Trang chủ
Thiết kế nội thất hội trường MB05

Thiết kế nội thất hội trường MB05

Chủ đầu tư :
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan

Thiết kế nội thất hội trường MB05

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất hội trường cao cấp MB05 được thiết kế bởi sự sáng tạo từ ý tưởng độc đáo của kiến trúc sư tại Nội thất văn phòng Miền Bắc. Mời quý vị và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng để tạo không gian hoàn hảo cho những buổi hội thảo, những sự kiện giải trí quan trọng.

Bàn ghế hội trường với gam màu đỏ hoạt động tạo ra một cái nhìn khác biệt cũng như sự nổi bật làm cho không gian hội nghị trở nên ấm cúng và sang trọng. Hệ thống ghế ngồi thiết kế hiện đại cùng tông màu đỏ, có tựa lưng và đệm ngồi êm ái, có tay vịn chắc chắn chia thành hai khu vực cân đối theo chiều dọc căn phòng. Hãy chọn những chiếc ghế phù hợp với mục đích sử dụng hội trường vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại vừa tạo sự rộng rãi cho hội trường.
 
Thiết kế nội thất hội trường MB05

 
Phần sân khấu sử dụng bàn hội trường chất liệu gỗ cao cấp sang trọng và chắc chắn, có bục phát biểu trang trọng và hệ thống máy chiếu, màn hình chiếu hiện đại, phục vụ cho các buổi họp hay hội nghị diễn ra thuận lợi nhất
 
Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất hay muốn biết báo giá thiết kế nội thất chi tiết nhất hãy liên hệ với Nội thất miền bắc chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để đưa đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp mắt ấn tượng và sự hài lòng ngay từ khâu tư vấn đến thiết kế nội thất.