Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Không Gian Hội Trường MB02 Tối Ưu Và Cuốn Hút

Thiết kế nội thất hội trường MB02 được thiết kế 2 dãy ngồi là lựa chọn chính xác và phù hợp hơn cả. Những chiếc ghế hội trường nhập khẩu được gắn cố định với sàn nhà, khoảng cách giữa 2 dãy ngồi khá rộng rãi giúp việc di chuyển của mọi người dễ dàng hơn.

Các chuyên viên thiết kế của chúng tôi đã bỏ qua những chi tiết trang trí rườm rà và cầu kỳ. Thay vào đó, lựa chọn những sản phẩm nội thất kích thước nhỏ đơn giản giúp cho không gian trở nên rộng rãi và cuốn hút hơn hẳn.

Thiết kế hội trường sử dụng ghế hội trường được làm từ khung thép cao cấp, bền với chỗ ngồi và tựa lưng được bọc mút nỉ, giúp cho người ngồi được thư giãn, thoải mái khi phải ngồi trong một thời gian dài. Kết hợp với đó là những chiếc bàn đại biểu được làm từ gỗ veneer cao cấp cũng đủ tạo nên một căn phòng hội trường ấn tượng cho các doanh nghiệp
Thiết kế nội thất hội trường MB02 
Với những kinh nghiệm nhiều năm, Miền Bắc đã thiết kế hội trường MB02 thành công và được nhiều lời khen ngơi, hãy liện hệ với chúng tôi để có thể sở hữu những không gian hội trường tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác