Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết kế phòng làm họp 38m2 công ty Nhất Minh Media

Dựa theo văn hóa và yêu cầu cụ thể của Nhất Minh media, Nội thất Miền Bắc đã có phương án cải tạo với bản thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, đa năng theo phong cách và màu sắc riêng của công ty.

Không gian phòng họp công ty Nhất Minh

Bởi vì đây là dự án cải tạo, nên trước khi thiết kế các KTS phải nhiều lần khảo sát thực tế công trình để đảm bảo phương án đưa ra phù hợp, thống nhất với phong cách thiết kế nội thất văn phòng cũng như tính chất công việc của doanh nghiệp.

phòng họp công ty nhất minh media

Nội thất hiện đại cho phòng họp 38m2

Thiết kế nội thất phòng họp Nhất Minh media lấy cảm hứng chủ đạo từ phong cách hiện đại, hướng tới không gian đa chức năng. Điều này thể hiện ra qua các thiết kế nội thất có trong phòng và chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn ở phần 2. Ở phần này, chúng tôi chỉ nhấn mạnh vào yếu tố không gian.

Phòng họp này không chỉ phục vụ các cuộc họp của công ty mà còn là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác làm ăn. Và có thể là nơi ký kết những hợp đồng quan trọng của công. Bởi vậy, không gian phòng họp thiết kế đề cao tính chuyên nghiệp và có sự cở mở.

Cách bố trí ghế ngồi phòng họp ngang hàng thể hiện sự tôn trọng của người lãnh đạo đối với nhân viên cũng như khách hàng, đối tác của mình. 

phòng họp hiện đại tiện nghi

Nội thất phòng họp hiện đại và tiện nghi

Các tông màu tươi sáng giữ vai trò chủ đạo góp phần tạo lên không gian hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch. Sự kết hợp tuyệt vời giữa chức năng và thẩm mỹ chắc chắn mang hiệu quả tuyệt vời. 

Nội thất phòng họp đơn giản, đa năng

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp, hợp lý phụ thuộc nhiều vào các yếu tố chủ quan từ nhà đầu tư và sự linh hoạt, nhạy bén, tư duy sáng tạo cao của KTS. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, các KTS Nội thất Miền Bắc đã nhanh chóng nắm bắt được tinh thần của doanh nghiệp và thể hiện một cách tốt nhất quá các chi tiết nội thất.

Nội thất căn phòng họp hiện nay tuy thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo ra sự tinh tế và thể hiện được đẳng cấp riêng của công ty. Nhưng mục đích chính và tiêu chuẩn mà chúng tôi hướng đến vẫn là sự tiện nghi và thoải mái. 

mẫu ghế phòng họp chân quỳ

Ghế phòng họp chân quỳ bọc da nhập khẩu

Một chiếc bán họp chữ nhật 3m6 bằng gỗ công nghiệp cao cấp chính là chủ thể quan trọng đảm đảm chức năng của phòng họp. Phòng họp được bố trí 23 ghế ngồi, sắp xếp đối diện qua chiếc bàn dài. Bởi điều kiện diện tích có phần hạn chế, nên ghế ngồi được xếp thành hai hàng, nhưng đảm bảo hiệu quả khi trao đổi, thảo luận.

Tủ tài liệu phòng họp vuông vắn, với hệ thống ngăn tủ đa dạng về kích thước và cả chức năng phục vụ tốt nội dung cuộc họp. Tủ thiết kế cánh tủ kính hiện đại tạo hiệu ứng không gian tốt cho căn phòng.

sắp sếp đẹp và chuyên nghiệp

Sắp xếp nội thất phòng họp đẹp và chuyên nghiệp

Ngoài nội thất, các KTS cũng cân nhắc nhiều khi thiết kế để đảm bảo những tiện nghi tiêu chuẩn của phòng họp như máy chiếu, màn hình, ánh sáng,… Đặc biệt là hệ thống ốp tường bằng gỗ cao cấp vừa có tính thẩm mỹ cao vừa có các chức năng tuyệt vời như: tiêu âm, chống ồn, chống ẩm mốc, chịu nước,…

Phòng họp chính là nơi thăng hoa của nhiều ý tưởng, nơi vạch ra những chiếc lược phát triển quan trọng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Không gian phòng họp đẹp là yếu tố có tác lớn đến cảm xúc, giúp khơi gợi nguồn cảm hứng cho nhân viên.

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc nếu bạn muốn sở hữu không gian phòng họp chất lượng, chuyên nghiệp và thể hiện được “CHẤT” riêng của mình.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác