Trang chủ
Thiết kế nội thất hội trường MB02

Thiết kế nội thất hội trường MB02

Chủ đầu tư :
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan

Thiết kế nội thất hội trường MB02

 
Thiết kế nội thất hội trường MB02 được thiết kế 2 dãy ngồi là lựa chọn chính xác và phù hợp hơn cả. Những chiếc ghế hội trường nhập khẩu được gắn cố định với sàn nhà, khoảng cách giữa 2 dãy ngồi khá rộng rãi giúp việc di chuyển của mọi người dễ dàng hơn.

Các kiến trúc sư của chúng tôi đã bỏ qua những chi tiết trang trí rườm rà và cầu kỳ. Thay vào đó, lựa chọn những sản phẩm nội thất kích thước nhỏ đơn giản giúp cho không gian trở nên rộng rãi và cuốn hút hơn hẳn.
Thiết kế nội thất hội trường MB02 với nội thất hài hòa mang hoa văn truyền thống
 

 
Thiết kế nội thất hội trường sử dụng ghế hội trường được làm từ khung thép cao cấp, bền với chỗ ngồi và tựa lưng được bọc mút nỉ, giúp cho người ngồi được thư giãn, thoải mái khi phải ngồi trong một thời gian dài. Kết hợp với đó là những chiếc bàn đại biểu được làm từ gỗ veneer cao cấp cũng đủ tạo nên một căn phòng hội trường ấn tượng cho các doanh nghiệp
 
Thiết kế nội thất hội trường MB02 
Với những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất hội trường uy tín, đến với Nhà thầu thi công nội thất Miền Bắc để có thể sở hữu những không gian hội trường tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.