Trang chủ
Thiết kế nội thất hội trường MB04

Thiết kế nội thất hội trường MB04

Chủ đầu tư :
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan

Thiết kế nội thất hội trường MB04

Khu vực ngồi trong mẫu thiết kế nội thất phòng hội trường MB04 cao cấp này sở hữu dáng vẻ đầy nổi bật với sắc xanh hiện đại và cuốn hút. Hội trường được phân chia thành 2 khu vực rõ ràng là sân khấu và vị trí ngồi theo dõi. Khu vực sân khấu được thiết kế cao hơn hẳn so với những dãy bàn ghế nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho sự theo dõi sự kiện của các khán giả.

Toàn bộ không gian hội trường đều được ốp gỗ sang trọng, tinh tế nhưng mang tới bầu không khí ấm cúng, gần gũi và thoải mái bởi nét mộc  mạc, thân thiện của chất liệu gỗ. Hai dàng ghế đầu tiên được trang bị thêm chiếc bàn hội trường với chất liệu gỗ veneer được thiết kế theo hình chữ nhật tạo nên không gian riêng tư cho những vị đại biểu, khách mời khi đến đây làm việc
 

Thiết kế nội thất hội trường MB04Ghế ngồi ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của những người tham gia các sự kiện tại hội, các đơn vị cần sự tính toán về màu sắc, chất liệu, kích thước của sản phẩm giúp tạo ấn tượng thẩm mỹ riêng cho toàn bộ khán phòng. Với gam màu nâu gỗ mộc mạc làm chủ đạo, sắc xanh của hệ thống ghế hội trường nhập khẩu càng trở nên ấn tượng, đồng thời góp phần tạo hiệu ứng cũng như dấu ấn riêng cho tổng thể không gian hội trường. 
 
Bên cạnh đó, những ô cửa sổ lớn được thiết kế khoa học nhằm tạo sự thoáng đãng tối đa cho không gian hội trường thêm chuyên nghiệp, hiện đại và ấn tượng. Để tham khảo nhiều hơn nữa những thiết kế hội trường chuyên nghiệp khác, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc và nhận được sự tư vấn miễn phí.