF, HDF, gỗ veneer, laminate,… Gỗ công nghiệp tuy chất lượng không thể sánh bằng các loại gỗ tự nhiên cao cấp nhưng cũng khá bền bỉ, tuổi thọ cao.

khánh tiết gỗ công nghiệp

Đặc biệt, gỗ công nghiệp có bề mặt đa dạng, màu sắc phong phú hơn nhiều. Khả năng gia công nhanh chóng, giá thành lại cực kỳ phải chăng. Thiết kế nội thất phòng khách tiết bằng gỗ công nghiệp đang là xu hướng lựa chọn của nhiều công ty.

Tuy nhiên, vật liệu này thích hợp dùng trong phong cách hiện đại và các phong cách tối giản. Bởi khả năng tạo hình hạn chế không thích hợp với những họa tiết cầu kỳ, phức tạp.

Đệm ghế

Theo dõi các dự án phòng khánh tiết đã được giới thiệu ở trên bạn dễ dàng nhận ra, đệm ghế là chi tiết quan trọng mang đến sự sang quý không gian tiếp đón.

đệm ghế phòng khánh tiết

Lớp đệm dày êm ái bằng cao su tự nhiên, cũng có loại đệm mút công nghiệp được xử lý tinh vi bằng công nghệ cao. Bề mặt là vỏ bọc bằng da bóng mịn hoặc bọc nỉ họa tiết tinh tế trông đặc biệt ấn tượng và thu hút.

Quan trọng là chúng mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người ngồi đem đến những buổi gặp gỡ, tiếp đón thân mật, hiệu quả.

Đá

Trong cách mẫu thiết kế sang trọng, đá cũng là vật liệu cực kỳ được yêu thích. Đá ốp sàn, đá ốp tường xuất hiện mang đến một không gian thời thượng, đẳng cấp hơn. Bạn có thể để ý, nhiều thiết kế chọn ốp tường bằng đá tự nhiên cho vị trí để hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, vừa tạo tính thẩm mỹ cao vừa giúp nâng tầm thương hiệu của bạn. 

Vật liệu đá thường được sử dụng nhất là đá granite (còn gọi là đá hoa cương) và đá marble (còn gọi là đá cẩm thạch). Loại vật liệu này mang đến một làn gió mới cho căn phòng với những đường vân mềm mại, độc đáo và sắc màu tươi sáng, giúp căn phòng trở nên tinh tế, thoáng đãng và mát mẻ trong mùa hè.

Kính

Vật liệu này xuất hiện hầu như trong mọi dự án thiết kế phòng khánh thiết của nội thất miền bắc. Kính có tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi phong cách, xu hướng kiến trúc từ hiện đại, cổ điển đến tân cổ điển,…

Sự xuất hiện của kính cường lực chất lượng cao mang lại cho không gian cảm giác xa hoa, lộng lẫy và có chiều sâu hơn.

Kính được sử dụng là đồ trang trí nội thất (kính họa tiết, kính gương, kính màu), Nó còn dùng làm tường và vách ngăn giúp không gian trở nên thoáng rộng, phóng khoáng hơn.

==>> Tư vấn miễn phí 0988.888.925 & 0986.688.825 <<==

Địa chỉ thiết kế phòng khánh tiết uy tín

Công Ty Cổ Phần Nội thất Miền Bắc là một trong những đơn vị nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng khánh tiết được các chủ đầu tư tin tưởng và nhận được sự yêu mến từ phía khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự lành nghề, chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú, chúng tôi vô cùng tự tin sẽ mang đến cho bạn những design phòng khánh tiết tuyệt vời nhất.

Khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên, cũng như về giá thành và các chế độ đãi ngộ khác.

Tin tức

Đăng ký tư vấn miễn phí

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận báo giá

Hãy nhanh tay gửi thông tin để nhận được báo giá tốt nhất