Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Nội Thất Phòng Họp Nhỏ Phong Cách Đơn Giản

 Diện tích nhỏ và hạn hẹp là một trong những khó khăn, cản trở các kiến trúc sư trong quá trình sáng tạo ra những thiết kế phòng họp sang trọng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp cùng với những ý tưởng đột phá. Các kiến trúc sư của chúng tôi hoàn toàn có thể dùng các biện pháp để tạo ra các thiết kế nội thất phòng văn phòng với họp nhỏ mà vẫn hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu và đòi hỏi khắt khe về các yếu tố công năng, thẩm mỹ của nhà đầu tư.

Dưới đây là một số phối cảnh thiết kế của mẫu phòng họp nhỏ theo phong cách hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ phong cách đơn giản, hiện đại

Không gian phòng họp với hai gam màu trắng và nâu khá đơn giản và ấn tượng. Các đường viền bằng chất liệu gỗ Melamine bao các góc tường kết hợp với mảng trần gỗ và màu nâu của bàn và ghế phòng họp mang đến một tổng thể hài hòa, ăn nhập.

Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ phong cách đơn giản

Tổng thể nội thất phòng họp nhỏ rất hài hòa và ăn khớp với nhau

Trần phòng họp được chúng tôi thiết kế từ chất kiệu thạch cao sang trọng kết hợp với mảng trần trang trí chất liệu Melamine. Hệ thống đèn âm trần sắp xếp hợp lý cung cấp ánh sáng cho không gian phòng họp.

Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ phong cách đơn giản

Nội thất phòng họp được thiết kế với 2 cửa cửa chính và một cửa sổ giúp lưu thông không khí trong căn phòng. Chúng tôi lựa chọn loại thảm văn phòng cao cấp gam màu nâu xám thay cho sàn gỗ hoặc lát nền để giảm chi phí và tạo cảm giác dễ chịu khi di chuyển trong phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ đơn giản với các điểm nhấn thị giác

Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ phong cách đơn giản

Vì căn phòng có diện tích khá hẹp và lựa chọn phong cách đơn giản. Bởi vậy, để tránh sự đơn điệu và nhàm chán cho không gian phòng họp các kiến trúc sư của chúng tôi đã lựa chọn giải pháp trang trí nội thất cho thiết kế nội thất hiện đại  này.

Nổi bật trên nền trắng của ốp tường và gỗ công nghiệp chúng tôi sắp xếp 6  bức tranh phong cảnh khổ nhỏ và đối diện là một bức trang khổ lớn đem đến sức sống và sự vui tươi cho không gian phòng họp vốn khô cứng và nghiêm túc.

Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ phong cách đơn giản

Bàn phòng họp với thiết kế hình chữ nhật có 2 chân kim loại khỏe khoăn kết hợp với ghế chân quỳ chất liệu da cao cấp được đặt ở trung tâm phòng họp. Ngoài ra, trong thiết kế nội thất phòng họp nhỏ này chúng tôi còn bố trí thêm các vật dụng cần thiết như điều hòa gắn tường, máy chiếu hay bình nước uống để phục vụ sinh hoạt của các nhân sự công ty.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác