Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Hội Trường Trang Trọng Và Hiện Đại Khối Nhà Nước

Thiết kế nội thất hội trường nhà nước không chỉ đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ, chất lượng và công năng mà nó còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn liên quan đến đặc thù môi trường. Để hiểu rõ hơn, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến Quý vị mẫu thiết kế nội thất phòng hội trường cơ quan nhà nước đẹp, trang trọng và đúng chuẩn dưới đây.

Không gian hội trường cơ quan nhà nước trang trọng

Vì chủ đầu tư là một cơ quan thuộc nhà nước nên yêu cầu đặt ra với mẫu thiết kế nội thất phòng hội trường phải toát lên sự trang trọng và trang nghiêm. Thiết kế nội thất hội trường hiện đại có sức chứa lên đến 200 người được chia làm 2 không gian là không gian mặt đất và 1 tiền đài gồm 50 ghế để mở rộng diện tích và tăng sức chứa cho không gian.

Tone màu chủ đạo là màu đỏ tươi quen thuộc. Phần sân khấu, bục phát biểu, quốc hiệu, tiêu ngữ, quốc kỳ… được bố trí theo tiêu chuẩn đã đề ra dành cho hội trường cơ quan nhà nước.

không gian sang trọng

Sân khẩu hội trường nhà nước thiết kế, trang trí đầy đủ nội thất, phụ kiện

Thiết kế hội trường hiện đại, tối ưu hóa công năng

Bên cạnh những quy tắc cứng thì với mẫu thiết kế hội trường khối nhà nước này chúng tôi hướngđến phong cách hiện đại, đề cao công năng với yếu tô thông minh, giá trị về thẩm mỹ. 

Thiết kế nội thất hội trường với 2 dãy bàn ghế đại biểu – lãnh đạo. Mỗi sản phẩm, chi tiết nội thất đều toát lên sự trang trọng. Không chỉ ở kiểu dáng mà cả màu sắc, chất liệu.

Phần vách được ốp gỗ dán bên ngoài, bên trong là vật liệu có tác dụng cách âm, tiêu âm hiện đại, đảm bảo sự yên tĩnh, không cho phép tạp âm bên ngoài ảnh hưởng đến không khí của cuộc hội nghị hay sự kiện. Đồng thời, cũng không để âm thanh lớn bên trong hội trường làm ảnh hưởng đến bên ngoài.

tối ưu công năng

Hai dãy ghế dành cho đại biểu được bố trí bàn gỗ sang trọng

Hệ trần trang trí với chất liệu Meca xuyên sáng và hệ thống đèn âm trần đem đến vẻ đẹp sang trọng và nổi bật cho không gian thiết kế phòng hội trường sang trọng này.

Ghế hội trường chất liệu nỉ màu đỏ, kích thước nhỏ gọn cho phép không gian chứa được nhiều người hơn. Hàng lang có chiều rộng 1 m giúp cho việc di chuyển trong hội trưởng trở nên thuận tiện và dễ dàng. Hệ thống các cửa ra vào cũng bố trí để lưu thông hợp lý. Hệ thống loa, mic, máy lạnh và thông gió đều được tính toán hợp lý để mang đến sự hoàn hảo nhất cho mẫu thiết kế hội trường này.

Nội thất Miền Bắc là nhà thầu thiết kế nội thất hội trường uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Bằng những thành tựu là các dự án hội trường cao cấp, phòng khánh tiết Quốc gia, thiết kế trung tâm chỉ huy cấp cao, Nội thất Miền Bắc đã dành được ưu thế cạnh tranh rất lớn và nhận được sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối từ các khách hàng của mình.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác