Thiết kế nội thất hội trường
Thiết kế nội thất hội trường sang trọng đa năng

Thiết kế nội thất hội trường sang trọng đa năng

Chủ đầu tư :
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan
 Hiện nay, không gian hội trường đã được chú trọng và đầu tư hơn rất nhiều. Các lãnh đạo cơ quan, chủ doanh nghiệp đã ý thức được vai trò và tầm quan trọng của một không gian thiết kế hội trường sang trọng với đơn vị mình. 
Dưới đây, nội thất Miền Bắc xin giới thiệu dự án thiết kế nội thất hội trường sang trọng đa năng tại tỉnh Nghệ An trong dự án của Nội thất Miền Bắc.
 

Thiết kế hội trường sang trọng đa chức năng

 
 Thiết kế nội thất hội trường mang phong cách thiết kế đơn giản, chuẩn mực và đảm bảo tính trang trọng
 
Không gian hội trường đa năng được thực hiển để phục vụ đồng thời nhiều hoạt động, sự kiện của cơ quan bao gồm: Hội nghị, hội thảo, họp báo, các cuộc thi và các buổi biểu diễn của cơ quan. 
 
Thiết kế nội thất hội trường có sức chứa 120 người với 2 dãy được phân cách bởi lối đi ở trung tâm.  Vì là hội trường của cơ quan nhà nước nên phong cách thiết kế đơn giản, chuẩn mực và đảm bảo tính trang trọng. Phòng hội trường hài hòa với sựu kết hợp cuả 4 tone màu cơ bản: Màu trắng, màu vàng nhẹ, màu ghi xám và điểm nhấn và màu xanh đậm của các dãy ghế hội trường.
 
 Bàn hội trường gỗ tự nhiên kết hợp với các mảng vách ốp gỗ công nghiệp làm không gian thiết kế hội trường trở nên sang trọng
 
Thiết kế trần dật thạch cao kết hợp với các mảng chất liệu xuyên sáng tạo sự hoành tráng cho không gian.  Bàn hội trường gỗ tự nhiên kết hợp với các mảng vách ốp gỗ công nghiệp làm không gian thiết kế hội trường trở nên sang trọng hơn nhiều.
 

Thiết kế nội thất hội trường đúng quy chuẩn hội trường cơ quan nhà nước


Một thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp phải được sắp xếp để giảm bớt sự khô cứng và đơn điệu của không gian hội trường.
 
Sân khấu được coi là khu vực trung tâm, có vai trò quan trọng nhất trong một thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp. Đây là khu vưc sáng nhất, nơi diễn ra các hoạt động như phát biểu, trao phần thưởng hay biểu diễn văn nghệ. Bởi vậy, việc thiết kế sân khấu cho hội trường, đặc biệt là hội trường cơ quan nhà nước phải chính sách, thuân theo các quy chuẩn đã được quy định.
 
Vì không dành cho các hoạt động biểu diễn hoành tráng nên phần sân khấu trong thiết kế hội trường sang trọng này khá đơn giản với các mảng vách ốp Laminate. Cờ tổ quốc, màn chiếu, bục phát biểu…Các chậu cây được sắp xếp để giảm bớt sự khô cứng và đơn điệu của không gian hội trường. 
 
 Thiết kế hội trường sang trọng này khá đơn giản với các mảng vách ốp Laminate.
 
Hệ thống đèn chiếu sân khấu thiết kế vừa đủ để sân khâu trở nên nổi bật, các khán giả có thể quan sát  tốt nhất chi tiết với các tiết mục biểu diễn. Phần trần trong sân khấu được cách điệu để tạo điểm nhấn, hệ thống đèn dowlight phụ vụ các hoạt động hội nghị hội thảo.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu về một thiết kế hội trường sang trọng cho cơ quan mình, tối ưu, đa năng và tiết kiệm chi phí. Hãy gọi ngay cho Nội thất Miền Bắc để được tư vấn.
 
LưuLưuLưuLưuLưuLưuLưuLưu