Thiết kế nội thất hội trường
Thiết kế nội thất hội trường xí nghiệp xăng dầu

Thiết kế nội thất hội trường xí nghiệp xăng dầu

Chủ đầu tư : Gỗ veneer
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế : Mới 100%
Sản phẩm liên quan

Thiết kế nội thất hội trường Xí nghiệp xăng dầu K131 Thủy Nguyên - Hải Phòng. Không gian được thiết kế đơn giản, không cầy kỳ hay xa hoa, lộng lẫy.

Với mẫu thiết kế này Nội thất Miền Bắc đã nghiên cứu và phân tích tỉ mỉ các yếu tố từ linh vực hoạt động của công ty, diện tích hội trường và yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư; để tạo nên một không gian phòng hội trường sang trọng, ấn tượng mang đầy đủ các yếu tố về công năng, thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp và tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho công ty. 

Thiết kế nội thất hội trường Xí nghiệp xăng dầu

Không gian tổng thế nội thất hội trường xí nghiệp xăng dầu k131

Tổng thể không gian nội thất hội trường có bố cục rất thoáng và hài hòa. Với nội thất chủ yếu mang kiểu dáng vuông văn, góc, cạnh đồng nhất tạo nên phong cách lịch lãm, mạnh mẽ. Khác với những hội trường khô khan, sắc xanh nổi bật xen kẽ giữa sắc nâu mộc mạc tạo nên hiệu ứng thú vị về nét tươi mới, trẻ trung khiến không gian hội trường trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

 - Khu vực sân khấu 

Thiết kế nội thất hội trường Xí nghiệp xăng dầu

Khu vực sân khấu hội trường xí nghiệp xăng dầu 131

Tại khu vực sân khấu được thiết kế đơn giản tối đa với bục phát biểu và bục đặt tượng bác tương tự như nhiều hội trường khác. Một chiếc kệ âm được bố trí khéo léo để vừa vặn cho một bộ điều chỉnh âm thanh, đảm bảo không gian hội trường luôn hài hòa.
Ngoài ra, chúng tôi còn bố trí thêm màn hình chiếu, cây cảnh để mang làm giảm tính thô cứng và nặng nề cho không gian này. 

- Bàn ghế hội trường

Thiết kế nội thất hội trường Xí nghiệp xăng dầu

Bàn hội trường thiết kế đơn giản

Bàn hội trường được làm từ gỗ vông nghiệp phủ veneer màu vàng mang đến sắc thái rất tinh tế hài hòa, kiểu dáng vuông vắn đồng bộ với toàn bộ không gian tạo nên nét trang trọng và lịch sự cho không gian này.

- Ghế hội trường

Thiết kế nội thất hội trường Xí nghiệp xăng dầu

                                                                                       Ghế hội trường bọc nỉ cao cấp

Ghế hội trường
 
mà chúng tôi sử dụng được thiết kế cầu kỳ là loại ghế nỉ cao cấp, êm ái cùng phần khung gỗ đỡ chắc chắn phía sau,  Phần lưng tựa còn mang kiểu dáng lượn cong mềm mại nhằm tạo tư thế thoải mái nhất cho người sử dụng. Ngoài ra ghế còn có gắn bàn viết để thuận tiện cho việc ghi chép thông tin. 

Thiết kế nội thất hội trường Xí nghiệp xăng dầu

Hệ thống ánh sáng của hội trường cũng được tính toán rất kỹ

Hệ thống ánh sáng của hội trường cũng được tính toán rất kỹ, trên tường là những chiếc đèn dạng hộp tỏa ánh sáng dịu nhẹ;  Đảm bảo cung cấp ánh sáng thích hợp và có thiết kế đẹp nhất cho không gian hội trường.
Ngoài ra hệ thống sử lý tiêu âm rất hiệu quả đạt tiêu chuẩn chung về thiết kế nội thất hội trường.