Thiết kế nội thất hội trường
Thiết kế nội thất hội trường MB03

Thiết kế nội thất hội trường MB03

Chủ đầu tư :
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế : Mới 100%
Sản phẩm liên quan

Với mỗi dự án thiết kế nội thất hội trường luôn là dự án thiết kế nội thất mang tính chất đặc biệt, do không đòi hỏi cao về tính sáng tạo, nhưng lại đặc biệt chú trọng đến công năng, chất lượng sử dụng và khả năng tiêu âm.
Mỗi thiết kế nội thất trong hội trường thì cần có sự kết hợp hài hòa giữa việc chọn lựa nội thất, sắp xếp nội thất thi công âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn đã tạo lên một hội trường chất lượng, góp phần lớn trong việc thành công của doanh nghiệp.

Với không gian hội trường trải dài về bề ngang, hội trường được chúng tôi thiết kế chia làm nhiều dãy khác nhau. Ở giữa các dãy có trải thảm đỏ sang trọng, nổi bật. 

Thiết kế nội thất hội trường MB03
 
Gam màu chính trong hội trường được kết hợp màu sắc đồng bộ tôn nên vẻ đẹp sang trọng của toàn bộ không gian môi trường

Thiết kế nội thất hội trường MB03
 Không gian hội trường - view từ mặt sau
Để tạo thêm không gian cho hội trường có diện tích không lớn chúng tôi thiết kế vách ngăn bằng kính nhằm tạo nguồn không khí thoáng đãng, hòa nhập cùng thiên nhiên bên ngoài.
Thiết kế nội thất hội trường MB03
Các hàng ghế hội trường được sắp xếp thẳng hàng, ngăn nắp. Chúng tôi đã lựa chọn những chiếc ghế có đệm nỉ cao cấp, tạo sử thoải mái cho cán bộ tham dự trong thời gian dài .
 
Thiết kế nội thất hội trường MB03

Với mỗi dãy hàng trong hội trường được kê 1 bàn hội trường cao cấp, trên bàn có gắn micro tiện dụng cho người tham dự phát biểu, trao đổi ý kiến trong cuộc họp, hội thảo 

Công ty Cổ Phần Nội Thất Miền Bắc luôn "độc đáo ý tưởng" trong từng thiết kế để tạo nên nét đặc trưng riêng phù hợp cho mỗi doanh nghiệp, cùng với đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, sự tin tưởng của các chủ đầu tư. Các công trình lớn đã được chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thành đúng theo tiến độ đã đề ra. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao cho chúng tôi công trình của bạn. 

Công ty chúng tôi luôn cam kết là đối tác lâu dài, tin tưởng của bạn!