Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng cao cấp {Nhật, Hoa, Hàn}

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu ăn uống tăng mạnh thúc đẩy các dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà nhàng phát triển theo. Nắm bắt xu hướng này, Nội Thất Miền Bắc đã không ngừng cải thiện, học tập, hoàn thiện, nâng cấp từ con người đến cơ sở vật chất đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội: phong cách thiết kế đa dạng (Nhật Bản, Trung Hoa, Hàn Quốc, hiện đại....), giải pháp thi công tối ưu toàn diện, thẩm mỹ cao... 

thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Hình ảnh thực tế tại nhà hàng Nhật Tokyo

Với sứ mệnh: “đáp ứng, làm hài lòng mọi YÊU CẦU KHÓ TÍNH của quý khách hàng bằng sự QUYẾT TÂM, TRÁCH NHIỆM”. Chúng tôi nhất định mang đến sự độc đáo khác biệt trong THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG và phương án khả thi, tối ưu tuyệt vời trong THI CÔNG.

Dự án thiết kế & Thi CôNG đã hoàn thành

Ảnh đại diện Thiết kế nhà hàng Haru phong cách Nhật Bản tinh tế, ấm áp

Thiết kế nhà hàng Haru phong cách Nhật Bản tinh tế, ấm áp

Ảnh đại diện Nội thất TOKYO Restaurant độc đáo với phong cách Nhật hiện đại

Nội thất TOKYO Restaurant độc đáo với phong cách Nhật hiện đại

Ảnh đại diện Nhà hàng Wa Japanese Cuisine

Nhà hàng Wa Japanese Cuisine

Ảnh đại diện Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Tocotoco Trần Đại Nghĩa

Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Tocotoco Trần Đại Nghĩa

Ảnh đại diện Thiết kế nội thất nhà hàng MURU phong cách Nhật hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng MURU phong cách Nhật hiện đại

Ảnh đại diện Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Bản NARUTO Tại Đà Nẵng

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Bản NARUTO Tại Đà Nẵng

Ảnh đại diện Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Kaminuma 104 Thái Thịnh, Hà Nội

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Kaminuma 104 Thái Thịnh, Hà Nội

Ảnh đại diện Thiết kế nội thất nhà hàng Hồng Kông LEGEND

Thiết kế nội thất nhà hàng Hồng Kông LEGEND

Ảnh đại diện Thiết kế cải tạo nhà hàng Nhật Taiyou Maguro đẹp và ấn tượng

Thiết kế cải tạo nhà hàng Nhật Taiyou Maguro đẹp và ấn tượng

Ảnh đại diện Thiết kế nội thất quán rượu, karaoke sang trọng và ấn tượng

Thiết kế nội thất quán rượu, karaoke sang trọng và ấn tượng

Ảnh đại diện Thiết kế nội thất nhà hàng Phở Xìu phong cách Đông Dương

Thiết kế nội thất nhà hàng Phở Xìu phong cách Đông Dương

Ảnh đại diện Thiết kế các không gian tiện ích cho The Parkcity Club Hanoi

Thiết kế các không gian tiện ích cho The Parkcity Club Hanoi

1 2 3 Tiếp

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Bước 1: Tiếp nhận & giải đáp thắc mắc

Thông qua các kênh mà khách hàng liên hệ tới, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu ban đầu của quý khách.

Sau khi tiếp nhận thông tin, ý tưởng, nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng, bao gồm:

khảo sát hiện trạng nhà hàng

Bước 2: Báo giá thiết kế

Sau khi tư vấn thiết kế sơ bộ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên ý tưởng chi tiết và gửi báo giá thiết kế dựa trên đơn giá đã niêm yết.

Tuy nhiên, phụ thuộc vào quy mô (lớn hay nhỏ), tính chất (thiết kế mới hay cải tạo) và theo các chính sách khách hàng của công ty mà đơn giá có thể thay đổi.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Nếu 2 bên đã đi đến thống nhất, bước tiếp theo là tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế, trong đó xác định cụ thể:

Hợp đồng được lập thành 02 bản và có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 01 bản làm căn cứ thực hiện.

Sau khi ký kết các chuyên viên thiết kế sẽ triển khai bản vẽ và liên tục trao đổi với khách hàng để đi đến phương án thiết kế cuối cùng.

Bước 4: Bàn giao bản vẽ thiết kế và thanh lý hợp đồng

Sau khi tiến hành thiết kế theo như hợp đồng đã cam kết, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế, bao gồm:

bàn giao bản vẽ 3d

Hồ sơ quyết toán sẽ được gửi kèm, bao gồm:

Bước 5: Báo giá thi công nội thất

Chúng tôi cũng sẽ gửi đến khách hàng bảng giá và dự toán thi công hoàn thiện nội thất để khách hàng tham khảo. Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các thông tin như:

Từ hồ sơ dự toán này, khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá dựa vào việc lựa chọn vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

Bước 6: Ký hợp đồng thi công

Nội thất Miền Bắc bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng, gồm có: bản vẽ thiết kế 3D, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí ( vật liệu, thiết bị, phụ kiện,...). Sau đó, 2 bên tiến hành ký hợp đồng thi công, nội dung hợp đồng bao gồm:

Bước 7: Triển khai lắp đặt hoàn thiện

Thi công nội thất nhà hàng là khâu cực kỳ quan trọng và phải đảm bảo giám sát chặt chẽ để công việc được diễn ra thuận lợi và hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, việc thi công nhanh hay chậm tùy thuộc vào khối lượng và các hạng mục thi công.

