Thiết kế nội thất hội trường
Thiết kế hội trường trang trọng khối nhà nước

Thiết kế hội trường trang trọng khối nhà nước

Chủ đầu tư :
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan

Nội thất Miền Bắc là nhà thầu thiết kế nội thất hội trường uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Bằng những thành tựu là các dự án hội trường cao cấp, phòng khánh tiết Quốc gia, thiết kế trung tâm chỉ huy cấp cao, Nội thất Miền Bắc đã dành được ưu thế cạnh tranh rất lớn và nhận được sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối từ các khách hàng của mình.

Bổ sung vào bộ sưu tập các mẫu thiết kế hội trường đẹp của Nội thất Miền Bắc, dự án thiết kế nội thất phòng hội trường của cơ quan nhà nước này thực sự là một thiết kế trang trọng, chuẩn mực và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của nhà đầu tư.

Thiết kế hội trường cơ quan nhà nước trang trọng


Mẫu thiết kế hội trường trang trọng khối nhà nước đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của nhà đầu tư

Vì chủ đầu tư là một cơ quan thuộc nhà nước nên yêu cầu đặt ra với mẫu thiết kế nội thất phòng hội trường phải toát lên sự trang trọng và trang nghiêm. Thiết kế đầy đủ theo tiêu chuẩn của một hội trường cơ quan nhà nước. 

Thiết kế nội thất hội trường hiện đại có sức chứa lên đến 200 người được chia làm 2 không gian là không gian mặt đất và 1 tiền đài gồm 50 ghế để mở rộng diện tích và tăng sức chứa cho không gian.

Tone màu chủ đạo là màu đỏ tươi quen thuộc. Phần sân khấu, bục phát biểu, quốc hiệu, tiêu ngữ, quốc kỳ… được bố trí theo tiêu chuẩn đã đề ra dành cho hội trường cơ quan nhà nước.

Thiết kế hội trường hiện đại, tối ưu hóa công năng và chi phí nhà đầu tư

Bên cạnh những quy tắc cứng về thiết kế hội trường cơ quan nhà nước thì với mẫu thiết kế hội trường trang trọng khối nhà nước này chúng tôi hướng không gian đến phong cách nội thất hiện đại, thông mình, đề cao cả giá trị về công năng và thẩm mỹ. 

Thiết kế nội thất hội trường với 2 dãy bàn ghế đại biểu – lãnh đạo với nội thất trang trọng, nổi bật và tổng cộng 15 hàng ghế dành cho cán bộ, nhân viên trong cơ quan.

Mẫu thiết kế hội trường cơ quan nhà nước này chúng tôi hướng không gian đến phong cách nội thất hiện đại, thông mình, đề cao cả giá trị về công năng và thẩm mỹ

Phần vách được ốp gỗ dán bên ngoài, bên trong là hệ thống tiêu âm hiện đại, đảm bảo sự yên tĩnh, không cho phép tạp âm bên ngoài ảnh hưởng đến không khí các buổi lễ. Đồng thời, cũng không để âm thanh lớn làm ảnh hưởng đến bên ngoài.

Hệ trần trang trí với chất liệu Meca xuyên sáng và hệ thống đèn âm trần đem đến vẻ đẹp sang trọng và nổi bật cho không gian thiết kế phòng hội trường sang trọng này.

Ghế hội trường: http://noithatmienbac.vn/ghe-hoi-truong.html chất liệu nỉ màu đỏ, kích thước nhỏ gọn cho phép không gian chứa được nhiều người hơn. Hàng lang có chiều rộng 1 m giúp cho việc di chuyển trong hội trưởng trở nên thuận tiện và dễ dàng. Hệ thống các cửa ra vào cũng bố trí để lưu thông hợp lý. Hệ thống loa, mic, máy lạnh và thông gió đều được tính toán hợp lý để mang đến sự hoàn hảo nhất cho thiết kế nội thất hội trường quan trọng này.