Thiết kế nội thất phòng học, phòng chờ MB02

Mẫu thiết kế nội thất phòng học hiện đại tạo nên một môi trường học tập bài bản, thoải mái mang đến những giờ học hiệu quả và chất lượng cho học sinh, sinh viên. 

Với kinh nghiệm của một đơn vị thiết kế thi công nội thất trường học uy tín, chuyên nghiệp, có năng lực cao Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc luôn là cái tên “chọn mặt gửi vàng” của nhiều trường học từ các trường Tiểu học, trung học (THCS, THPT) và cả các trường đại học, cao đẳng,…

Với sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo đưa ra những giải pháo thiết kế, thi công tốt nhất cho Quý trường. Nội thất trường học, trung tâm đào tạo đẹp với trang thiết bị hiện đại, bố trí khoa học với công năng bài bản là yếu tố quan trọng làm tăng chất lượng đào tạo, lượng học sinh cho các trường.

Thiết kế không gian phòng học

  Thiết kế nội thất phòng học, phòng chờ MB02

Không gian phòng học được thiết kế khang trang, hiện đại

Mẫu phòng học được thiết kế với gam màu trắng tươi sáng mang đến một không gian sang trọng, khang trang. Để phục vụ công tác giải dạy và học tập, phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đúng chuẩn. Đây chính là một trong những thước đo quan trọng về chất lượng hoạt động và giáo dục của nhà trường

Phòng học lắp đặt hệ thống đèn led hiện đại, với kết cấu âm trần thông minh vừa đảm bảo điều kiện chiếu sáng tốt nhất vừa tối ưu được không gian. Ngoài ra, các thiết bị như máy chiếu, màn chiếu, bảng,… được lắp đặt gọn gàng, khoa học, đảm bảo tầm view tốt nhất cho học viên.

Thiết kế nội thất phòng học, phòng chờ MB02

 Bàn học dài bằng gỗ công nghiệp chân inox cao cấp

 Thiết kế khu vực phòng chờ của cán bộ, giáo viên

Khu vực phòng chờ của giáo viên được các KTS thiết kế công phu, kết hợp hài hòa giữa công việc và nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của giáo viên. Tâm điểm của căn phòng là bộ ghế sofa nhập khẩu có khung ghế bằng gỗ tự nhiên, đệm bọc da với gam màu be tinh tế, tạo nên không gian thoáng, hài hòa và không kém phần đẳng cấp.

  Thiết kế nội thất phòng học, phòng chờ MB02

Không gian khu vực phòng chờ của giáo viên

 Thiết kế nội thất phòng học, phòng chờ MB02

 Phòng được thiết kế có tivi màn hình lớn giúp các cán bộ, giáo viên có thể thư giãn, giải trí giữa giờ

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng những công trình, sản phẩm nội thất không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phù hợp phong cách, nhu cầu. Công Ty Cổ Phần Nội Thất Miền Bắc luôn nỗ lực hết mình với phương châm “độc đáo ý tưởng” để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh ấy.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925