Sau khi lắp đặt, hoàn thiện theo như hợp đồng, 2 bên cùng tham gia kiểm tra, rà soát toàn bộ các hạng mục. Nếu có sai sót, nhà thầu sẽ chỉnh sửa lỗi và hoàn thiện trước khi bàn giao cho khách hàng.

lắp đặt nội thất

Bước 8: Thanh lý hợp đồng thi công

Thi công hoàn tất, quý khách hàng sẽ cùng kỹ thuật, giám sát tiến hành nghiệm thu về khối lượng, chất lượng sản phẩm. Sau đó, ký vào biên bản bàn giao nghiệm thu, quyết toán và thanh lý hợp đồng.

Các sản phẩm của chúng tôi có thời hạn bảo hành ít nhất là 12 tháng, được tính kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu, bàn giao sản phẩm.

Video tổng hợp chi tiết về nhà máy và các dự án thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp:
 

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

bảng Báo giá

DIỆN TÍCH (m2)

GIÁ (vnd/m2)

PHONG CÁCH

THỜI GIAN (ngày)

< 100

200.000

Hiện đại

10 - 15

100 - 200

190.000

Hiện đại

15 - 20

200 - 500

170.000

Hiện đại

25 - 30

Lựa chọn phong cách thiết kế

Thiết kế và trang trí nội thất nhà hàng đóng vai trò 80% trong việc thu hút khách hàng ban đầu, nâng cao dịch vụ, nâng tầm đẳng cấp cho nhà hàng.

Lựa chọn phong cách chính là giải pháp tạo dấu ấn riêng trong lòng thực khách.

Modernism style – Phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại mang đến cho nhà hàng vẻ đẹp thời thường bằng những tông màu tươi sáng, trẻ trung. Nội thất được bài trí đơn giản, không rườm rà nhưng vô cùng tinh tế và có tính công năng cực kỳ cao.

Nhà hàng ăn uống, quán cafe hay nhà hàng khách sạn thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại đều đảm bảo các yếu tố: bàn ghế đẹp, kiểu dáng đơn giản mà sang trọng, cách bố trí khoa học, hài hòa về công năng.

Indochine style – Phong cách Đông Dương

Indochine là một loại hình thiết kế ra đời vào những năm đầu của thế kỷ 20, được sáng tạo bởi các KTS người Pháp. Có một câu nói ví von rất hay, lột tả được nét đặc trưng của phong cách này “Phong cách Indochine là nụ hôn lãng mạn kiểu Pháp trên môi cô nàng Á Đông”.

nhà hàng phở xíu phong cách đông dương

Sự giao thoa giữa nét hoài cổ của văn hóa Á Đông với sự lãng mạn, tinh tế đậm chất Pháp đã thổi hồn vào kiến trúc tạo nên những không gian ẩm thực tinh tế, sang trọng nhưng gần gũi cho nhà hàng của bạn.

Nhà hàng được chế tác vô cùng tỉ mỉ, trau chuốt trong từng đường nét. Sàn lát gạch bông với hoa văn tươi tắn, sinh động khéo léo tạo nên không gian nhẹ nhàng, thân thiện. Trang trí không gian bằng những chi tiết quen thuộc, mang đặc trưng văn hóa của các quốc gia Đông Nam Á.

Neo Classic Style – Phong cách tân cổ điển

Tân cổ điển được xem là “đứa con lai” hoàn mỹ nhất của phong cách cổ điển và hiện đại. Nội thất nhà hàng mang hơi thở châu Âu vô cùng rõ nét, ghi dấu ấn bằng nhũng chi tiết trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ đại diện cho sự quyền quý, tinh tế, xa hoa nhưng không rườm rà, phô trương hay phù phiếm.

Chìa khóa để tạo nên thành công về mặt thẩm mỹ mang tới cái nhìn nghệ thuật đầy cuốn hút chính là nguyên tắc “tỷ lệ vàng” trong cách phân chia không gian và sắp đặt nội thất (bàn ghế ăn, tủ trang trí, quầy bar,…)

Thêm vào những chi tiết decor ấn tượng bằng kính, kim loại màu vàng quyền quý hay những bức tranh nghệ thuật thu hút, không gian thưởng thức ẩm thực của nhà hàng càng thêm sang chảnh, thượng lưu hơn bao giờ hết. Phong cách này rất hợp với các nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng món Âu,…

Japanese Style – Phong cách nhà hàng Nhật

Thiết kế nhà hàng đẹp theo phong cách Nhật ngày càng thịnh hành ở Việt Nam. Kiểu thiết kế nội thất này mang theo sự mộc mạc, chân thành và vô cùng gần gũi. Vậy nên, đây chắc chắn là style lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng món ăn gia đình, tổ chức sự kiện liên quan đến gia đình.

Nội thất thiết kế theo những nét đặc trưng kiến trúc của xứ sở Phù Tang. Nội thất đơn giản, gần gũi tự nhiên, ghi dấu ấn bằng tạo hình truyền thống: Ghế ăn ngồi bệt đơn giản, bàn ăn chữ nhật bằng gỗ tự nhiên, cửa trượt shoji cho các phòng ăn VIP, tủ trang trí tiện nghi,…

nhà hàng thiết kế theo phong cách nhật

Những họa tiết trang trí hình học tạo nên những mảng tường đẹp với các nan vuông đầy nghệ thuật. Những bức tranh tường khổ lớn tại hiện hình ảnh quen thuộc đất nước mặt trời mọc cũng tô điểm thêm sự ấm cúng, giản dị nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng cho không gian nhà hàng Nhật.

China Style – Phong cách nhà hàng Trung Hoa

Thiết kế nhà hàng sang trọng theo phong cách Trung Quốc tạo nên những không gian hoàn mỹ về nhiều mặt. Nội thất gỗ tự nhiên nhỏ gọn nhưng đường nét, họa tiết vô cùng cầu kỳ, tinh tế. Những đường chạm khắc tinh xảo mang thể hiện tinh hoa văn hóa, mang đậm nét huyền bí phương Đông.

Không gian mang dấu ấn đặc trưng với hai màu đen và đỏ - nhưng tông màu đại diện cho quyền lực, may mắn và thành công. Trang trí không gian cũng mang đậm nét cổ điển Á Đông, những bức tranh thủy mạc, khung cảnh đất nước được tái hiện mang đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời về thị giác.

Phong thủy là yếu tố cực kỳ quan trọng khi thiết kế thi công nhà hàng theo phong cách Trung Hoa mang lại may mắn, thuận lợi và sự thành công cho chủ đầu tư.

Korean Style – Phong cách Hàn Quốc

Cũng là một quốc gia phương Đông sở hữu nền văn hóa ẩm thực đặc sắc và cuốn hút, nhà hàng Hàn Quốc cũng cực kỳ được chào đón tại Việt Nam. Đặc biệt là mô hình nhà hàng lẩu nướng. Về thiết kế nội thất, Style Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng với phong cách Nhật Bản.

Điểm khác biệt và tạo nên thương hiệu riêng cho đồ nội thất kiểu Hàn Quốc chính là cách sử dụng màu sắc và vật liệu. Phong cách thiết kế nhà hàng Hàn Quốc chuộng những gam màu vàng nhạt, tông màu tươi sáng và hiện đại.

Mặt khác, chất liệu sử dụng không nhất thiết phải là gỗ nhưng chúng vẫn mang đến cảm giác ấm áp, mộc mạc rất riêng. Nội thất ưu tiên sự đơn giản, gọn gàng tạo các luồng giao thông thuận tiện nhất cho việc di chuyển của khách hàng cũng như nhân viên.

Nhà thầu thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm “lăn lộn” của mình chúng tôi hiểu mối bận tâm, lo lắng của các chủ đầu tư khi bắt tay xây dựng và kinh doanh nhà hàng. Với một ngành dịch vụ cạnh tranh khốc liệt như nhà hàng thiết kế nội thất là bước đi chiến lược để tạo dựng dấu ấn riêng, nâng cao vị thế cạnh tranh.

Thấu hiểu được nhưng điều đó, Nhà Thầu Nội Thất Miền Bắc mong muốn được chia sẻ một phần áp lực ấy bằng những giải pháp thiết kế thi công nội thất nhà hàng với mức giá đầu tư tối ưu nhất.

Hàng trăm công trình nhà hàng lớn nhỏ với đủ mọi phong cách từ hiện đại, Nhật Bản đến phong cách Đông Dương, Bắc Âu,… đã được đội ngũ chuyên viên thiết kế tài ba của chúng tôi hoàn thiện. Có nhiều công trình ở Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khu vực Miền Bắc.

Mỗi dự án thiết kế nhà hàng công ty chúng tôi nhận thầu đều được hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng cũng như yêu cầu thẩm mỹ. Để có được thành quả đó là sự cố gắng, đầu tư cả thể lực và trí lực của đội ngũ thiết kế với phương châm mang tới những GIẢI PHÁP TỐT NHẤT và ĐỘC ĐÁO NHẤT.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng hãy liên hệ ngay cho Nội Thất Miền Bắc theo số Hotline: 0988.888.925

Tin tức

Đăng ký tư vấn miễn phí

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận báo giá

Hãy nhanh tay gửi thông tin để nhận được báo giá tốt nhất